Lắp đặt FPT Play Box tại Tuyên Quang bao nhiêu tiền?

FPT Play Box Tuyên Quang

1. Lắp đặt FPT Play Box Tuyên Quang

Câu hỏi

"Nhà tôi có đang sử dụng mạng VNPT Tuyên Quang nhưng tôi lại muốn trải nghiệm sử dụng truyền hình FPT thông qua đầu thu FPT Play Box của công ty thì làm thế nào? Chi phí hết bao nhiêu tiền?"

Trả lời

Chào bạn, với bộ thiết bị FPT Play Box bạn có thể sử dụng với bất kỳ nhà mạng nào như mạng VNPT. Viettel, FPT, SCTV, CMC... miễn là bạn có mạng internetm.

Bạn có thể kết nối mạng internet với FPT Play Box bằng dây mạng Lan hoặc bắt sóng wifi nếu tín hiệu wifi đủ mạnh để có thể chạy truyền hình FPT.

Hiện nay, thiết bị có giá niêm yết là 1590.000 VND. Quý bạn đọc tại Tuyên Quang có nhu cầu trải nghiệm thiết bị này hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ mang sản phẩm tới demo trực tiếp tại nhà.

2. Vì sao nên sử dụng FPT Play Box?

3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt FPT Play Box tại Tuyên Quang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: FPT Play Box 2020 và box 2019 khác gì nhau ạ? Điều khiển box có được hỗ trợ không?

⇒ Trả lời: Sản phẩm FPT Play Box 2020 và box 2019 có cấu tạo cơ bản giống nhau tuy nhiên Box 2020 có bộ nhớ cũng như chip xử lý cao hơn so với box 2019

• Câu hỏi: Box này có nhận diện được giọng địa phương không ? Người cao tuổi dùng có dễ không?

⇒ Trả lời: Với  FPT Play Box 2020, remote giọng nói rất nhạy có thể nhận diện được tất cả giọng địa phương. Với thao tác sử dụng đơn giản, người cao tuổi có thể sử dụng được

• Câu hỏi: Box này có kho thể thao không và muốn đăng kí thêm K+ có được không?

⇒ Trả lời: Đầu box 2020 có rất nhiều kênh thể thao và kho ứng dụng thể thao, bạn có thể dễ dàng đăng ký sử dụng thêm gói kênh K+ trên đầu box

• Câu hỏi: FPT Play Box này em đang dùng mạng chung wifi với hàng xóm có lắp xem được không ạ? Box 2020 giá bán bao nhiêu ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị để Box chạy ổn định nhất bạn vui lòng kết nối với thiết bị wifi gần mình nhất và có độ ổn định nhất ạ, anh chị dùng chung wifi vẫn có thể sử dụng được Box nếu đường truyền mạng ổn định ạ. Box 2020 bên em đang bán với giá ưu đãi là: 1.690.000vnd ạ.

• Câu hỏi: Em ở xã Vân Sơn, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang muốn mua thì phải qua đâu? Bên mình có hỗ trợ giao hàng lắp đặt tận nhà không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn mình muốn mua Box tại huyện Sơn Dương vui lòng để lại thông tin nhân viên bên mình sẽ liên hệ qua lắp đặt tận nhà cho bạn ạ.

• Câu hỏi: FPT Tuyên Quang có bảo hành FPT Play Box không và box này bảo hành bao lâu ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị FPT Tuyên Quang có bảo hành FPT Play Box ạ, với sản phẩm này bên em đang bảo hành trong vòng 12 tháng ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 3/5 đánh giá