LẮP ĐẶT WIFI FPT BÌNH DƯƠNG

FPT Bình Dương cung cấp tới quý khách hàng bảng báo giá sau. Chương trình khuyến mãi mới nhất áp dụng tại thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Dĩ An, thị xã Thuận An như sau:

1. Gói cước wifi FPT Bình Dương

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 210.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Liên hệ lắp đặt wifi FPT

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi FPT Bình Dương, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình cho gia đình cơ bản 5 người ở Thuận An Dĩ An Bình Dương sử dụng 1 tivi 2 máy tính điện thoại thì cước phí thế nào. Ban đầu lắp đặt thì đóng tất cả bao nhiêu tiền. Nếu lắp có phải mất tiền mua thiết bị không. Gói cước truyền hình có hỗ trợ mạng trên tivi thường không? Tôi có cần mua thêm thiết bị gì hỗ trợ bên ngoài?

⇒ Trả lời: 

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng mạng lắp thêm truyền hình thì đóng thêm tiền gì? Xem được những nội dung gì?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, gia đình mình đang sử dụng mạng internet của FPT bên em chỉ phải đóng thêm 77.000vnd/ tháng  là có thể sử dụng truyền hình bên em ạ, truyền hình bên em với hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước với kho ứng dụng miễn phí kèm theo nữa ạ.

• Câu hỏi: Nếu lắp mạng cho nhà trọ thì ngoài thủ tục như ban đầu còn cần thêm những gì?Xóm trọ dùng tầm 3 máy tính 1 tivi thì gói cước nào hợp lí.Có thể thanh toán cước hàng tháng hay không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị với khách hàng đăng ký lắp đặt cho nhà trọ anh chị cần chuẩn bị thêm các giấy tờ như sổ hộ khẩu và bìa đỏ để hoàn taayrt thủ tục đăng ký ạ, với số lượng thiết bị sử dụng như trên anh chị có thể đăng ký gói combo super 45 bên em là có thể sử dụng tốt ạ.

• Câu hỏi: Ba gói cước ở bên trên áp dụng cho những khu vực nào?

⇒ Trả lời: Bảng giá ở phía trên là 3 gói cước cáp đồng áp dụng cho khu vực Thuận An, Dĩ An và Thủ Dầu Một.

• Câu hỏi: Đăng ký gói wifi 22mb thì ban đầu đóng bao nhiêu tiền? Tôi đã có modem, tôi chỉ cần công ty kéo dây đến và đấu vào modem có sẵn của tôi.

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị gói cước wifi 22Mb hiện nay bên em đã chuyển sang gòi ưu đãi cao hơn là 25Mb chỉ với 210.000vnd/ tháng ạ, khi đăng ký lắp đặt anh chị sẽ được trang bị ngay thiết bị wifi hoàn toàn miễn phí, đường truyền mạng FPT sử dụng modem riêng cho từng hợp đồng ạ nên bên em sẽ lắp thiết bị hoàn toàn mới cho anh chị sử dụng mà lại không hề mất thêm chi phí mua thiết bị đâu ạ.

• Câu hỏi: Mạng wifi FPT Bình Dương cung cấp mấy gói cước tại thành phố Mới Bình Dương?

⇒ Trả lời: Chào bạn, rất tiếc khu vực thành phố Mới Bình Dương chưa có hạ tầng mạng FPT. Hiện nay, tháng 7, FPT Bình Dương đã triển khai dịch vụ mạng wifi fpt tại các khu vực Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, huyện Tân Uyên, huyện Bến Cát


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
6 Bình luận 4.8/5 đánh giá