Lắp mạng cáp quang FPT xã Cao Ngạn, TP Thái Nguyên

Việt Nam là một trong những nước có tốc độ phát triển nhanh về công nghệ thông tin, số người sử dụng internet, mạng xã hội lớn và ngày càng tăng. Chúng ta không thể nói đâu xa, tại xã Cao ngạn thành phố Thái Nguyên cũng phủ nhận những lợi ích to lớn mà Internet và mạng xã hội đã đem đến cho con người chúng ta tại Cao ngạn thành phố Thái Nguyên, internet FPT Telecom đã làm cuộc sống của con người nơi đây hiện đại hơn, phát triển hơn, thông minh hơn, làm cho con người đến với nhau dễ dàng hơn và đây cũng là kho cung cấp tri thức của nhân loại.

Lắp mạng cáp quang FPT Thái Nguyên

1. Lý do bạn nên dùng mạng cáp quang FPT

Với tốc cao, đường truyền ổn định và nhiều lựa chọn gói cước, Internet cáp quang FPT hiện đang sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, FPT Thái Nguyên là đơn vị tiên phong trong lộ trình đảm bảo quy hoạch về phát triển hạ tầng viễn thông băng rộng 2020. Do đó sự lựa chọn internet của FPT sẽ cho người sử dụng nhiều lợi ích, với tốc độ cao nhằm đảm bảo cho người dùng những trải nghiệm mượt mà khi xem các chương trình giải trí trực tuyến bao gồm các video tải, chi chi phí giá cả về các gói cước hợp lý khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói có tốc độ cao khác nhau, đặc biệt miễn phí hai tháng khi khách hàng đóng trước cước là 6 tháng, miễn phí 3 tháng khi khách hàng đóng cước là 12 tháng. Với những lợi ích  thiết thực trên.

+ Lợi ích về chất lượng và dịch vụ

Cáp quang FPT xã Cao Ngạn không chỉ hữu ích với cá nhân mà nó còn đem lại nhiều lợi ích cho các công ty, doanh nghiệp. Đây cũng là một kênh PR công ty, doanh nghiệp vô cùng hiệu quả có thể giúp chúng ta kiếm được những khách hàng tiềm năng hay những hợp đồng làm ăn. Nhờ có internet mà mọi người sắp mọi nơi trên thế giới có thể biết đến bạn hay công ty bạn và mở rộng không gian kinh doanh. Bạn có thể dùng email để trao đổi thư từ với nhau một cách nhanh chóng thay bằng cách gửi thư truyền thống. Dùng email bạn có thể báo giá sản phẩm, gửi tài liệu, liên lạc với khách hàng của bạn. Vì vậy internet FPT Telecom là một phương tiện truyền thống vô cùng hữu ích và không thể thiếu đối với chúng ta hàng ngày.

+ Lợi ích về tinh thần

Internet FPT Telecom luôn cung cấp nguồn thông tin, do kiến thức khổng lồ đến cho mọi người, internet có thể nói là một kho chứa đựng những kiến thức khổng lồ giúp cho người dân xã Cao Ngạn dễ dàng tìm kiếm những thông tin, kiến thức dù mới hay đã cũ, internet FPT Telecom cũng được đánh giá là công cụ tiện lợi nhất để truyền tải một số hệ thông tin lớn với tốc độ nhanh đến hàng triệu người trên toàn thế giới. Như một cuốn bách khoa toàn thư người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm với mọi thông tin bất cứ nơi đâu , khi có internet cuộc sống của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng, chắc hẳn ai cũng thấy được từ khi có mạng internet FPT, cuộc sống của mỗi người dần trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ví dụ trước kia nếu chúng ta muốn mua một chiếc vé xem phim, bạn phải chạy đến quay thì vé thì mới mua được, nhưng hiện nay khi có internet bạn hoàn toàn có thể mua trên app không phải xếp hàng chờ đợi để mua một cái vé. Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán hóa đơn điện, nước, chuyển tiền về thanh toán các dịch vụ từ internet FPT.

Ngoài ra internet FPT Telecom đã trở thành một phương tiện giải trí hữu ích với cuộc sống mọi người hiện nay, như những lúc thời gian rảnh mọi người có thể giải trí bằng chơi game, trò chuyện, qua các diễn đàn mạng xã hội, nghe nhạc, và xem phim.... Từ đó, giúp cho con người có thể suy giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, học tập căng thẳng. Khi có internet mọi người có thể cùng nhau trò chuyện, trao đổi thông tin, kinh nghiệm trên các diễn đàn, chia sẻ thông tin trên blog khi đó khoảng cách của chúng ta sẽ dần gắn kết lại với nhau, con người cũng trở nên thân thiện và gần gũi hơn. Qua đó internet FPT Telecom giúp cho mọi người thỏa sức sáng tạo và nêu ra ý kiến của mình bảo vệ ý kiến của mình.

+ Lợi ích về kinh tế

Hiện nay FPT Thái Nguyên mang lại rất nhiều lợi ích là khi có internet sinh viên học sinh có thể làm việc thêm kiếm tiền qua internet, các mẹ bỉm sữa ở nhà trông con cũng có thể kinh doanh online có internet.... Đây hẳn là một nguồn thu nhập tuyệt vời và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho những người thất nghiệp, đây là một nguồn thu nhập tuyệt vời mang lại một trải nghiệm trên nách độc đáo giúp cải thiện kỹ năng chuyên môn, không dừng lại ở đó, người dùng còn có thể kiếm tiền từ các ứng dụng trên internet hay các doanh nghiệp có thể đang bán sản phẩm từ internet từ một website, doanh nghiệp có thể tha hồ bỏ sản phẩm của họ nên trên các mạng xã hội và khách hàng sẽ tìm đến đó. Từ đó, công ty hay doanh nghiệp cũng có thể thêm rất nhiều nguồn thu nhập từ internet FPT Telecom.


2. Gói dịch vụ mạng internet cáp quang FPT

Cáp quang FPT Thái Nguyên

Mạng internet là một cái gì đó rất nhỏ nhưng cũng rất vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình chúng ta, internet rất dễ sử dụng, người trẻ và người già đều có thể dùng được, giá thành rất rẻ lại nhưng chúng lại mang lại cả thế giới đến với chúng ta chỉ thu nhỏ lại trong một chiếc điện thoại, tivi, hay những chiếc máy tính. Vào bất cứ thời gian nào hoặc ở nơi nào bạn cũng có thể ngồi lướt web và xem những bộ phim, cập nhật những tin tức mới nhất, khi sử dụng mạng internet, bạn luôn có thể tìm kiếm cho mình những cơ hội để phát triển.

Mạng internet cáp quang FPT là mạng Internet băng thông rộng được sử dụng công nghệ FTTH kết nối viễn thông tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ đến tận địa điểm của khách hàng. Công nghệ này sở hữu tính năng ưu việt, với tốc độ truyền tải dữ liệu internet xuống lên bằng nhau, lắp mạng cáp quang FPT để trải nghiệm nhé. Hiện nay FPT Telecom đang cung cấp các gói cước cáp quang rất đa dạng với tốc độ từ 30Mbps đến 500Mbps phù hợp với cho từng đối tượng khách hàng khác nhau là cá nhân, hoặc là doanh nghiệp.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 190.000
Super 100 100 Mbps 245.000
Super 150 150 Mbps 310.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói combo mạng và truyền hình FPT

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

Khi khách hàng đăng khi đăng ký gói combo mạng và truyền hình FPT về chi phí sẽ rẻ hơn rất là nhiều so với bóc tách riêng từng gói, khi khách hàng sử dụng gói combo Internet và truyền hình của FPT khách hàng sẽ được thỏa mãn tính năng nhu cầu giải trí ngay trên tivi nhà mình, nơi góc nhỏ sau ngày học tập và làm việc căng thẳng vất vả, chúng ta có thể làm chủ được tính năng truyền hình xem lại 48 giờ của nhóm 15 kênh truyền hình được ưa thích nhất.

Khi đăng ký gói combo mạng và truyền hình FPT bạn sẽ không còn bỏ lỡ các chương trình yêu thích bởi có thể đặt thời gian mà mình muốn xem lại. Hệ thống với gần 200 kênh và hơn 15 kênh HD hiện đại, chúng ta có thể làm chủ được kho phim khổng lồ, đa dạng nhiều thể loại, chất lượng full HD, âm thanh sống động như tận hưởng phim rạp ngay tại nhà mà không cần phải đến rạp chiếu phim.

Gói combo mạng và truyền hình FPT luôn đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng cho cả gia đình, combo dịch vụ internet truyền hình FPT không chỉ mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong quá trình lắp đặt, mà còn sử dụng và thanh toán cước giúp tiết kiệm chi phí, mang lại sự tối ưu so với việc chỉ đăng ký một trong hai dịch vụ.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps -
Combo Super 80 80 Mbps 205.000
Combo Super 100 100 Mbps 245.000
Combo Super 150 150 Mbps 370.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


4. Liên hệ lắp mạng cáp quang FPT Thái Nguyên

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT xã Cao Ngạn, thành phố Thái Nguyên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Giới thiệu sản phẩm camera FPT

Camera FPT thương hiệu được ưa chuộng nhất

Với phương châm khách hàng là trọng tâm, FPT Telecom điên tiếp đầu tư, nâng cấp và cho ra mắt những sản phẩm độc đáo thông minh, dịch vụ chất lượng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Sao nhiều năm hoạt động cùng những thành tựu nhất định, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom luôn là lý do khiến nhiều người dùng mãi tin tưởng và lựa chọn

Nhờ trí thông minh nhân tạo, camera FPT IQ có thể phân biệt được sự chuyển động của người và vật, cho phép người dùng nhận thông báo thông minh trên điện thoại theo thời gian thực. Ngoài ra, camera FPT cũng là giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi sử dụng điện toán đám mây, giúp tối ưu hóa việc lưu trữ thông tin và quản lý thiết bị. Kết hợp cùng hệ thống camera an ninh chính là FPT. Thiết bị cảm ứng chuyển động của cửa, mỗi khi phát hiện được thay đổi của cửa ra vào, camera FPT sẽ phát ra âm thanh cảnh báo, đồng thời gửi tin nhắn đến điện thoại cho bạn, nhằm bảo cho người dùng nắm bắt được ở thế chủ động cho mọi tình huống.


6. Giải đáp thắc mắc về dịch vụ

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi làm thế nào để đăng ký sử dụng internet của nhà mạng FPT Telecom? Tôi hiện đang ở xã Cao Ngạn, TP Thái Nguyên.

⇒Trả lời: Kính chào quý khách quý khách có nhu cầu muốn sử dụng internet của nhà mạng FPT Telecom, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với hot time và số di động trên website để được tư vấn miễn phí hoặc có thể đăng ký tư vấn trực tuyến tại đây ạ.

• Câu hỏi: Trong trường hợp nếu tôi ký hợp đồng với FPT làm thủ tục xong, thanh toán xong mà nhân viên FPT không lắp đặt cho tôi được theo thời gian thì sẽ thế nào?

⇒Trả lời: dạ Kính chào quý khách, thời gian lắp đặt mạng FPT là 1 đến 2 ngày nếu không lắp được nhân viên kỹ thuật hoặc nhân viên kinh doanh sẽ thông báo cho khách hàng để biết tình hình, sẽ không để xảy ra tình trạng hẹn nhiều lần kéo dài mà không đắp cho quý khách, trong trường hợp nhân viên sai hẹn nhiều lần không lắp được cho quý khách quý khách sẽ được họ nhận lại 100% số tiền đã đóng cho công ty.

• Câu hỏi: Tôi tại xã Cao Ngạn, hiện đang có nhu cầu lắp đặt mạng Internet FPT Thái Nguyên thì hiện nay đơn vị mình có những hình thức thanh toán cước phí nào?

⇒Trả lời: Kính chào quý khách, hiện FPT Telecom chúng tôi có rất nhiều hình thức thanh toán cước phí, hình thức thu phí tại nhà, hoặc Quý khách có thể thanh toán tại địa chỉ của khách hàng hay tại văn phòng giao dịch của FPT.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá