Lắp mạng FPT tại Đồng Nai khuyến mại tháng 8

Câu hỏi

Tôi ở đường D6, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Nhà tôi 3 tầng có 3 máy tính sử dụng tại mỗi tầng. Tháng 8 này tôi muốn lắp gói mạng wifi thật mạnh để làm sao phát sóng cho cả 3 tầng sử dụng. Tôi đã tìm hiểu qua, có một số thiết bị tăng tốc wifi, khiến cho độ phủ wifi mạnh hơn, nhưng chi phí khá đắt, không biết công ty có cung cấp loại này không? Hoặc nếu công ty có cung cấp loại nào thì có thể giới thiệu cho tôi! 

Tư vấn:

Dạ chào bạn. Do nhu cầu sử dụng lớn, bạn lại mong muốn nhà mình sử dụng một hệ thống mạng internet wifi mạnh để phát sóng cho cả 3 tầng sử dụng cho nên bạn có thể lựa chọn một trong các gói cước cáp quang của FPT Đồng Nai mới nhất tháng 8 trong bảng giá dưới đây

1. Gói mạng FPT Đồng Nai tháng 8

Chương trình khuyến mãi áp dụng tại Biên Hòa

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 200.000
Super 80 80 Mbps 210.000
Super 100 100 Mbps 240.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán: 

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

* Quý khách hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


2. Tìm hiểu dịch vụ truyền hình FPT 

3. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi FPT, truyền hình FPT tại Đồng Nai nhận khuyến mãi tháng 8 vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Thủ tục lắp đặt mạng wifi

  • 01 chứng minh thư nhân dân.
  • 01 giấy chứng minh nhà sở hữu. VD: Hộ khẩu, giấy điện nước đứng tên chính chủ, sổ hồng, sổ đó, ... Nếu không có các giấy tờ trên thì đặt cọc theo chính sách của công ty.

Quy trình ký kết hợp đồng FPT 


5. Tư vấn giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Lắp gói mạng kèm truyền hình Fpt Đồng Nai bên mình có gì đặc biệt. Tháng 8 này có ưu đãi gì cho khách hàng đăng kí cả 2 dịch vụ không ạ? Tôi thanh toán cước cả năm thì được ưu đãi gì? Gói truyền hình kèm mạng bên mình xem được tất cả bao nhiêu kênh chất lượng hình ảnh thế nào có xem lại được không ạ?

⇒ Trả lời:Xin chào anh chị tháng 8 này với khách hàng lắp đặt cả 2 dịch vụ internet và truyền hình bên em sẽ được trang bị miễn phí toàn bộ thiết bị truyền hình và modem wifi và được tặng thêm tháng cước sử dụng ạ, anh chị thanh toán cả năm sẽ có cơ hội được tặng tới 2 tháng cước sử dụng ạ, truyền hình FPT bên em với hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước với chất lượng hình ảnh hõ trợ lên tới 4k ạ.

• Câu hỏi: Tháng 8 này lắp mạng có phải đóng phí thiết bị không ạ? Nhà tôi còn 1 cái tivi thường lắp vào có xem được không và chi phí ban đầu hết bao nhiêu?Sau này mua sang tivi mới lắp sang có được không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị tháng 8 này anh chị lắp đặt mạng FPT bên em tại Đồng Nai sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt ạ, tivi thường lắp đặt vào cũng có thể truy cập được youtube vào được mạng ạ, sau này đổi tivi box truyền hình bên em vẫn có thể hỗ trợ ạ.

• Câu hỏi: Bên mình có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng cho khách hàng không?Nhà tôi đang dùng mạng chuyển nhà muốn kéo theo đường mạng thì liên hệ qua đâu được?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị bên em có hỗ trợ chuyển địa điểm cho khách hàng ạ, anh chị có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ kĩ thuật bên em: 19006600 nhân viên bên em sẽ hỗ trợ làm thủ tục chuyển địa điểm cho anh chị ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá