Lắp đặt mạng cáp quang FPT tại xã Bản Qua, Bát Xát, Lào Cai

Vì sao chúng ta không thể "sống" nếu thiếu mạng internet. Sống ở đây không phải là về sự phát triển vật chất mà là sự "sống" cuả trí tuệ xã hội hiện đại, của thông tin, kiến thức, những sự kiện cần chúng ta cập nhật một cách nhanh chóng. Chỉ cần chúng ta đứng yên cũng chính là đang thụt lùi với sự tiến bộ của nhân loại. Vậy vì sao người dân bản Qua lại cần lắp mạng? Bởi bản của chúng ta là một trong những địa điểm có tiềm năng lớn để phát triển du lịch, thêm nữa nhờ sự phát triển lúa cùng trồng rau an toàn, cộng với đó là địa hình thuận lợi gần cửa khẩu Trung Quốc nên rất dễ thu hút các nguồn vốn đầu tư phát triển kinh tế cửa khẩu. Có thể thấy bản Qua đã có quá nhiều tiềm năng cho sự phát triển vượt trôị trong tương lai gần vậy người dân chúng ta cần làm gì để nắm bắt được những cơ hội lớn đấy? Không thể chỉ trông mong vào người khác, mỗi người dân trong bản cần phải tự trau dồi kiến thức, cập nhật thông tin để cùng hỗ trợ nhau phát triển. Người trồng trọt cần tìm hiểu về kiến thức nông nghiệp, thiên văn người làm du lịch thì cần học hỏi thêm tiếng Anh, kiến thức địa lý, lịch sử rồi kỹ năng giao tiếp... Những kiến thức ấy ở đâu mà có? Đó chính là mạng internet, giờ thật dễ dàng để có thể học tập, giải trí, đọc tin tức, liên lạc với nhau ở bất cứ đâu bất cứ khi nào, chỉ cần một đường truyền mạng cáp quang FPT ổn định, một chiếc điện thoại thông mình hay một cái máy tính là chúng ta có thể kết nối internet. 

Hiểu được điều này, FPT Lào Cai đã sẵn sàng đồng hành cùng vơí bà con bản Qua, Bát Xát, Lào Cai khi đã quyết định đầu tư hạ tầng cáp quang tốc độ cao, với những trang thiết bị, vật tư hiện đại nhất chỉ với một mong muốn là cùng sát cánh với bà con trong bản trong chặng đường phát triển kinh tế xã hội, tri thức của người dân trong những năm tới.

Để đáp ứng được tất cả nhu cầu lắp đặt mạng của người dân mình, FPT Lào Cai đã đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng nhiều gói cước từ nhỏ đến lớn, phù hợp với từng hộ dân để mọi người có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu bản thân và gia đình mình. Dưới đây là bảng giá chi tiết để mọi người tham khảo:


1. Gói mạng cáp quang FPT tại xã Bản Qua, Bát Xát

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 180.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 245.000
Super 150 150 Mbps 310.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo truyền hình + mạng FPT tại Bản Qua

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


3. Đăng ký lắp đặt nhanh nhất

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT tại Bản Qua, Bát Xát, Lào Cai vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn lắp đặt và chăm sóc khách hàng

• Câu hỏi: Gói cước mạng internet thấp nhất là bao nhiêu tiền 1 tháng, có cần tốn tiền dây hay công lắp đặt không? Muốn lắp đặt thì cần những giấy tờ gì?

⇒ Trả lời: Gói cước internet thấp nhất mà FPT Lào Cai đang cung cấp là gói 22mb có giá cước là 185.000 VND/tháng. Khi làm hợp đồng khách hàng đóng 220.000 là phí vật tư ngoài ra không phải đóng phí tiền dây hay công lắp đặt gì hết ạ. Anh chị chỉ cẩn cung cấp CMND hoặc sổ hộ khẩu khi làm hợp đồng ạ. Xin cám ơn.

• Câu hỏi: Trên bản Qua có hạ tầng cáp quang chưa? Tôi đang dùng mạng FPT tại thành phố Lào Cai giờ muốn chuyển hợp đồng về nhà để sử dụng, 

⇒ Trả lời: Hiện FPT Lào Cai đã cung cấp hạ tầng cáp quang tốc độ cao tại bản Qua, Bát Xát rồi ạ. Anh chị vui lòng liên hệ số tổng đài 1900 6600 hoặc đến quầy giao dịch Lào Cai gần nhất để được tư vấn hỗ trợ làm thủ tục chuyển đường truyền về địa chỉ mới nhé. 

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp mạng 2 nhà dùng chung có được không? Nhà tôi và nhà bố mẹ xát vách tôi muốn lắp 1 đường truyền rồi câu dây qua thì có được không? Chi phí lắp đặt gói combo sup22 là bao nhiêu tiền? Nếu tôi câu dây qua nhà bố mẹ thì tốn thêm bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Hiện tại gói combo Super 22, FPT Lào Cai đang cung cấp có giá cước 205.000 VND tháng, phí lắp đặt là 550.000 VND. Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí này bằng việc tham gia chương trình trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng, sẽ được tặng thêm từ 1-2 tháng cước sử dụng miễn phí ngoài ra được miễn phí 100% chi phí lắp đặt ban đầu. Về nhu cầu muốn câu đường dây cho 2 nhà sử dụng chung về thực tế chúng tôi không khuyến khích khách hàng làm như vậy vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, nhưng tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng mà kỹ thuật chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng và đưa ra phương án giải quyết cho khách hàng. Vui lòng liên hệ số hotline của chúng tôi để được tư vấn và khảo sát thật kỹ ạ. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá