Lắp mạng cáp quang FPT ở xã Hải Hà, Hải Hậu, Nam Định

Đăng ký internet và truyền hình FPT Hải Hậu, Nam Định
Trong thời điểm dịch bệnh như thế này thì việc học tập, làm việc thông qua hình thức Online đang trở thành một xu hướng không có gì mà xa lạ đối với người dân tại xã Hải Hà. Cho nên sở hữu một hệ thống đường truyền internet tốc độ cực đại là một trong những điều mà người dân đang sinh sống và làm việc tại huyện Hải Hậu đang quan tâm.

Ngay lúc này thì FPT Nam Định sẽ gửi đến những chương trình khuyến mãi cực kỳ là hấp dẫn dành riêng cho những khách hàng tại xã Hải Hà, huyện Hải Hậu khi sử dụng hệ thống mạng internet của FPT Telecom.

1. Giới thiệu về FPT Telecom Nam Định

- Tại sao chúng tôi lại giới thiệu các bạn sử dụng hệ thống của mạng FPT Telecom Nam Định, bởi vì đây là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống mạng internet chất lượng nhất tại khu vực Nam Định. Với kinh nghiệm vốn có của mình thì FPT Telecom Nam Định là một trong những đơn vị mà bạn không thể bỏ qua được nếu như muốn sử dụng hệ thống mạng internet chất lượng tốt nhất.

- Với mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân tại tỉnh Nam Định có thể sử dụng được hệ thống do nhà mạng FPT Telecom cung cấp thì đơn vị nay đã nâng cấp và xây dựng thêm các cơ sở hạ tầng để sao cho người dân và các doanh nghiệp tại huyện Hải Hậu đều có thể sử dụng mạng do FPT Telecom cung cấp. Nếu như bạn chưa biết gì về những gói cước của FPT Telecom thì các mục ở bên dưới sẽ cho bạn một cái nhìn chi tiết và tổng thể hơn nhé.

Khách hàng có thể đi đến các địa chỉ văn phòng giao dịch của FPT Telecom chi nhánh Nam Định để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

+ Huyện Ý Yên: Thôn Tu Cổ, Đường 38B, xã Yên Khánh.

+ Thành phố Nam Định: Số 6 Đông A. KDT Hoà Vượng, phường Lộc Vượng.


2. Gói cước cáp quang FPT tại xã Hải Hà, Hải Hậu

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

- Một khi nhắc đến mạng internet thì người dân tại xã Hải Hà, Hải Hậu sẽ nghĩ ngay đến nhà mạng nổi tiếng đó chính là FPT Telecom. Để có thể đánh bật được nhiều đơn vị nhà mạng khác thì FPT Hải Hậu, Nam Định đã không ngừng cải thiện để có thể mang đến một chất lượng mạng tốt nhất dành cho người sử dụng.

- Với hệ thống mạng của FPT thì khách hàng có thể trải nghiệm một hệ thống mạng interent có tốc độ đường truyền với tốc độ tuyệt đỉnh chắc chắn sẽ không có tình trạng mất mạng đột ngột hay là giật lag trong quá trình sử dụng đâu nhé.

- FPT Telecom luôn làm hài lòng khách hàng với nhiều gói cước khác nhau từ thấp cho đến cao cho nên mạng FPT luôn luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi hộ gia đình trên xã Hải Hà.

- Một khi hệ thống mạng FPT mà bị hỏng thì khách hàng sẽ được hỗ trợ khắc phục bởi một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm đặc biệt là có chuyên môn khá là cao.

- Khách hàng sử dụng hệ thống mạng của FPT thì sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo đặc biệt là hỗ trợ mọi vấn đề về hệ thống đường truyền internet.

- Chỉ với thông tin ở trên thì bạn đã có thể sử dụng hệ thống internet với nhiều mục đích khác nhau như: học tập, làm việc, giải trí...

Với gói cước internet FPT dành cho các hộ gia đình thì nó có những gói cước khác nhau cho nên khách hàng nên tham khảo thêm về gói cước dưới đây để lựa chọn gói cước phù hợp nhất dành cho gia đình của mình.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 205.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 550.000 VND. 

Trả trước 6 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7. Riêng gói Super 30 tặng 0.5 tháng cước thứ 7.

Trả trước 12 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14; Riêng gói Super 30 tậng 1 tháng cước thứ 13.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc trả trước 6 tháng.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói cước FTTH dành riêng cho các doanh nghiệp tại Nam Định

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

- Tỉnh Nam Định đang có khá là nhiều doanh nghiệp đang sử dụng hệ thống mạng internet kém chất lượng cho nên hiệu quả kinh doanh còn khá là kém. Chính vì thế để có thể khắc phục được nhược điểm mà các doanh nghiệp tại Nam Định đang gặp phải thì nhà mạng FPT Telecom đang cho ra đời gói cước mạng internet FPT dành riêng cho các doanh nghiệp cũng như là những cá nhân đang có mô hình kinh doanh lớn tại Nam Định và nó có tên là FTTH. Vậy những ai mà chưa biết gói cước FTTH thì có thể tham khảo qua bảng báo giá sau đây nhé.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Dịch vụ truyền hình mới FPT Play

- Nếu bạn nghĩ FPT Telecom chỉ có thể cung cấp hệ thống mạng internet thôi, thế nhưng bạn đã nhầm rồi vì hiện tại FPT Telecom còn đang cung cấp đến với khách hàng dịch vụ hoàn toàn là mới và nó mang tên là FPT Play.

fpt play là gì

Nếu như bạn không biết thì FPT Play là một sự kết hợp hoàn hảo của truyền hình FPT ( cũ ) và sản phẩm công nghệ 4.0 FPT Play Box, với những gì tinh túy nhất của FPT Telecom kết hợp lại thì khách hàng sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn là mới lạ và thú vị khi sử dụng dịch vụ FPT Play.

Những nội dung mà FPT Play mang đến cho bạn.

- Với 150 kênh truyền hình phổ biến từ trong nước cho đến cả nước ngoài có thể kể đến như: VTC, VTV, HBO, AXN... nói tóm lại các kênh giải trí hầu hết điều xuất hiện tại dịch vụ FPT Play bạn nhé.

- Không chỉ có các chương trình tuyền hình, giải trí hấp dẫn đâu mà FPT Play còn mang đến cho khách hàng một nội dung với kho phim khổng lồ và chất lượng của bộ phim đều có chất lượng từ 4K trở nên cho nên hình ảnh của những bộ phim nhìn rất là sống động và thực tế.

- Nếu các cánh mày râu ưu thích thể thao đặc biệt là bóng đá thì việc lựa chọn sử dụng dịch vụ truyền hình FPT, cho nên khi sử dụng bạn có thể theo dõi trận đấu bóng đá siêu kinh điển nhất trong nước và nước ngoài. Không chỉ có bóng đá thôi đâu mà FPT Play còn mang đến cho khách hàng những bộ môn thể thao khác nhau như: bóng rổ, cầu lông, bơi lội...

- Ngoài các nội dung trên thì dịch vụ FPT Play còn mang đến một chương trình dành riêng cho trẻ em với rất là nhiều các nội dung giúp cho trẻ vừa có thể học tập thêm các kiến thức mà còn giúp trẻ có thêm thời gian vui chơi và giải trí, điều này giúp cho trẻ hạn chế tiếp cận được những nội dung không phù hợp đang có trên các trang mạng xã hội.

FPT Nam Định xin gửi đến khách hàng tại huyện Hải Hậu bảng báo giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT Play đến với khách hàng và khách hàng cần phải lựa chọn gói cước kỹ càng là phù hợp nhất.

Gói cước Băng thông Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán :

- Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.

- Trả trước 6 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tăng 1 tháng cước thứ 7. Riêng gói Combo Super 30 tặng 0.5 tháng cước thứ 7.

- Trả trước 12 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14; Riêng gói Combo Super 30 tặng 1 tháng cước thứ 13.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

* Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


5. Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang FPT trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT ở xã Hải Hà, Hải Hậu, Nam Định vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


6. Sản phẩm camera FPT công nghệ của thời đại

Lắp đặt camera FPT gia đình

- Thời đại công nghệ cho nên các tên trộm có thể dễ dàng lộng hành một cách hiện ngang và tinh vi nhất mà nhiều người tại xã Hải Hà, huyện Hải Hậu, Nam Định đã mất đi những món tài sản vô cùng là quý giá. Và người dân tại khu vực này một lần nữa lại tìm đến đơn vị FPT Telecom vì đơn vị này hiện nay đang có sản phẩm có thể khắc phục được những vấn đề mà người dân tại xã Hải Hà gặp phải và đó chính là sản phẩm camera quan sát FPT. Sản phẩm này hiện tại đang sử dụng những kinh kiện được coi là hiện đại nhất trên thị trường, trong quá trình sử dụng nó sẽ mang lại một hình ảnh chất lượng và sắc nét nhất cho người sử dụng. Ngay cả khi bạn đêm sản phẩm này nó có thể sử dụng tia hồng ngoại để theo dõi cũng như là quan sát, cho nên những tên trộm không thể nào mà lộng hành vào ban đêm.

- Điều đặc biệt khi sử dụng sản phẩm camera quan sát FPT thì bạn có thể sử dụng và hoạt động trên mọi hệ thống mạng đang có tại Việt Nam chứ không nhất thiết phải sử dụng mạng internet do FPT Telecom cung cấp vì thế khách hàng có thể an tâm về vấn đề này nhé.


7. Tư vấn dịch vụ khách hàng 

• Câu hỏi: Hiện tại tôi đang muốn sang tên đổi chủ hợp đồng tại xã Hải Hà, huyện Hải Hậu thì đơn vị có thể thể hỗ trợ cho tôi có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống mạng Internet FPT Nam Định, về vấn đề của bạn thì bạn có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch hoặc là gọi điện đến số 19006600 để được hỗ trợ bạn nhé.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang sử dụng máy tính với số lượng tương đối là lớn khoảng 10 máy thì tôi nên sử dụng gói cước mạng internet nào nhỉ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống mạng của FPT Telecom Nam Định, số lượng máy tính lớn như vậy thì bạn có thể sử dụng gói cước super 150 bạn nhé, vì gói cước này sẽ khá là phù hợp dành cho gia đình của bạn.

• Câu hỏi: Tôi đang có ý định kinh doanh nhà hàng thì đơn vị có thể tư vấn và hỗ trợ cho tôi sử dụng gói cước như thế nào có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống mạng của FPT Telecom Nam Định, bạn đang kinh doanh nhà hàng thì bạn có thể tìm hiểu về gói cước FTTH của chúng tôi nhé.

• Câu hỏi: Mạng FPT của nhà tôi bị hỏng đơn vị có thể cử người xuống tận nhà để khắc phục cho tôi có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống mạng của FPT Telecom Nam Định, bạn vui lòng gọi đến 19006600 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá