Tổng đài báo hỏng mạng FPT Đồng Nai

Câu hỏi

Em đã sử dụng mạng FPT được một thời gian dài. Thời gian đầu không gặp vấn đề gì, sử dụng mạng rất OK nhưng thời gian gần đây, mạng chạy rất chập chờn, lúc được lúc không? Đến hôm nay thì mất hẳn tín hiệu, không thể truy cập được internet. Em muốn báo hỏng mạng FPT nhưng không biết số tổng đài FPT Đồng Nai là số nào? Mong anh, chị chỉ cho em. Em cảm ơn!

Trả lời!

Chào bạn,

- Về việc báo hỏng mạng FPT tại Đồng Nai, bạn có thể gọi qua đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng 19006600 nhánh số 2 để được kỹ thuật hỗ trợ trực tiếp.

- Hướng dẫn: 

  1. Bạn cần ngồi trước modem và máy tính để được hướng dẫn trực tiếp qua điện thoại.
  2. Bạn cần biết tên chủ hợp đồng internet và đọc rõ địa chỉ khi gọi điện thoại tổng đài FPT Đồng Nai hỗ trợ.
- Lưu ý: Trong quá trình gọi điện thoại cho tổng đài FPT Đồng Nai, có thể bạn sẽ gặp tình huống hệ thống tổng đài viên bị bận liên tục do có quá nhiều khách hàng báo hỏng mạng. Bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật qua ứng dụng Hi FPT để được hỗ trợ.

- Nếu tín hiệu báo "Hiện nay, các bàn điện thoại viên đang bận, bạn vui lòng chờ trong giây lát hoặc gọi lại sau..." Mong bạn hãy kiễn nhẫn chờ đợi đến phiên hỗ trợ, bạn không nên vội vã cúp máy để điện thoại viên FPT Đồng Nai hỗ trợ bạn.

(*) Lưu ý: Bạn cần cam kết sử dụng tối thiểu 24 tháng kể từ khi đăng ký sử dụng mạng FPT.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Nhà em cứ mất điện là bị mất mạng. Nếu bật tắt modem đi thì lại bình thường. Cái này là bình thường hay cục modem có vấn đề ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ FPT, khi bị mất điện modem sẽ bị tắt, việc tắt bật modem mới có mạng là hoàn toàn bình thường nhé.

• Câu hỏi: Cục truyền hình nhà tôi bị rơi vỡ thì có được bảo hành không ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, thiết bị đầu thu truyền hình, sẽ bảo hành lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng, trường hợp rơi vỡ sẽ có chính sách bảo hành đổi mới với giá ưu đãi.

• Câu hỏi: Tôi muốn đổi mục modem mạng sang cục modem 2 băng tần thì có được không? Chi phí thế nào?

⇒ Trả lời:  Cảm ơn quý khách, bạn hoàn toàn có thể đổi modem thường sang modem 2 băng tầng với phí phụ thêm là 330.000 đồng

• Câu hỏi: Em báo hỏng mạng cho nhân viên kí kết hợp đồng ban đầu có được không ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ FPT, quý khách hoàn toàn có thể báo sửa chữa mạng cho nhân viên kinh doanh, tuy nhiên để được hỗ trợ nhanh nhanh, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để được hỗ trợ

• Câu hỏi: Cục modem nhà tôi bị sét đánh cháy thì bên mình có bảo hành không? Tôi dùng mạng của mình được hơn 2 năm rồi?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, modem mạng sẽ bảo hành lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng, trường hợp rơi vỡ, cháy hỏng sẽ có chính sách bảo hành đổi mới với giá ưu đãi.

• Câu hỏi: Ứng dụng Hi FPT có mất phí không và sử dụng có dễ không ạ? Em không phải người đứng tên hợp đồng có sử dụng được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, ứng dụng HiFPT là ứng dụng miễn phí do FPT cung cấp nhằm hỗ trợ dịch vụ FPT, bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng nếu gia đình mình có dùng dịch vụ FPT mà không cần phải đứng tên hợp đồng


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
11 Bình luận 4.2/5 đánh giá