Mẫu trần thạch cao đẹp tại Thái Nguyên FPT123

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách tại Thái Nguyên

1. Xu hướng sử dụng trần thạch cao cho phòng khách

Hiện tại trần thạch cao hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các công trình xây dựng từ nhà phố, chung cư, biệt thự, khu vực văn phòng cho đến các công trình tiện ích như trường học, bệnh viện. 

Trần thạch cao là gì

Trần thạch cao là hệ trần thẩm mỹ được lắp đặt để che đi lớp trần nguyên thủy bằng bê tông hoặc mái nhà. Trần thạch cao được cấu tạo bằng hệ khung xương thạch cao, tấm thạch cao, lớp sơn bả và các nguyên vật liệu đi kèm để tạo lên một hệ trần hoàn chinhr.

Các loại trần thạch cao phòng khách

Hiện tại có rất nhiều phong cách, kiểu dáng làm trần khác nhau phù hợp cho từng công trình, khu vực thi công. Chúng ta có thể chia ra theo đặc tính như: trần chống nước, tiêu âm, chống nóng... hoặc phân theo xu hướng thiết kế như: trần hiện đại, trần cổ điển, tân cổ điển


2. Các điểm ưu việt của trần thạch cao

Trần thạch cao cho phòng khách tại Thái Nguyên

Với xu hướng sử dụng trần thạch cao trên toàn thế giới nói chung, Thái Nguyên nói riêng thì chắc chắn trần thạch cao phải có rất nhiều điểm ưu việt để cho toàn thế giới phải mê mẩn đến thế.

Trần thạch cao có kết cấu nhẹ không hề ảnh hưởng tới hệ thống trần nhà hay mái nhà nguyên thủy, phù hợp lắp đặt ở tất cả mọi công trình, mọi khu vực khác nhau.

Trần thạch cao không những mang tới vẻ sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà mà còn có khả năng chống  nóng, cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Tính năng mềm dẻo, dễ uốn cong tạo hình, tạo kiểu cùng với vẻ ngoài mịn màng thẩm mỹ nên thường được sử dụng để trang trí tạo sự nổi bật cho các khu vực trong ngôi nhà, nhất là phòng khách và phòng ngủ.

Bạn có biết vật liệu thạch cao chống cháy có khả năng chịu lửa trong vòng 3 tiếng đồng hồ mà không hề bắt lửa? điều này khiến rất nhiều công trình sử dụng vật liệu thạch cao để hạn chế hỏa hoạn.

Trần thạch cao không hề gây hại tới sức khỏe người dùng, không làm ảnh hưởng tới môi trường.

Có thể che đi toàn bộ các khuyết điểm của trần nhà, hệ thống đường dây điện, đường mạng dưới vẻ đẹp lung linh của lớp trần thẩm mỹ, dễ dàng sửa chữa, thay thế (đối với trần tấm thả)


3. Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống

Nhà ống hay nhà phố là từ để chỉ những ngôi nhà thường được xây dựng san sát nhau có bề ngang hẹp và chạy dài theo hình hộp. Kiến trúc nhà này thường xuất hiện tại các khu vực đô thị đất chật người đông.

Tại những nơi này thường nhà sát nhà, tường liền tường và đặc biệt xe cộ đi lại ngoài đường liên tục vô cùng ồn ào, kiến trúc bê tông khiến cả ngôi nhà như 1 cái lò hấp vậy. Càng mặt tiền gần đường càng ồn ào và nóng bức.

Thông thường phòng khách một ngôi nhà ống sẽ được bố trí ở đằng trước mặt tiền để có thể dễ dàng tiếp khách, giới thiệu sản phẩm, bên trong mới là phòng bếp, phòng ăn.

Biện pháp để làm giảm thiểu tiếng ồn, giảm nóng và tăng vẻ thẩm mỹ cùng giàn đèn trang trí cho căn nhà tạo độ rộng, độ cao cho kết cấu trần nhà chỉ có thể là trần thạch cao, không thể là vật liệu khác. Thông thường khi thi công trần thạch cao cho phòng khách của dạng nhà ống các gia chủ sẽ lựa chọn thi công trần phẳng hoặc trần giật cấp theo phong cách hiện đại.

Dưới đây là các mẫu trần thạch cao phòng khách cho nhà ống đẹp xuất sắc đã được chúng tôi thi công và tổng hợp lại

Trần thạch cao phòng khách nhà ống

Trần thạch cao phòng khách nhà ống - Mẫu 1

Trần thạch cao phòng khách nhà ống

Trần thạch cao phòng khách nhà ống - Mẫu 2

Trần thạch cao phòng khách nhà ống

Trần thạch cao phòng khách nhà ống - Mẫu 3

Trần thạch cao phòng khách nhà ống

Trần thạch cao phòng khách nhà ống - Mẫu 4

Trần thạch cao phòng khách nhà ống

Trần thạch cao phòng khách nhà ống - Mẫu 5


4. Mẫu trần thạch cao phòng khách chung cư

Nhà chung cư hiện đang là xu hướng của các đô thị lớn trên toàn quốc chứ không chỉ riêng Thái Nguyên. Nhà chung cư thông thường có cấu tạo giống nhau y hệt về mặt kiến trúc trong cùng một tòa nhà và các gia chủ cần bày biện nội thất, trần thạch cao để phòng khách nói riêng, cả căn nhà nói chung phải toát lên được cá tính và gu thẩm mỹ của mình, không thể để một căn nhà nhợt nhạt không phong cách.

Điển hình của nhà chung cư là cả 2 bên, trên dưới đều có căn hộ sát bên cạnh nên không thể tránh nổi tiếng ổn vọng vào, chưa kể nếu bạn ở trên tầng cao thì ngày nào cũng được "sưởi ấm" bằng ánh nắng mặt trời, nếu căn nhà không có vật liệu cách nhiệt thì vừa nóng vừa tốn điện điều hòa - đây là vấn đề hiển nhiên ai cũng biết.

Biện phảp giải quyết hữu hiệu đương nhiên là sử dụng trần thạch cao để giảm thiểu tiếng ồn từ nhà bên cạnh, để tránh nắng nóng, tiết kiệm điện điều hòa cho ngôi nhà. Và còn một lý do nữa là để trang trí căn phòng khách trở lên khác biệt hoàn toàn so với những căn hộ khác, không đụng hàng!

Dưới đây là một số mẫu phòng khách căn hộ chung cư đẹp quên lối về đã được trần thạch cao Thái Nguyên chúng tôi thi công và tổng hợp lại

Trần thạch thạch cao phòng khách chung cư

Trần thạch thạch cao phòng khách chung cư - Mẫu 1

Trần thạch thạch cao phòng khách chung cư

Trần thạch thạch cao phòng khách chung cư - Mẫu 2

Trần thạch thạch cao phòng khách chung cư

Trần thạch thạch cao phòng khách chung cư - Mẫu 3

Trần thạch thạch cao phòng khách chung cư

Trần thạch thạch cao phòng khách chung cư - Mẫu 4

Trần thạch thạch cao phòng khách chung cư

Trần thạch thạch cao phòng khách chung cư - Mẫu 5

Trần thạch thạch cao phòng khách chung cư

Trần thạch thạch cao phòng khách chung cư - Mẫu 6


5. Mẫu trần thạch cao phòng khách biệt thự

Biệt thự, lâu đài - nghe đã đủ thấy sự sang trọng, khí phách vô cùng. Đây là nơi ở của những người không hề tầm thường, họ là sự khác biệt! Vì phải rất giỏi họ mới có thể gây dựng lên được cơ ngơi bề thế và sang trọng đến vậy. Chính vì chủ nhân quá giỏi và đặc biệt nên kiến trúc căn nhà, nhất là kiến trúc phòng khác cũng phải lộng lẫy và đặc biệt mới có thể tương xứng; họ không chấp nhận những gì tuềnh toàng, dù chỉ 1 chút kém sang!

Trần thạch cao thẩm mỹ với phong cách cổ điển, tân cổ điển mang đến phong cách quý tộc của Châu Âu, hoặc một thiết kế trần hiện đại đẳng cấp năm sao mới có thể tương xứng với căn phòng khách tráng lệ trong những căn biệt thự, lâu đài này.

Dưới đây là những mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp choáng ngợp cho nhà biệt thự đã được chúng tôi thi công và tổng hợp lại

• Mẫu trần thạch cao theo phong cách tân cổ điển, cổ điện

Trần thạch cao tân cổ điển

Trần thạch cao tân cổ điển cho phòng khách biệt thự - Mẫu 1

Trần thạch cao tân cổ điển

Trần thạch cao tân cổ điển cho phòng khách biệt thự - Mẫu 2

Trần thạch cao tân cổ điển

Trần thạch cao tân cổ điển cho phòng khách biệt thự - Mẫu 3

Trần thạch cao tân cổ điển

Trần thạch cao tân cổ điển cho phòng khách biệt thự - Mẫu 4

Trần thạch cao tân cổ điển

Trần thạch cao tân cổ điển cho phòng khách biệt thự - Mẫu 5

Trần thạch cao tân cổ điển

Trần thạch cao tân cổ điển cho phòng khách biệt thự - Mẫu 6

Trần thạch cao tân cổ điển

Trần thạch cao tân cổ điển cho phòng khách biệt thự - Mẫu 7

Trần thạch cao tân cổ điển

Trần thạch cao tân cổ điển cho phòng khách biệt thự - Mẫu 8

• Mẫu trần thạch cao phòng khách theo phong cách hiện đại

Trần thạch cao hiện đại

Mẫu trần thạch cao hiện đại cho phòng khách biệt thự - Mẫu 1

Trần thạch cao hiện đại

Trần thạch cao hiện đại cho phòng khách hiện đại - Mẫu 2

Trần thạch cao hiện đại

Trần thạch cao hiện đại cho phòng khách biệt thự - Mẫu 3

Trần thạch cao hiện đại

Trần thạch cao hiện đại cho phòng khách biệt thự - Mẫu 4

Trần thạch cao hiện đại

Trần thạch cao hiện đại cho phòng khách biệt thự - Mẫu 5

Trần thạch cao hiện đại

Trần thạch cao hiện đại cho phòng khách biệt thự - Mẫu 6


6. Đơn vị thi công uy tín, chất lượng

Trần thạch cao Thái Nguyên là đơn vị thi công, làm trần thạch cao uy tín tại Thái Nguyên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi là đơn vị phân phối và cung cấp các sản phẩm chính hãng của các nhãn hiệu lớn như Vĩnh Tường, Gyproc.... 

Cam kết 

Tất cả các nguyên vật liệu sử dụng đều là hàng chính hãng 100%, nếu có trộn lẫn hàng giả xin được hoàn tiền

Đội ngũ kỹ thuật, thợ thi công có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và có thể thi công các mẫu trần với độ khó cao nhất

Làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ

Giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn

Quy trình thi công

Bước 1: Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên trên hoặc theo mẫu đăng ký để được tư vấn, báo giá các loại trần

Bước 2: Đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật sẽ qua tư vấn và khảo sát trực tiếp cho khách, giúp khách hàng lựa chọn các mẫu trần, loại vật liệu tốt nhất phù hợp với ngôi nhà và giá cả phải chăng nhất

Bước 3: Ký kết hợp đồng thi công trần thạch cao (mẫu trần, loại vật tư, thời gian thi công, báo giá thi công...)

Bước 4: Tập kết nguyên vật liệu kiểm tra hàng chính hãng, dọn dẹp chuẩn bị mặt bằng thi công, đảm bảo không ảnh hưởng tới hàng xóm.

Bước 5: Tiến thành thi công, đóng trần thạch cao theo mẫu đã thỏa thuận trong hợp đồng, trong quá trình này có sự giám sát của cán bộ thi công và nghiệm thu nội bộ từng hạng mục để có chất lượng tốt nhất

Bước 6: Sau khi hoàn thành toàn bộ sẽ cùng nghiệm thu với gia chủ, tiếp thu góp ý và sửa chữa theo mong muốn của gia chủ.

Bước 7: Thanh toán


7. Liên hệ thi công trần thạch cao tại Thái Nguyên

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo, thi công các mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp tại Thái Nguyên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


8. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn làm 100m trần thạch cao phẳng cho nhà mới hoàn thiện tại thị xã Phổ Yên. Riêng phòng khách tôi muốn thiết kế thêm đèn trang trí và phào chỉ cho đẹp. Bên mình cử nhân viên qua tư vấn cho tôi.

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã nhận được yêu cầu hỗ trợ tư vấn làm trần thạch cao phẳng cho gia đình mình. Chúng tôi đã cử nhân viên liên hệ với bạn để qua khảo sát và tư vấn trực tiếp rồi đấy ạ

• Câu hỏi: Tôi muốn được làm trần thạch cao cho phòng khách nhà ống tầm hơn 20m2, Bên công ty có thể giới thiệu cho tôi một số mẫu trần thạch cao phòng khách đơn giản được chứ ? Tôi ở huyện Phú Bình.

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ mẫu trần thạch cao nào mà bạn thấy đẹp và sưu tầm được, hoặc bạn có thể tham khảo 9 mẫu trần thạch cao phòng khách đơn giản mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có đội ngũ thợ đủ năng lực để thiết kế và thi công bất cứ mẫu trần thạch cao nào. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé

• Câu hỏi: Các mẫu trần thạch cao của công ty thi công đã là trần thường hay trần chống nóng, chống ẩm? Liệu có bị ẩm mốc gì không sau thời gian sử dụng

⇒ Trả lời: Chào bạn, thông thường chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng làm trần chống nóng và chống ẩm luôn, loại trần này sẽ không bị ẩm mốc khi gặp khí hậu nóng ẩm, bền đẹp với thời gian.

• Câu hỏi: Mình muốn làm khoảng 600m2 trần thạch cao nổi cho nhà xưởng sản xuất chè trên núi cao, với khối lượng nhiều như vậy và đường đi tận trên núi đơn vị có nhận thi công không ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi chuyên nhận thi công trần thạch cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhận mọi công trình từ lớn đến nhỏ bạn yên tâm nhé. Đơn vị sẽ cử người đến tư vấn thiết kế và thi công cho bạn ngay.

• Câu hỏi: Chào công ty, mình muốn làm trần thạch cao cho quán hát karaoke không biết loại trần thạch cao này có dễ cháy không ? Độ cách âm ra sao xin tư vấn

⇒ Trả lời: Chào bạn, sản phẩm trần thạch cao không hề bắt lửa đảm bảo về rủi ro an toàn cháy nổ, sản phẩm này có độ cách âm rất tuyệt vời lên tới 90% rất phù hợp cho quán karaoke bạn yên tâm sư dụng nhé. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay.

• Câu hỏi: Mình đang muốn làm 80m2 trần giật cho phòng khách và 30m2 trần nổi cho shoowroom cửa hàng tại nhà đơn vị có thể cử người đến tư vấn thiết kế cho mình được không? Nếu ổn và hợp lí mình sẽ làm luôn

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã nhận được thông tin nhu cầu của bạn sẽ cử người đến tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí cho bạn ngay nhé. Cảm ơn đã quan tâm đến dịch vụ trần thạch cao, chúc bạn một ngày tốt lành.

• Câu hỏi: Nhà mình đang là nhà cấp 4 thì có thể làm trần thạch cao không ? Mình dự định làm khoảng 35m2 trần giật cấp bạn gửi bảng báo giá qua zalo cho mình được không ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, đối với nhà cấp 4 bạn hoàn toàn có thể làm trần thạch cao nhé chỉ cần đảm bảo điều kiện hệ mái không bị rò rì nước thì sẽ thi công được. Bạn chờ trong giây lát nhân viên sẽ liên hệ và gửi bảng báo giá trực tiếp qua zalo cho bạn ngay.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá