Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo Đồng Nai

Dịch vụ bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo tại Đồng Nai

Sự ra đời của các sân bóng cỏ nhân tạo tại khu vực Đồng Nai đã đem đến cho người dân các địa điểm vui chơi, giải trí, rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe sau ngày dài làm việc. Nhu cầu sử dụng sân bóng lớn, tần suất hoạt động của các sân bóng nhân tạo khá cao, với lịch thuê sân dày đặc, điều này giúp đem lại một khoản lợi nhuận lớn cho các chủ đầu tư, đồng thời cũng là thách thức trong bài toán bảo dưỡng nâng cao tuổi thọ sân, kéo dài hiệu quả kinh doanh. Để làm được điều đó, không thể không sử dụng dịch vụ bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vệ loại hình dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo

Để đầu tư một sân bóng cỏ nhân tạo thường mất rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu, mặc dù cỏ nhân tạo có đặc điểm không cần phải chăm sóc, cắt tỉa hay tưới nước thường xuyên như cỏ tự nhiên, tuy nhiên với tuần suất hoạt động lớn, tiếp xúc với thời tiết mưa gió, nắng nóng ngoài trời nhiều làm bề mặt sân bị xuống cấp, hư hỏng. Cách nâng cao tuổi thọ hiệu quả nhất cho sân bóng cỏ nhân tạo đó là thường duyên bảo dưỡng định kề sân. Bạn có thể thao tác dọn dẹp vệ sinh bề mặt sân thường xuyên, tuy nhiên để được kiểm tra chuyên sâu về chất lượng, cấu tạo sân bóng, bạn cần tìm tới các đơn vị bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp bao gồm các hoạt động ngăn chặn, hạn chế những yếu tố gây ảnh hưởng xấu, đồng thời thay thế, sửa chữa, bảo vệ, giữ gìn sân nhằm suy trì chất lượng tổng quan của cả sân. Hoạt động bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo như bảo dưỡng bề mặt sân cỏ, bảo trì hệ thống phụ kiện như hệ thống chiếu sáng, hệ thống lưới bao, lưới chắn bóng.

Bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo
Sử dụng dịch vụ bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp khách hàng sẽ được hỗ trợ chăm sóc toàn diện sân bóng của mình, hướng dẫn cách sử dụng và bảo dưỡng tăng hiệu quả kinh doanh sân.

2. Một số biểu hiện xuống cấp của sân bóng nhân tạo

Trước khi tìm hiểu sâu vào dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tạo, chắc hẳn bạn sẽ quan tâm tới việc làm thế nào để biết sân cỏ của mình đang gặp vấn đề hư hỏng, xuống cấp cần kiểm tra bảo dưỡng, sửa chữa. Dưới đây là một số vấn đề thường gặp đối với sân bóng nhân tạo:

• Cỏ nhân tạo sau một thời gian sử dụng, dưới tác động lực của người chơi khiến cỏ bị đứt gãy, chẻ ngọn, gãy gập không đứng thẳng như lúc ban đầu. Ngoài ra, cỏ sau một thời gian thi công lắp đặt ngoài trời sẽ bị tác động của thời tiết làm phai màu, xuống cấp không còn đẹp, mất thẩm mỹ.

• Hạt cao su sau một thời gian sử dụng sẽ bị mất dần, làm giảm độ nảy của sân giảm xuống. Mặt sân xuất hiện một vài vệt lõm xuống, khiến chất lượng sân không đảm bảo, dễ gây chấn thương cho người luyện tập, thi đấu trên sân.

• Hệ thống đèn chiếu sáng hư hỏng. không đảm bảo ánh sáng cho sân hoặc gây ra các nguy hiểm về chập cháy đường điện.

• Hệ thống lưới quây xung quây xung quanh sân không đảm bảo, bị rách hoặc gỉ gét.

• Khu vực xung quanh sân bóng không được dọn dẹp thường xuyên khiến cỏ tự nhiên mọc lên nhiều, gây mất mỹ quan toàn bộ sân bóng.

• Hệ thống thoát nước của sân kém khiến đế cỏ bị hư hỏng, mục nát.


3. Đơn vị bảo dưỡng sân bóng tại Đồng Nai

Cỏ nhân tạo Đồng Nai

Sự bùng nổ và phát triển các sân bóng cỏ nhân tạo tại khu vực Đồng Nai trong những năm gần đây, đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa sân bóng cỏ nhân tạo tăng mạnh. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời, tuy nhiên để đem tới quy trình bảo dưỡng sân bóng nhân tạo chuyên nghiệp, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được. Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng tại khu vực Đồng Nai, cỏ nhân tạo Đồng Nai là một trong những địa chỉ cung cấp đồng thời dịch vụ thi công lắp đặt cũng như bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo.

Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam phát triển của công ty", đến với dịch vụ bảo dưỡng của công ty chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp với các quy trình rõ ràng, được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Công ty cam kết hỗ trợ khách hàng tất cả các khung giờ khách hàng yêu cầu, tối ưu hóa thời gian để không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh sân cỏ.

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ chuyên nghiệp, đến với công ty, khách hàng sẽ được tư vấn cách bảo dưỡng sân cỏ hàng ngày, kinh nghiệm hoạt động sân mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất bởi các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo.


4. Hoạt động bảo dưỡng sân cỏ chuyên nghiệp

Công ty cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ về bảo dưỡng, sửa chữa sân bóng cỏ nhân tạo, khách hàng có thể tùy chọn theo nhu cầu cũng như tình trạng sân của đơn vị mình. Hãy cùng điểm qua các hoạt động bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo tại công ty chúng tôi.

4.1 Kiểm tra bề mặt sân bóng

Bề mặt sân bóng cỏ nhân tạo bao gồm khá nhiều vật liệu như cỏ nhân tạo, hạt cao su, cát..sau một thời gian sử dụng, các vật liệu này sẽ có sự hư hỏng, giảm số lượng. 

• Kiểm tra chất lượng cỏ

Đây là hoạt động đầu tiên, quan trọng quyết định đến chất lượng và hình ảnh sân cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo sẽ được kỹ thuật kiểm tra chất lượng, thay thế các điểm cỏ bị gãy gập, hư hỏng trầm trọng. Sử dụng máy chải lại toàn bộ bề mặt cỏ lấy lại vẻ đẹp ban đầu cho sân

• Làm tơi cát và hạt cao su trên bề mặt sân bóng

Sân cỏ sau một thời gian sử dụng nhất định sẽ bị giảm số lượng hạt cao su cũng như hạt cát, khiến độ đàn hồi của mặt sân bị giảm sút, cảm giác sân trở nên cứng. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng máy móc thiết bị để xới lại cỏ và lớp hạt cao su, sao đó sẽ bổ sung thêm hạt cao su và cát lên sân, tạo độ nảy an toàn cho sân bóng

• Kiểm tra xử lý đường thoát nước

Việc thoát dẫn nước rất quan trọng đối với sân cỏ nhân tạo, đặc biệt là phần đế cỏ. Nếu nước ứ động sau những trận mưa to, không thoát được sẽ khiến cho đế cỏ bị mục nát, hư hỏng. Vì thế cần kiểm tra, xử lý hệ thống thoát nước kỹ lưỡng.

4.2 Bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng

Sân bóng cỏ nhân tạo thường được trang bị hệ thống chiếu sáng hiện đại bao gồm bóng đèn, trụ đèn và hệ thống dây điện kết nối. Tất cả các thiết bị trên đều nằm ngoài trời nên thường chịu ảnh hưởng của thời tiết làm giảm chất lượng sau thời gian sử dụng. Vì thế công việc bảo dưỡng kiểm tra định kỳ các bóng hư, thiếu hụt và kém chất lượng để thay thế, đảm bảo độ sáng sân cỏ luôn tiêu chuẩn, đủ độ sáng cung cấp cho người chơi đặc biệt là ban đêm.

Ngoài ra cần kiểm tra định kỳ các đường nối dây điện, đảm bảo không bị đứt gãy, rò rỉ điện gây nguy hiểm cho khách hàng sử dụng dịch vụ trên sân.

4.3 Bảo dưỡng hệ thống lưới bao quanh sân

Để đảm bảo hoạt động của lưới trong suốt thời gian sử dụng, chủ đầu tư nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu. Không nên để lưới ở những vị trí có hóa chất hay nguồn nhiệt.

Trong quá trình thi công, không để lưới trong tình trạng quá chùng hay kéo căng quá mức.

Phần lưới quây nên được kiểm tra thường xuyên để phát hiện ra các hư hỏng để kịp thời xử lý.


5. Quy trình bảo dưỡng sân bóng

• Bước 1: Vệ sinh bề mặt sân bóng, dọn dẹp loại bỏ các loại rác, sỏi không thuộc về mặt sân.

• Bước 2: Dán lại những điểm bong tróc, hư hại trên mặt sân bóng.

• Bước 3: Bổ sung hạt cao su cho bề mặt sân đủ tiêu chuẩn.

• Bước 4: Đánh bung hạt cao su lên trên lớp cỏ bằng máy bảo dưỡng định kỳ.

• Bước 5: Kéo và dàn đều hạt cao su trên toàn bộ mặt sân.

• Bước 6: Đánh chìm hạt cao su xuống dưới lớp ngọn cỏ.

• Bước 7: Kiểm tra hệ thống lưới chắn bóng và hệ thống chiếu sáng để khắc phục hư hỏng nếu có.

Đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện được quan tâm rộng khắp từ thành thị tới nông thôn với quỹ đất rộng rãi.

6. Liên hệ dịch vụ bảo dưỡng sân bóng Đồng Nai

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo tại Đồng Nai vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Tư vấn chi tiết về dịch vụ

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo thì phải liên hệ trước không, làm thế nào để không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh trên sân nhỉ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo tại đơn vị chúng tôi, thời gian kiểm tra, bảo dưỡng sân bóng được thực hiện với nguồn nhân lực đông kết hợp với máy móc hiện đại vì thế sẽ hoàn thành trong thời gian sớm, không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh trên sân. Tuy nhiên anh/chị có thể lựa chọn các khung giờ thường ít khách thuê sân như buổi sáng sớm hoặc buổi trưa. Nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ tư vấn cụ thể cho anh/chị.

• Câu hỏi: Bên minh có cung cấp dịch vụ rải lại hạt cao su không, tôi thấy cỏ nhà mình vẫn còn đẹp, chưa hư hỏng gì nhiều nhưng sân khách hàng than phiền có một số chỗ lồi lõm không biết có phải do mất nhiều hạt cao su không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, về sự cố của nhà mình có rất nhiều nguyên nhân làm sân lồi lõm phải tiến hành kiểm tra mới biết chính xác được lỗi. Công ty hiện đang cung cấp, phân phối hạt cao su số lượng lớn nếu anh/chị có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại thông tin liên hệ tại đây để được nhân viên giao hàng.

• Câu hỏi: Tôi chỉ muốn đăng ký sơn sửa và kiểm tra hệ thống thiết bị trên sân vì cỏ tôi mới bảo dưỡng, thay mới đây có được không, chi phí như thế nào?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, anh/chị hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống thiết bị trên sân. Chi phí phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của thiết bị, nhân viên sẽ kiểm tra, báo giá trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa cho anh/chị.

• Câu hỏi: Làm thế nào để giải quyết tình trạng mục đế cỏ nhỉ, tôi thấy sân nhà tôi có hiện tượng mục cỏ sau mỗi lần trời mưa to?

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới anh/chị xuất hiện tình trạng mục đế cỏ là do hệ thống thoát nước của sân không được xử lý tốt, dẫn tới tình trạng ứ động nước nếu trời mưa to, để xử lý lỗi này khá phức tạp, tùy theo địa hình sân, độ dốc hiện tại, công ty sẽ nêu ra hướng khắc phục chi tiết tới quý khách.

• Câu hỏi: Một gói dịch vụ bảo dưỡng sân bóng chuyên nghiệp gồm những gì, tư vấn giúp tôi?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, gói bảo dưỡng sân bóng chuyên sâu bao gồm kiểm tra chất lượng cỏ, bề mặt sân, xử lý tình trạng cỏ gãy gập, bề mặt sân lồi lõm. Thay cỏ mới và bổ sung thêm hạt cao su bằng máy móc chuyên dụng. Cuối cùng sẽ kiểm tra, sửa chữa hệ thống trang thiết bị trên sân bao gồm hệ thống đèn điện, khung thành, ghế đợi, lưới quây....


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá