Lắp mạng wifi FPT tại Tứ Xã, Lâm Thao, Phú Thọ

1. Lắp mạng wifi FPT Tứ Xã, Lâm Thao

Tứ Xã là một xã thuộc huyện Lâm Thao, Xã Tứ Xã có diện tích 8,55 km², dân số năm 2019 là 9842 người, mật độ dân số đạt 1151 người/km². Hệ thông cơ sở hạ tầng kinh tế đã và đang được đầu tư theo hướng kiên cố hóa và bền vững, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng lên. Việc sử dụng mạng internet trong đời sống hàng ngày hay phát triển kinh tế là hết sức cần thiết. Hiểu được điều này FPT Phú Thọ có nhiều chương trình ưu đãi cho bà con khi tham gia lắp đặt mang internet truyền hình FPT.

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Nhà em ở khu 3, xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao, Phú Thọ muốn lắp đặt mạng wifi cho gia đình nhưng chưa biết chọn gói cước nào, ưu đãi ra sao? 

Tư vấn:

Chào bạn!

Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp. Việc này quyết định rất lớn tới quá trình sử dụng sau này của gia đình. Thông thường một thiết bị điện tử như máy tính bàn hay tivi sẽ cần khoảng 5mb tốc độ để đảm bảo chạy mượt mà. Các thiết bị khác nhỏ hơn như điện thoại di động thì cần ít hơn. Từ đó bạn có thể lựa chọn được xem nhà mình nên sử dụng gói cước nào.trong một số trường hợp gia đình sử dụng với mục đích công việc cần yêu cầu tốc độ cao hơn thì sẽ cần lựa chọn gói cước cao hơn 1 chút. 

Về chương trình ưu đãi thì tốt nhất ban đầu bạn nên thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 1 năm để được hưởng trương trình ưu đãi như miễn phí vật tư và tặng thêm tháng cước sử dụng.

Trước khi bạn bắt đầu lắp mạng wifi FPT bạn cần tìm hiểu có bao nhiêu gói cước, tốc độ của các gói cước như thế nào, ưu đãi của nhà mạng ra sao? Bên cạnh đó, trong gia đình bạn, bạn cần thiết sử dụng mạng wifi đó cho bao nhiêu thiết bị gồm máy tính, điện thoại, SmartTV, và các thiết bị di động khác.

Bạn có thể tham khảo bảng giá cước dưới đây để lựa chọn ưu đãi phù hợp nhé.

1.2 Bảng giá cước wifi

Gói cước Tốc độ Cước tháng Phí vật tư
Super 30 30 Mbps 175.000 220.000
Super 80 80 Mbps 185.000 220.000
Super 100 100 Mbps 245.000 330.000
Super 150 150 Mbps 310.000 330.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo truyền hình + internet wifi

Ngoài việc cung cấp gói cước mạng FPT Phú Thọ còn cung cấp thêm gói cước cả mạng kèm truyền hình để tiện phục vụ khách hàng có nhu cầu sử dụng truyền hình.

Hiện nay nhu cầu sử dụng truyền hình của khách hàng là rất lớn mà truyền hình analog thì lại bị cắt hết các kênh. Rất nhiều khách hàng lăn tăn trong việc lựa chọn gói cước truyền hình sao cho hợp lí nhất tiết kiệm nhất mà lại thuận tiện. Truyền hình FPT Phú Thọ đảm bảo được hết các điều kiện  này. Truyền hình đi chung 1 đường truyền với đường mạng đảm bảo tính thấm mĩ lại tiết kiệm và thuận tiện hơn khi hàng tháng khách hàng chỉ phải thanh toán 1 hóa đơn cước.

2.1 Truyền hình tương tác FPT 

Truyền hình FPT đi đầu xu hướng truyền hình tương tác với nhiều lợi thế cho khách hàng. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn chương trình yêu thích xem vào khung giờ yêu thích mà không bị phụ thuộc vào nhà đài. Nội dung của truyền hình FPT cũng rất phong phú :

 • Hỗ trợ vào mạng ngay trên cả tivi thường: tích hợp các ứng dụng youtube, đọc báo, nghe nhạc hay thâm chí hát karaoke chấm điểm .
 • Danh sách kênh truyền hình phong phú hơn 200 kênh. Trong đó có danh sách kênh có thể tua lại lên tới 72h. Tua ngắn 2,3 phút.
 • Kho giải trí học tập cho bé phong phú và an toàn : đã được kiểm duyệt qua bộ thông tin và truyền thông.
 • Ứng dụng giám sát trẻ em giúp bố mẹ yên tâm hơn khi đi làm.
 • Kho phim miễn phí lên tới 10.000 phim được cập nhật hàng ngày.

2.2 Bảng giá cước combo

Gói cước Tốc độ Cước tháng Phí vật tư
Combo Super 30 30 Mbps 205.000 220.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000 220.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000 330.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000 330.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã,.


3. Đầu thu FPT Play Box 

Đối với những khách hàng không nằm trong hạ tầng mạng của FPT mà lại muốn sử dụng truyền hình FPT

Hay đơn giản hơn là những khách hàng yêu công nghệ muốn trải nghiệm công nghệ truyền hình FPT.

Biến chiếc tivi thường của mình thành chiếc tivi mới nhất. Thì còn chần chờ gì nữa mà chưa sở hữu ngay một em FPT Play Box mới nhất.

Sản phẩm sử dụng hệ điều hành androi TV 10 giúp bạn có thể tìm kiếm chương trình yêu thích thông qua điều khiển giọng nói.

Box này có đầy đủ tính năng như truyền hình FPT nhưng có thể kết nối bằng tín hiệu wifi. Bạn có thể sử dụng box này ở mọi nơi trên mọi thiết bị mà không cần kéo dây.

FPT Phú Thọ hỗ trợ lắp đặt giao hàng tận nhà miễn phí.

Sản phẩm chính hàng bảo hành 1 năm.

4. Bạn nên làm gì khi mất mạng?

Trong quá trình sử dụng mạng có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tới tính ổn định của đường truyền.

Thông thường các thiết bị điện tử sử dụng trong thời gian dài sẽ hay bị đơ giật nên khách hàng trong quá trình sử dụng nên thường xuyên tắt modem cho thiết bị nghỉ hoặc tắt đi bật lại thiết bị khi mất điện hoặc có sự cố điện.

Khi mất mạng việc đầu tiên khách hàng cần làm là kiểm tra giác cắm mạng có bị lỏng không. Tắt thiết bị 5 phút sau đó khởi động lại thiết bị. Nếu không biết cách tắt thì có thể rút điện ra. Thực hiện việc này từ 1 tới 3 lần. Nếu  trong trường hợp không khắc phục được khách hàng hãy gọi ngay cho tổng đài hỗ trợ kĩ thuật.

 • Khách hàng có thể gọi qua số 1900 6600 nhánh 2 để báo kĩ thuật
 • Hoặc báo qua ứng dụng Hi FPT (Có thể tải ứng dụng trên CH Play hoặc App Store)

Tránh trường hợp báo không đúng người không được hỗ trợ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của khách hàng.


5. Đăng ký thông tin trực tuyến 

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng wifi FPT tại Tứ Xã, Lâm Thao, Phú Thọ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn lắp mạng wifi FPT

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng mạng FPT mình ở đăng kí thêm gói truyền hình nữa thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền? Truyền hình của mình có lắp được cho 2 tivi không?

⇒ Trả lời: Nếu lắp thêm gói truyền hình nữa thông thường trả trước 12 tháng tiền dịch vụ truyền hình. Tổng số tiền 77.000×12.000 = 924.000 đồng. Truyền hình lắp được rất nhiều tivi, lắp cho bao nhiêu tivi thì cần bấy nhiêu bộ giải mã.

• Câu hỏi: Tôi thuê nhà muốn đăng kí mạng thì cần thêm giấy tờ thủ tục gì không? Xóm dùng 5 máy tính thì nên đăng kí gói nào?

⇒ Trả lời: Nêu bạn thuê nhà muốn đăng ký mạng thì mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch FPT đặt cọc 440.000 đồng hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 12 tháng. Bạn dùng 5 máy tính nên dùng gói super 60mbps hoặc gói super 80mbps.

• Câu hỏi: FPT Lâm Thao có hỗ trợ thanh toán cước online không và cần liên hệ qua đâu để kiểm tra thông tin hợp đồng?

⇒ Trả lời: FPT Lâm Thao có hỗ trợ thanh toán cước online. Bạn có thể qua văn phòng giao dịch FPT tại Lâm Thao số 114 đường 324, xã Sơn Vi, huyện Lâm Thao để trao đổi thông tin hợp đồng.

• Câu hỏi: Nhà tôi ở Tứ Xã, Lâm Thao, Phú Thọ muốn đăng kí gói cước mạng kèm truyền hình cho gia đình không biết lắp đặt bao lâu thì xong. Tôi thanh toán cước 6 tháng được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ FPT, thời gian lắp đặt muộn nhất là 48 giờ kể từ khi ký kết hợp đồng hoàn tất, đối với khách hàng thanh toán trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: FPT Lâm Thao có hỗ trợ thiết bị modem khi lắp mới không ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, FPT hỗ trợ miễn phí thiết bị modem cho khách hàng đăng ký mới ạ.

• Câu hỏi:  Em lắp mạng dùng máy tính thì gói 45mb dùng được cho bao nhiêu thiết bị. Em thanh toán cước từng tháng có được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, gói cước 45mb có thể sử dụng truy cập từ 9 đến12 thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể chọn hình thức thanh toán trả từng tháng bạn nhé


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá