Lắp đặt mạng FPT Thanh Hóa khuyến mại tháng 3

FPT khuyến mãi tháng 3

Tham khảo

1. Gói mạng FPT Thanh Hóa khuyến mãi tháng 3

Cáp quang FPT khuyến mãi tháng 3
 

 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 175.000
Super 100 100 Mbps 210.000
Super 150 150 Mbps 270.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư: 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo mạng FPT + truyền hình FPT

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 215.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 365.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT Thanh Hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn gói cước cáp quang FPT Thanh Hóa

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng 3 cái tivi chia làm 3 phòng đang dùng qua truyền hình cáp và gói mạng bên khác một tháng chi phí rơi vào khoảng 350.000 VNĐ trong đó 150.000 VNĐ tiền truyền hình và 200.000 VNĐ tiền mạng. Bây giờ tôi muốn gộp chung 2 dịch vụ này làm 1.Tư vấn giúp tôi gói cước phù hợp với chi phí hàng tháng thấp hơn hoặc bằng như cũ. Ban đầu lắp đặt tôi phải chi tra chi phí như thế nào ưu đãi tôi được nhận và tính năng ưu việt hơn?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn có thể tham khảo gói cước Combo của chúng tôi, gói cước này đã bao gồm cả dịch vụ truyền hình và mạng cáp quang với chi phí gói thấp nhất là 215.000 mỗi tháng. Với gói cước này khi bạn đóng trước 1 năm thì sẽ được tặng modem wifi 4 cổng, đầu thu truyền hình FPT TV 4K - mỗi thiết bị chỉ sử dụng được cho 1 tivi. Bạn cần mua thêm box này để sử dụng thêm cho 2 tivi còn lại với chi phí ban đầu là 330.000 mỗi box, và giá cước mỗi tháng tính cho box thứ 2 trở đi là 22.000 mỗi box. Như vậy hàng tháng chi phí bạn bỏ ra chắc chắn sẽ thấp hơn so với gói cước bạn đang sử dụng.

• Câu hỏi: Nhà em còn một thiết bị tivi cũ đang dùng qua đầu box ngoài để vào mạng mà rất hay chập chờn. Em muốn hỏi nếu em chuyển qua dùng mạng FPT gói cả truyền hình thì chất lượng xem truyền hình và vào mạng trên tivi này có tốt hơn dùng box kia không và chi phí nếu em lắp gói mạng cơ bản dùng 1 máy tính 1 tivi và điện thoại? 

⇒ Trả lời: Với nhu cầu sử dụng của bạn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn sử dụng gói Combo cả mạng internet và truyền hình cáp FPT. Bạn có thể xem truyền hình với chất lượng hình ảnh HD 4K và không giờ bị giật, lag. Bạn có thể vào mạng để đọc báo, xem tin tức dễ dàng mà không sợ chập chờn nhé.

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng và truyền hình FPT bị hư điều khiển thì giờ liên hệ với ai để mua mới ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn vui lòng đến trụ sở FPT Telecom Thanh Hóa để mua điều khiển mới nhé.

• Câu hỏi:  Tôi đang kinh doanh khách sạn (khách sạn Cảnh Hồ, phường Lam Sơn) thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Tôi muốn lắp mạng wifi để phát sóng cho khách nghỉ qua đêm và nghỉ dài ngày. Hiện nay, tôi đang dùng mạng vnpt Thanh Hóa ở tầng 1 nhưng wifi không đủ mạnh để phát lên tầng 3, tôi muốn đăng ký thêm 1 đường truyền của nhà mạng FPT để phát huy tối đa chất lượng phục vụ của khách sạn! Tôi dự định lắp 1 gói cá nhân để sử dụng cho 4 phòng khách sạn. Không biết khuyến mại tháng 3 của công ty FPT Thanh Hóa như thế nào? Rất mong được tư vấn!

⇒ Trả lời: Theo chương trình khuyến mại của công ty FPT Thanh Hóa tháng 3, công ty cung cấp một số gói cước cá nhân cho bạn lựa chọn như sau:

Với nhu cầu sử dụng wifi cho 4 phòng khách sạn bạn nên lựa chọn gói cước mega you là phù hợp nhất. Gói cước này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng từ 4 - 6 máy tính cá nhân, bao gồm thêm một số điện thoại di động smartphone.

Giá của gói cước mega you trong tháng 3 áp dụng khuyến mại là 200.000 đồng mỗi tháng. Quý khách đăng ký từ ngày 01/03 - đến hết ngày 31/03 sẽ được ưu đãi giá cước này lên đến 24 tháng.

Mục đích sử dụng của bạn khi lắp đặt internet fpt thanh hóa nhằm phục vụ khách nghỉ qua đêm, nghỉ dài ngày. Chúng tôi đánh giá đây là công việc kinh doanh khá lâu dài. Cho nên bạn cần cân nhắc hình thức trả trước 6 tháng để được hưởng khuyến mại (miễn phí hòa mạng) hoặc trả trước 12 tháng (miễn phí hòa mạng + miễn phí 1 tháng cước).

Việc thanh toán trả trước đem lại rất nhiều lợi ích ban đầu và lợi ích sau này cho công việc kinh doanh của bạn bởi bạn không cần bận tâm quá nhiều tới việc đóng cước vào mỗi cuối tháng. Bạn không phải lo lắng bị ngắt mạng khi chậm đóng cước.

Công ty FPT Thanh Hóa với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm thực tế đã thi công khá nhiều đường truyền tại nhiều khách sạn ở thành phố Thanh Hóa như khách sạn Thiên Ý (đường Bà Triệu), khách sạn Sao Mai, khách sạn Lam Kinh, khách sạn Phù Đổng, khách sạn Kim Chung...

Chương trình khuyến mại tháng 3, FPT Thanh Hóa trang bị miễn phí cho mỗi khách hàng đăng ký thuê bao internet mới 1 chiếc modem wifi 1 port cực kỳ tiện dụng sử dụng trong gia đình.

Với những khách sạn có thể lựa chọn modem wifi 4 port, và tất nhiên FPT Thanh Hóa sẽ trang bị miễn phí cho bạn nếu bạn trả trước 12 tháng như bảng giá ở bên trên có ghi rõ.

Chương trình khuyến mại tháng 3 cho các gói cáp quang Gpon: Giảm 100.000 đồng cho mỗi gói cáp quang. Nghĩa là trước đây bạn phải đóng 400 ngàn - 500 ngàn đồng thì nay bạn chỉ đóng 300 ngàn đồng - 400 ngàn đồng bạn sẽ sở hữu ngay 1 đường truyền mạng cáp quang tốc độ cực mạnh, chơi game cực đỉnh, lướt web vù vù, xem phim không hề giật hình. FPT Thanh Hóa tự hào được cung cấp đến quý khách hàng 1 trong 2 gói cước này. Vì hạ tầng mạng cáp quang này mới được xây dựng cho nên phạm vi cung cấp cũng hạn chế. Lưu ý rằng không phải khu vực nào trong thành phố Thanh Hóa cũng có thể lắp đặt mạng cáp quang này.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá