Lắp mạng FPT tại Đồng Nai

Bạn đang muốn lắp mạng tại Đồng Nai hãy tham khảo bảng giá sau:

1. Lắp mạng FPT tại Đồng Nai

1.1 Bảng giá mạng internet FPT 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 200.000
Super 80 80 Mbps 210.000
Super 100 100 Mbps 240.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán: 

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

* Quý khách hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.

1.2 Bảng giá combo mạng và truyền hình FPT 

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 230.000
Combo Super 80 80 Mbps 240.000
Combo Super 100 100 Mbps 270.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

* Quý khách hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


2. Tìm hiểu về truyền hình FPT Play Box

FPT Play Box là sản phẩm truyền hình internet công nghệ mới nhất hiện nay trên thị trường trong và ngoài nước. Thiết bị chỉ cần có mạng internet wifi để sử dụng, có thể bắt wifi mà không cần kết nối dây mạng lan. Thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, thao tác nhanh, giao diện thân thiện dễ sử dụng. 

Tại Đồng Nai, FPT Telecom đang cung cấp 1 số dòng sản phẩm như sau:


3. Đăng ký trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet cáp quang FPT, truyền hình FPT tại Đồng Nai vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Có thể bạn chưa biết

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.


5. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Mình muốn lắp gói cước mạng wifi cho 2 điện thoại, 1 máy tính thì có gói cước nào phù hợp không? Nếu thanh toán trước 12 tháng có những ưu đãi gì vậy? Tư vấn giúp mình nhé? 

⇒ Trả lời: Với nhu cầu sử dụng 3 thiết bị như vậy bạn tham khảo gói cước super 25 có giá 200.000 VND/tháng. Nếu thanh toán trước 12 tháng bạn sẽ được miễn phí vật tư và tặng 2 tháng cước thứ 13,14.

• Câu hỏi: Em chuyển nhà và muốn sang tên hợp đồng đăng ký lắp đặt cho người mới thì cần thủ tục những gì ạ? 

⇒ Trả lời: Bạn muốn chuyển tên hợp đồng cho người khác thì liên hệ vào số 19006600 hoặc cả 2 bạn mang chứng minh nhân dân qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ nhé.

• Câu hỏi: Mình muốn thanh toán cước qua online thì cần tải ứng dụng nào? 

⇒ Trả lời: Bạn chỉ cần tải ứng dụng HI FPT của FPT Telecom là có thể thanh toán online được nhé.

• Câu hỏi: Em muốn lắp mạng cho quán ở Thành Phố Biên Hòa thì có cần thêm thủ tục giấy tờ gì không ạ? Quán dùng 2 mắt cam với 1 máy tính thôi thì em nên lắp gói nào ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ FPT, để lắp đặt gói mạng cho quán bạn chỉ cần CMND. Bạn vui lòng để lại thông tin liên lạc, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn gói cước phù hợp cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Nhà em ở Hiệp Phước Nhơn Trạch Đồng Nai giờ muốn đăng kí thêm gói truyền hình để xem tivi thì thủ tục thế nào ạ? Có cần qua văn phòng không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ FPT, để đăng ký thêm gói truyền hình quý khách chỉ cần đóng thêm cước hàng tháng 77.000 VND. Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ để ký hợp đồng điện tử với quý khách mà không cần tới phòng giao dịch.

• Câu hỏi: Nhà em bị đứt dây mạng thì liên hệ qua số nào để được sửa chữa ạ. Mấy anh kĩ thuật có làm việc cả chủ nhật không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của FPT, để hỗ trợ kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ 19006600 nhấn phím 2 để được sửa chữa nhanh nhất

• Câu hỏi: Mình đã lắp đặt và sử dụng mạng tại Đồng Nai được hơn 1 năm rùi. Địa chỉ sử dụng là phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa. Đến nay, nhà mình chuyển về ở với bà ngoại tại thị trấn Long Thành, huyện Long Thành. Mình thấy FPT Đồng Nai cũng mới có mạng FPT tại đó cho nên mình muốn cắt mạng FPT ở Biên Hòa để về đó lắp cái mới, không biết có được không?

⇒ Trả lời: Trường hợp của bạn đã sử dụng trên 1 năm, bạn có thể chuyển địa điểm trên địa bàn Đồng Nai, tại những khu vực có hạ tầng mạng FPT . Bạn hãy mang theo chứng minh thư tới văn phòng giao dịch của FPT để được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục.

• Câu hỏi: Em mới mua nhà tại khu phố 3 phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, em cần đăng ký mạng FPT tại Đồng Nai. Vì nhà mới mua cho nên chưa sang tên đổi chủ, chưa có sổ đỏ ngay được cho nên không biết có thể lắp mạng FPT được không? Rất mong anh chị tư vấn cho em vì theo em tìm hiểu không có sổ đỏ hoặc hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt thì sẽ phải đặt cọc 440.000 VND?

⇒ Trả lời: Nếu thực sự bạn đang sở hữu căn nhà đó thì bạn chỉ cần xuất trình bất cứ 1 loại giấy tờ nào đó để chứng minh là chủ (giấy tờ mua bán nhà đất) sẽ được miễn phí đặt cọc ạ.

• Câu hỏi: Lắp mạng FPT tại Đồng Nai tháng 7 ở khu vực Long Khánh có những gói cước nào?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ mạng FPT, khu vực Long Khánh hiện có rất nhiều gói cước lắp đặt với nhiều tốc độ và giá tiền khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước và tốc độ ở phía trên nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá