Lắp mạng wifi và truyền hình FPT ở thị trấn Phố Lu

Từ đầu năm 2024, FPT Telecom Lào Cai liên tục mở rộng hạ tầng cáp internet và dịch vụ truyền hình FPT về các khu vực huyện như Bát Xát, huyện Bảo Thắng...

Như các bạn cũng biết về phạm vi lắp mạng wifi và truyền hình FPT tại Lào Cai đã được mở rộng, cung cấp dịch vụ tại địa bàn thị trấn Phố Lu với một số gói cước ở bên dưới.

Với mỗi khách hàng có nhu cầu lắp mạng wifi FPT đều có cùng những suy nghĩ theo kiểu, lắp mạng wifi bao nhiêu tiền? Kèm theo dịch vụ truyền hình nữa thì thế nào? Hoặc là nên chọn gói cước nào phù hợp cho gia đình tôi?

1. Lắp mạng wifi và truyền hình FPT Phố Lu

1.1 Bảng giá gói wifi FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 225.000
Super 150 150 Mbps 290.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

 • Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


1.2 Bảng giá gói combo wifi và truyền hình

Điểm nổi bật của chương trình khuyến mãi tại thị trấn Phố Lu là có nhiều gói cước cho cá nhân và các gia đình lựa chọn. Ví dụ những gia đình có nhu cầu sử dụng ít, chủ yếu xem tivi buổi tối thì lựa chọn gói cước giá rẻ combo.

Một số khu trọ, hoặc khu tập thể, hoặc các doanh nghiệp nhỏ lại có thể sẽ đăng ký gói cước cáp quang có tốc độ cao hơn

Truyền hình FPT
Truyền hình FPT với kho phim miễn phí

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

Trên đây là khuyến mãi mới dành cho khách hàng tại thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng, có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang và truyền hình FPT, lắp đặt thuê bao mới hoàn toàn.

Điểm nổi bật của chương trình khuyến mãi tháng 07 năm 2024 là gói cước giá rất rẻ chỉ từ 175.000 đồng mỗi tháng. Khuyến mãi áp dụng trong trong 24 tháng cho bất cứ khách hàng mới nào đăng ký trong tháng 07 này.


2. Sản phẩm FPT

2.1 Sản phẩm FPT Play Box

FPT Play Box là sản phẩm chính hãng của FPT sản xuất. Sản phẩm này sử dụng rất đơn giản, chỉ cần có internet wifi là có thể sử dụng được. 

2.2 Sản phẩm Camera FPT 

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.


3. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng wifi và truyền hình FPT tại thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn lắp mạng wifi và truyền hình

• Câu hỏi: Tôi lắp cho nhà ở thị trấn Phố Lu dùng 2 tivi 1 máy tính 2 mắt cam và điện thoại có thể dùng gói combo 25mb không. Gói này có đảm bảo không và nếu lắp đặt thì ban đầu tôi cần đóng những chi phí như thế nào? Nếu thanh toán cươc 6 tháng được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị với số lượng thiết bị anh chị sử dụng anh chị lắp gói combo super 25 có thể sử dụng được ạ, gói này bên em đang có giá: 205.000 VND/ tháng ạ, anh chị đóng trước 6 tháng dịch vụ  sẽ đươc tặng thêm tháng cước sử dụng và miễn phí hoàn toàn thiết bị và chi phí lắp đặt ạ.

• Câu hỏi: Truyền hình bên mình có dễ sử dụng không. Xem được tất cả bao nhiêu kênh truyền hình. Nếu chuyển kênh hay chuyển chương trình có khó không ạ. Bố mẹ em có tuổi rồi nên không thạo mấy cái này lắm. Ngoài kênh truyền hình ra còn xem được thêm những gì nữa ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị truyền hình FPT bên em rất dễ sử dụng, truyền hình bên em xem được hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước, chuyển kênh rất dễ thao tác sử dụng ạ, phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng ạ, ngoài 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước có thêm kho ứng dụng miễn phí như kho nhạc, kho phim truyện, kênh youtube...

• Câu hỏi: Bên mình có cách nào kiểm tra được tốc độ gói cước đang sử dụng thực tế là bao nhiêu không . Mình có cam kết tốc độ đúng như trên hợp đồng không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị bên em có phần mềm Hifpt anh chị có thể tải về điện thoại và sử dụng để kiểm tra gói cước, tốc độ mạng  thực tế, bên em cam kết 100% tốc độ đúng như trên hợp đồng ạ

• Câu hỏi: Tôi muốn nộp tiền theo quý, hoặc 6 tháng một lần thì đăng ký như thế nào? Ở Phố Lu có những điểm giao dịch nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện nay ở thị trấn Phố Lu chưa có điểm giao dịch, văn phòng riêng của FPT Lào Cai. Để đóng cước 6 tháng hoặc 12 tháng bạn có thể đăng ký sử dụng ứng dùng HI FPT, hoặc gọi tổng đài 19006600 nhánh số 2 để được hỗ trợ thu tiền cước tại nhà.

Hoặc bạn có thể xin số tài khoản ngân hàng của công ty FPT Telecom Lào Cai, sau đó sử dụng hình thức đóng tiền cước internet banking.

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng mạng FPT Lào Cai nhưng hiện tại là modem loại cũ, liệu có được đổi mới modem không? Tôi có thể đến đâu để đổi modem trong thị trấn Phố Lu, Bảo Thắng.

⇒ Trả lời: FPT Telecom luôn có chương trình khuyến mãi đổi modem cho mọi khách hàng. Nếu modem của bạn thực sự gặp sự cố, gây nên tình trạng mạng bị chậm, mạng bị yếu hoặc đơ liên tục mỗi khi modem nóng, bạn có thể tới văn phòng tại địa chỉ 228 Hoàng Liên (thành phố Lào Cai) để làm thủ tục đổi modem, khu vực thị trấn Phố Lu chưa có văn phòng giao dịch.

• Câu hỏi: Em là công nhân ban ngày đi làm chiều tối mới ở nhà thuê trọ, có gói cước mạng wifi nào thấp nhât không? Thủ tục cần nhũng gì ạ?

          ⇒ Trả lời: Bên mình có gói mạng wifi thấp nhất là 190.000 VND/tháng. Đối với người thuê trọ phải đặt cọc tiền 440.000 VND. 

• Câu hỏi: Mình muốn nâng cấp lên gói cước cao hơn thì cần báo qua đâu? 

         ⇒ Trả lời: Bạn muốn nâng câp gói cước thì gọi vào số CSKH 19006600 để được tư vấn hoặc bạn qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ nhé.

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng của FPT và giờ muốn chuyển địa điểm lắp đặt thì phải làm thủ tục những gì ạ?

         ⇒ Trả lời: Bạn muốn chuyển địa điểm cần liên hệ qua số CSKH 19006600 hoặc qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá
 • Thủ tục chuyển địa điểm lắp đặt wifi
  Chào anh, cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Giấy tờ mà anh cần để làm thủ tục chuyển địa điểm lắp đặt là 1 thẻ căn cước công dân và đến chi nhánh của FPT để làm thủ tục hoặc anh cũng có thể gọi điện vào số CSKH 19006600 để được nhân viên hướng dẫn một cách chi tiết nhất. Chúc anh ngày mới vui vẻ.
 • Tôi cần lắp mạng cho con học trực tuyến
  Cảm ơn anh Nguyễn Minh đã liên hệ lắp mạng wifi và truyền hình FPT ở thị trấn Phố Lu. Khu vực Phố Lu hiện nay có 4 gói cước sử dụng cho hộ gia đình là super25, super45, super60, super80, gói cước thấp nhất hiện nay 190.000₫/tháng, phí vật tư lắp đặt ban đầu 220.000₫, khi trả trước từ 6 tháng trở lên phí vật tư sẽ được miễn và được tặng tháng cước thứ 7, nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể từng gói cước để anh Minh chọn lựa cho phù hợp với chương trình học của bé ạ.