Gói cáp quang FPT Thuận An khuyến mãi tháng 3

Từ 1 tháng 2 hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương đã tán thành đề án thành lập thành phố Thuận An. Với tốc độ phát triển kinh tế, công nghiệp, đô thị khá mạnh kèm với nhiều khu công nghiệp và có tuyến quốc lộ 13 huyết mạch đi qua thì Thuận An đang có đóng góp ngân sách thuộc tốp đầu tỉnh.

FPT khuyến mãi tháng 3

FPT Bình Dương hòa theo nhịp phát triển nhanh đó đã tiến hành nâng cấp hạ tầng mạng cáp quang FPT tại Thuận An và liên tiếp đưa ra những chương trình khuyến mãi mới cho người dân Thuận An. Chúng tôi xin  được giới thiệu chương trình khuyến mãi tháng 3 khi khách hàng lắp đặt mạng cáp quang FPT.

1. Gói cáp quang FPT Thuận An tháng 3

Cáp quang FPT khuyến mãi tháng 3
Bước vào tháng 3, FPT Thuận An thực hiện miễn phí vật tư, công lắp đặt cho khách hàng lắp mới mạng cáp quang và tiến hành tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí. Các gói cáp quang có tốc độ siêu khủng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 210.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo cáp quang và truyền hình FPT

Ngoài chương trình khuyến mãi lớn khi lắp đặt mạng cáp quang FPT thì thật thiếu sót khi không nói đến gói truyền hình FPT với số kênh xem được lên đến 280 kênh truyền hình, trải nghiệm xem bóng đá, xem phim thoải mái với kho phim đặc sắc, xem youtube theo sở thích,... rồi các ứng dụng như hát karaoke,....

Tất cả những tiện ích trên đều được cung cấp cùng gói cáp quang với giá siêu ưu đãi chỉ 230,000 VND mỗi tháng, là đảm bảo bạn và gia đình bạn đã có một kênh giải trí đặc sắc, cả ngày không muốn rời màn hình rồi.

Câu chuyện chia sẻ: 

Nhà tôi có bố mẹ lớn tuổi nghỉ hưu ở nhà, vợ tôi thì mới sinh. Các bạn có thể nghĩ đến việc người phụ nữ bị stress sau sinh thế nào chứ, rồi người già khi đã về hưu thì rất buồn chán, vậy không khí trong nhà liệu có thoải mái không? Tôi xin trả lời lúc đầu là có tình trạng không thoải mái vì "nhàn cư vi bất thiện" mà. Nhưng mọi việc xoay chuyển 180 độ từ khi tôi lắp gói cáp quang và truyền hình FPT, ngôi nhà luôn tràn đầy tiếng cười, ông thì thoải mái xem bóng đá, boxing, bà thì thỏa đam mê với phim Ấn Độ, còn vợ tôi cũng hết stress với việc thoải mình vào youtube xem trên trời dưới đất.

Vậy lắp cáp quang và truyền hình FPT quả là tuyệt vời.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 240.000
Combo Super 100 100 Mbps 260.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


3. Thủ tục đăng ký cáp quang FPT

Hiện tại FPT đang triển khai hình thức đăng ký thủ tục hợp đồng điện tử nên chỉ cần chụp ảnh lại các giấy tờ liên quan là có thể làm thủ tục một cách nhanh chóng.

- Với cá nhân, hộ gia đình

  • Ảnh 2 mặt chứng minh thư nhân dân.
  • Ảnh giấy chứng minh nhà sở hữu. VD: Hộ khẩu, giấy điện nước đứng tên chính chủ, sổ hồng, sổ đó, ... Nếu không có các giấy tờ trên thì đặt cọc theo chính sách của công ty.

- Với doanh nghiệp

  • Ảnh 2 mặt chứng minh thư nhân dân chủ doanh nghiệp hoặc người ủy quyền + giấy ủy quyền
  • Ảnh giấy phép kinh doanh.

4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt gói cáp quang FPT và truyền hình FPT tại thành phố Thuận An, Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Không biết chương trình khuyến mãi tháng 3 của công ty FPT Thuận An có ưu đãi gì cho sinh viên khi lắp mạng mới cho phòng trọ không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, khuyến mãi mới tháng 3 vẫn tiếp tục được gia hạn và ưu đãi cho mọi cá nhân có nhu cầu lắp đặt mới và tham gia với hình thức thanh toán trả trước 6 tháng hoặc trả trước 12 tháng. Với đối tượng khách hàng là sinh viên vẫn áp dụng như người dân bình thường.

• Câu hỏi: Xin chào, Tôi đã ký hợp đồng với đóng tiền 1 năm từ chiều thứ 7 thì sáng chủ nhật có lắp được mạng cho tôi không.

⇒ Trả lời: Chào bạn, thời gian lắp đặt mạng sẽ là 1-2 ngày sau khi hoàn thành hợp đồng đăng ký sử dụng mạng. Với FPT Thuận An đang trong chương trình khuyến mãi hỗ trợ khách hàng tối đa nên sẽ lắp mạng cho bạn luôn vào sáng chủ nhật nhé bạn.

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi thủ tục chuyển địa điểm sử dụng internet, tôi đang ở Thuận An sang tuần chuyển về Dĩ An thì làm thủ tục như thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, nếu bạn là chủ hợp đồng đăng ký sử dụng mạng thì bạn vui lòng mang chứng minh thư ra văn phòng giao dịch của FPT Thuận An để làm thủ tục chuyển địa điểm nhé.

• Câu hỏi: Tôi định đăng ký truyền hình truyền hình FPT Thuận An để xem tivi, tôi nối 1 đầu thu ra 3 tivi có được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện tại truyền hình FPT chỉ quy định mỗi đầu thu dùng được cho 1 tivi thôi ạ, bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn để có chất lượng hình ảnh tốt nhất. Nếu bạn muốn xem 3 tivi thì bạn chỉ cần mua 3 đầu thu là được, với mỗi đầu thu bạn chỉ cần đóng thêm 22.000 cho mỗi tháng.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký cả cáp quang FPT + truyền hình FPT và + camera FPT thì đăng ký ở đâu, có ưu đãi gì không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã lựa chọn sử dụng tất cả các dịch vụ của FPT Thuận An, tại tháng 3 này chúng tôi đang ưu đãi  khi bạn lắp mới là 2 tháng sử dụng mạng cáp quang miễn phí, tặng modem 4 cổng 2 băng tần, đầu giải mã 4K để xem tivi, 4 tháng sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá