FPT Telecom mở văn phòng tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Công ty Viễn thông FPT (gọi tắt là FPT Telecom) được thành lập năm 1997 và là công ty thành viên của Công ty Cổ phần FPT. Công ty FPT Telecom là một trong 4 nhà cung cấp đường truyền Internet đầu tiên tại Việt Nam. FPT Telecom mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông internet, dịch vụ truyền hình FPT, FPT Play Box+,...

- Ngày 10/08/2014, FPT Telecom chính thức mở cửa văn phòng FPT tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Địa chỉ văn phòng mới FPT Telecom Đồng Nai tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, khu phố 3, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Văn phòng FPT Trảng Bom

Văn phòng mới của FPT Telecom Đồng Nai

Văn phòng FPT tại Trảng Bom nằm ở vị trí thuận tiện đi lại, dễ tìm, là nơi có dân cư đông đúc, kinh tế phát triển nhằm giới thiệu internet tốc độ cao đến sâu hơn với người dân Trảng Bom.

Trước đó, FPT Đồng Nai có xây dựng 3 văn phòng giao dịch khác tại:

  1. 196 Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  2. 47 CMT8, P Xuân An, TX. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
  3. A3 khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điều đặc biệt là không chờ đợi việc mở cửa văn phòng mới, các nhân viên FPT Đồng Nai đã tiếp nhận việc lắp đặt internet cho khách hàng tại Trảng Bom trước đó vài tháng. Việc mở văn phòng mới này chỉ nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong những khâu chuyển đổi dịch vụ, thuận tiện cho các nhân viên chăm sóc sau bán hàng.

Đăng ký thông tin tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT tại Trảng Bom, Đồng Nai vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá