Gói cước cáp quang FPT Tuyên Quang khuyến mãi tháng 12

Chương trình khuyến mãi của FPT Telecom mới nhất tháng 12 đang được cung cấp tới những người dân đang sinh sống và làm việc tại Tuyên Quang.

1. Gói cước cáp quang FPT Tuyên Quang

Gói Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

* Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng

* Hình thức thanh toán:

+ Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND

+ Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + tặng tháng cước thứ 7

+ Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

* Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND trong 24 tháng; hoặc trả trước 1 năm.

* Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Hình thức thành toán cước cáp quang FPT

Có 2 hình thức thanh toán mà bạn có thể lựa chọn ngay từ đầu khi làm thủ tục đăng ký lắp đặt mới. Đó là hình thức 

- Thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng

- Thanh toán trả sau (hay còn gọi là trả tiền từng tháng)

Thông thường, nếu bạn là người dân Tuyên Quang, bạn có hộ khẩu, có nhà riêng tại địa chỉ lắp đặt bạn có thể chọn hình thức thanh toán nào cũng được bởi vì bạn chỉ phải đóng tiền phí vật tư mà không phải đóng thêm tiền cọc.

Tiền cọc chỉ áp dụng cho những khách hàng là người thuê trọ, ở không cố định, di chuyển nhiều. Do đó, nếu bạn đang gặp phải trường hợp này bạn nên chọn hình thức thanh toán trả trước 6 tháng (một số thời điểm) hoặc trả trước 12 tháng (áp dụng mọi lúc) sẽ được miễn phí vật tư, phí lắp đặt, tiền đặt cọc.


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin gói cước cáp quang FPT Tuyên Quang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

 


4. Tư vấn gói cước cước cáp quang Tuyên Quang

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi tôi ở huyện Sơn Dương bên mạng FPT có bắt được truyền hình cáp hay không?

⇒ Trả lời: Dạ vâng thưa anh chị FPT bên em sử dụng công nghệ đầu thu truyền hình 4K chất lượng sắc nét, ngoài ra còn hỗ trợ ti vi thường có thể nghe nhạc, xem phim, đọc báo hay xem Youtube. 

• Câu hỏi: Tôi ở Huyện Chiêm Hoá muốn lắp wifi FPT trong ngày được không?

⇒ Trả lời: Dạ vâng trường hợp anh chị khi kí kết hợp đồng nếu hoàn tất đầy đủ thủ tục thì bên em có thể hỗ trợ trong thời gian sớm nhất ạ.

• Câu hỏi: Bên FPT đang sử dụng cáp quang hay cáp đồng?

⇒ Trả lời: Dạ vâng hiện bên FPT đang cung cấp một đường truyền cáp quang duy nhất, với băng thông quốc tế cao nhất hiện nay sẽ giúp đường truyền nhà anh chị sử dụng ổn định hơn nhiều

• Câu hỏi: Tôi ở phường Phan Thiết chuẩn bị mở thêm mô hình kinh doanh nên muốn tăng thêm băng thông thì làm cách nào?

⇒ Trả lời: Vâng trường hợp anh chị bên em sẽ hỗ trợ nâng băng thông hoàn thành trong ngày, anh chị vui lòng đến văn phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt xong rồi mới đóng tiền được không?

⇒ Trả lời: Dạ vâng thưa anh chị, khi anh chị đồng ý làm thủ tục kí kết hợp đồng xong sẽ có tin nhắn hóa đơn gửi về số điện thoại của anh chị số tiền cần phải thanh toán, nếu anh chị không thanh toán có nghĩa là không hoàn tất thủ tục nên bên em không lắp đặt được.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Thủ tục chuyển địa điểm lắp đặt wifi
    Chào anh, cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Giấy tờ mà anh cần để làm thủ tục chuyển địa điểm lắp đặt là 1 thẻ căn cước công dân và đến chi nhánh của FPT để làm thủ tục hoặc anh cũng có thể gọi điện vào số CSKH 19006600 để được nhân viên hướng dẫn một cách chi tiết nhất. Chúc anh ngày mới vui vẻ.
  • Tôi muốn đăng ký gói combo cáp quang và truyền hình cho gia đình
    Cảm ơn anh Nguyễn Văn Nam đã liên hệ đăng ký gói cước cáp quang FPT Tuyên Quang khuyến mãi tháng 12. Hiện nay FPT Tuyên Quang đang có chương trình khuyến mãi miễn toàn bộ phí vật tư lắp đặt ban đầu, tặng từ 1 đến 2 tháng cước cho khách hàng đăng ký lắp đặt mạng FPT tham gia trả trước từ 6 tháng đến 12 tháng, nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể từng gói cước và ký hợp đồng với anh Nam ngay ạ.