WIFI FPT KHUYẾN MÃI

LẮP ĐẶT WIFI FPT

Giới thiệu dịch vụ

FPT Telecom là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mạng internet, lắp đặt wifi fpt trên gần như trên khắp các tỉnh thành. FPT Telecom cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng từ năm 1997 cho đến nay đã có mặt 58/64 tỉnh thành trong đó mỗi tỉnh thành là một công ty thành viên trực thuộc tổng công ty FPT Telecom như FPT HCM, FPT Hà Nội, FPT Cần Thơ, FPT Quảng Ninh, FPT Thanh Hóa, FPT Nghệ An, FPT Hải Phòng, FPT Thái Bình, FPT Thái Nguyên, FPT Tiền Giang...

Nhu cầu sử dụng và lắp đặt wifi

• FPT nhận thấy nhu cầu sử dụng và lắp đặt wifi là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Nhu cầu cầu này càng ngày càng lớn khi mà ngày nay công nghệ wifi chiếm ưu thế. Chúng ta cũng biết những năm gần đây Apple xuất khẩu ra những dòng máy như Ipad 3, IPad 4 hoặc SamSung cũng cho ra Tablet, những dòng điện thoại smartphone đều sử bắt sóng wifi. 

LẮP ĐẶT WIFI FPT CHO GIA ĐÌNH

- FPT đáp ứng nhu cầu sử dụng ít hay nhiều của các đối tượng khác nhau bằng cách cung cấp nhiều gói cước như gói cước mega save, mega you, mega me. Những năm gần đây, FPT Telecom còn cung cấp 5 gói cước Gpon là gói cước tốc độ cao hơn ADSL2+ thông thường. 

- Tại HCM: Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh áp dụng một số gói cước như sau: 

- Các khu vực miền trung như: FPT Thanh Hóa, FPT Nghệ An cung cấp một số gói cước có giá cước trọn gói rẻ hơn so với các tỉnh thành lớn.

• Với các tỉnh miền trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định, Hà Tĩnh... gần như mỗi khách hàng phát sinh nhu cầu sử dụng mạng wifi FPT sẽ đóng phí hòa mạng ban đầu từ 0 đồng đến 440.000 đồng để nhận thiết bị modem wifi FPT.

• Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp nhiều loại modem wifi: như modem wifi 1 cổng, modem wifi 4 cổng, modem wifi FTTH, modem quang FPT. Các thiết bị này thông thường có giá khá cao nếu được bán ngoài thị trường. Giá của 1 chiếc modem wifi dao động từ vài trăm ngàn có khi đến hàng triệu đồng/chiếc.

LẮP ĐẶT WIFI FPT CHO QUÁN CAFE, NHÀ NGHỈ

Sử dụng mạng wifi trong quán cafe

Cafe wifi là cụm từ mà chúng ta thường thấy trên mỗi tấm biển hiệu của mỗi quán cafe ngày nay nhằm độc chiêu thu hút khách hàng vừa uống cafe thư giãn vừa truy cập internet wifi đọc báo mạng, xử lý công việc.

Nhà hàng, khách sạn cũng tự trang bị cho mình mô hình thư giãn cũng wifi FPT.

Phạm vi bắt và phát sóng wifi

• Thông thường từ trung tâm để thiết bị như modem wifi, router wifi thì pham vi phát sóng của thiết bị từ 30 - 50 met. Song cũng có những thiết bị phát sóng xa hơn nhưng thiết bị này chúng ta cần mua ngoài thị trường với giá đắt gấp 2-3 lần bình thường.

• Việc bắt sóng wifi FPT tốt hay không phụ thuôc hầu hết vào thiết bị bắt sóng, độ nhạy của tín hiệu thiết bị như điện thoại cao cấp, laptop, ipad...

- Lắp đặt wifi FPT được ưu đãi giảm phí hòa mạng cho khách hàng nhận modem, thủ tục chỉ cần photo chứng minh thư, không cần hộ khẩu. Thiết bị của FPT Telecom cung cấp cho khách hàng nếu bị trục trặc kỹ thuật trong 12 tháng do nhà sản xuất, Quý khách hàng vui lòng mang sản phẩm, thiết bị đến trung tâm bảo hành của FPT Telecom để đổi mới hoặc sửa chữa kịp thời.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0941.898.123 - 096.424.0123 để được lắp đặt hệ thống wifi FPT trong gia đình, trong doanh nghiệp

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

 


III. TƯ VẤN LẮP ĐẶT WIFI CHO KHÁCH HÀNG

• 16/07/2014 - Lắp đặt wifi phải tốn bao nhiêu tiền?

» Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã viết bài viết: "Lắp đặt wifi có tốn tiền không?". Trong thời điểm tháng 7/2014, nếu bạn ở Quảng Trị hay bạn ở Phú Yên, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn khi làm thủ tục đăng ký mà vẫn "rinh modem về nhà".

 

 

 

 

Theo chủ đề:

Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 3.5/5 đánh giá