Lắp đặt truyền hình FPT ở Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai

1. Lắp đặt truyền hình FPT Đồng Nai

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Em cần lắp truyền hình cáp FPT ở Biên Hòa, Đồng Nai mà chưa biết chương trình lắp đặt như thế nào? Gói thuê bao hàng tháng của FPT là bao nhiêu tiền? Em đang ở tại đường Nguyễn Du, gần hội quán Trấn Biên muốn đăng ký thì tới địa điểm nào gần nhất?

Trả lời:

Chào bạn, bạn đăng ký dịch vụ FPT sẽ có nhân viên qua nhà tư vấn khảo sát và làm thủ tục tại nhà cho bạn luôn đó ạ. Còn về gói cước bạn hãy theo dõi các bảng giá dưới đây nhé.

2.2 Gói truyền hình TV Only

Gói cước có 1 dịch vụ truyền hình FPT hay còn gọi là gói TV Only. Gói này không kèm theo dịch vụ internet FPT và chỉ lắp đặt được khi có hạ tầng mạng cáp quang FPT.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
TV Only 80 Mbps 132.000

Vật tư triển khai: 01 Box truyền hình FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 12 tháng: Phí vật tư 110.000 VND.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


2. Gói combo truyền hình cáp quang FPT

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 230.000
Combo Super 80 80 Mbps 240.000
Combo Super 100 100 Mbps 270.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

* Quý khách hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


3. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT tại Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn và giải đáp dịch vụ

• Câu hỏi: Nhà em ở Bửu Long Biên Hòa Đồng Nai. Em muốn hỏi chi phí tổng thể cho một đường mạng cả truyền hình bây giờ là bao nhiêu? Nhà em dùng 1 máy tính 1 tivi và điện thoại di động thì nên lắp gói nào? Bên mình có trang bị thiết bị modem không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị với số lượng thiết bị như gia đình anh chị sử dụng anh chị nên đăng ký sử dụng gói cước super 25 bên em ạ, gói cước đang có giá 230.000vnd/ tháng ạ, tất cả các khách hàng FPT đăng ký lắp đặt trong tháng này sẽ được trang bị miễn phí hoàn toàn thiết bị và miễn phí lắp đặt ạ.

• Câu hỏi: Khi lắp gói mình truyền hình thì em có thể xem được những nội dung gì và nếu lắp gói cả mạng thì xem được thêm những gì ạ. Em ở Bửu Long Biên Hòa bây giờ thanh toán cước cả năm thì được ưu đãi như thế nào. Bình thường ở nhà em đang dùng mạng điện thoại bằng 4G. Em không biết có nên lắp cả mạng không anh chị tư vấn giúp em ạ.

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị truyền hình FPT bên em với hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước và có kho ứng dụng miễn phí kèm theo ạ, anh chị ở Bửu Long, Biên Hòa thanh toán cước 1 năm sẽ được tặng ngay 2 tháng cước sử dụng và trang bị miễn phí thiết bị ạ, anh chị lắp đặt mạng internet sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí so với dùng 4G bị hạn chế lưu lượng và tốc độ ạ,

• Câu hỏi: Truyền hình bên mình hỗ trợ vào mạng trên tivi thường thì là xem trực tiếp qua youtube hay xem qua các app như chrome...Có bị giật lag hay hạn chế gì không ạ. Nhà em đang dùng mạng tính lắp thêm truyền hình mà không biết có ổn định không hay chờ mua tivi mới vì cái tivi nhà em bé xíu cũ từ lâu lắm rồi ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị truyền hình FPT bên em hỗ trợ tivi thường và có thể xem trực tiếp youtube trên ứng dụng của box tivi và được ưu tiên đường truyền nên không bao giờ bị giật lag ạ, truyền hình bên em hỗ trợ tất cả các dòng tivi nên anh chị có thể an tâm đăng ký sử dụng  mà không cần tốn chi phí mua tivi mới ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá