Lắp đặt cửa cuốn tại Đại Từ, Thái Nguyên

Đơn vị chúng tôi đã đễn với Thái Nguyên để làm việc đã được 8 năm nay. Chúng tôi là đơn vị lắp đặt cửa cuốn. Và hiện tại, số lượng khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn lại đơn vị chúng tôi là khá đông. Từ đó, thấy rằng cửa cuốn ngày nay đang được rất nhiều người dân tìm đến sử dụng với tính năng thông minh, tiện dụng của cửa cuốn đã đem lại. Vậy tại sao mà cửa cuốn đang là sự lựa chọn của rất nhiều người dân, thì chúng ta cùng đến với bài tìm hiểu về cửa cuốn và thực tế là tại Đại Từ, Thái Nguyên nhé!

Thi công lắp đặt cửa cuốn tại Thái Nguyên

1. Giới thiệu đến với cửa cuốn ngày nay

Ngày nay, xã hội ngày càng hiện đại, càng gày càng có nhiều các sản phẩm từ công nghệ ra đời, và đến với bài viết này thì một trong các sản phẩm công nghệ ra đời đó là cửa cuốn, thay thế cho các loại cửa đóng thông thường khác. Đối với một căn nhà, không đờn thuần là khi bước vào nhà có những gì, nội thất ra sao, mà từ vẻ bên ngòai của căn nhà, cũng đã cho thấy sự đẹp đẽ,, toát lên phong thái của ngôi nhà. Và đặc biệt bên ngoài của ngôi nhà thì thể hiện rõ nhất đó là chiếc cửa. Chiếc cửa cũng góp một phần rất lớn trong việc trang trí ngôi nhà.

Nói đến cửa lắp tại các ngôi nhà hay tại các nơi làm việc, nhà hàng,..v..v.. thì hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các loại cửa ra đời như cửa gỗ, cửa đẩy, cửa kéo,...v...v.. Nhưng đặc biệt nhất đó chính là cửa cuốn. Cửa cuốn thiết kế với một chức năng thông minh, có thể là tự động đóng mở, có thể là kéo cũng được, nhưng cửa cuốn là một loại cửa vô cùng tiện lợi, rất gọn gàng. Và hiện nay nhu cầu sử dụng và tìm tới cửa cuốn cũng ngày một tăng cao với tính năng đa dạng, cực kì tiện lợi.

Đến với cửa cuốn, sẽ làm cho ngôi nhà của chúng ta trở nên thật hiện đại, thật gọn gàng và cũng rất là bắt măt. Với các tính năng vượt trội và đem lại ch mọi người những lợi ích rất tốt, nên mọi gười hãy đến với sản phẩm cửa cuốn bên đơn vị chúng tôi nhé!


2. Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn đem lại

Tại sao mà càng ngày nhu cầu sử dụng cửa cuốn càng tăng cao? Chúng ta hãy đến với câu trả lời chính là các ưu điểm mà cửa cuốn mang lại.

- Điều đầu tiên chúng ta không thể không nhắc tới đó là cửa cuốn tiết kiệm được rất nhiều diện tích, không gian nhà. Bỏi vì sao? bởi vì cửa cuốn giống như một tấm thảm vậy được cuộn lại khi mở ra và được trải xuống khi đóng lại. Không giống như các loại cứa khác cần phải có diện tích để kéo cửa sang hai bên. Khi mở nếu vướng một đồ vật gì đo với diện tích gần thì sẽ rất vướng. Còn đối với cửa cuốn là mở lên xuống theo một chiều thẳng, không vướng bận đến bất cứ đồ vật gì bên cạnh nó, và tiết kiệm cực kì nhiều diện tích.

- Cửa cuốn được sử dụng một cách rất dễ dàng và thuận tiên. Bởi khi điều khiển cửa đóng hay mở thì việc cần làm là chúng ta chỉ cần dùng điều khiền hoặc sử dụng công tắc để điều chỉnh theo ý muốn của mình mà không cần phải đi ra vào, hoặc cũng có thể điều khiển từ xa.

- Cửa cuốn sử dụng với tính chất đặc biệt an toàn. Ví dụ như đối với các loại cửa đóng mở khác, khi mở ra mở vào có thể bị kẹt tay, kẹt chân, nhát là đối với trẻ nhỏ, điều đó thực sự khá là không an toàn nếu như không để ý đến. Có thể nếu không cẩn thận còn bị kẹp tay vào cánh cửa hay va chạm đến cánh cửa gây bị đau. Nhung đến với cửa cuốn thhì điều đó sẽ được giảm thiểu một cách tối ưu nhất. Vì cửa cuốn chỉ là một thanh cuộn lên xuống, có thể dùng điều khiển điều chỉnh, khi gặp vật bị cản, cánh cửa cuôn sẽ tự động đảo chiều lên xuống để tránh vật cản, đây là một tính năng vô cùng vượt trội.

- Cửa cuốn có một tính năng cũng vô cùng tiện ích và được rất nhiều người hài lòng về điều này, đó là cửa cuốn có thể đóng nhưng vẫn có thể nhìn được từ ngoài vào trong, từ trong ra ngoài. Bỏi vì cửa cuốn khi đóng lại, chúng ta vẫn có thể điều chỉnh được cửa cuốn lộ ra các ô nhỏ tùy ý, giúp cho không gian trở nên thoáng hơn mặc dù chúng ta đã đóng cửa rồi. Cca ngôi nhà gần đường giao thông, sẽ bị một việc đó là bụi bay vào nhà nên thường xuyên cần phải đóng cửa. Nhưng nếu đóng cửa để ngăn bụi vào thì sẽ rất là bí. Vì vậy mà khi đến với cửa cuốn điều đó sẽ được khắc phục hoàn toàn khi mà cửa cuốn có thể tạo ra các ô nhỏ giúp ánh sáng, xuyên qua vào nhà đê không gian nhà ở trở nên thông thoáng hơn.

- Cưae cuốn cực kì an toàn với tính bảo mật rất cao. Và độ an toàn cúng cực kì cao. Khi mà cửa cuốn chỉ mở được chỉ với các thành viên trong nhà, cong người ngoài nếu như không có điều khiển, không có chìa khóa thì cho dù có làm cách nào cũng sẽ không thể mở được cửa. Về điểm này thì mọi người rất yên tâm mà không cần lo lắng.

- Cửa cuốn mang đến tính thẩm mỹ cao với thiết kế cực kì đơn giản kể cả về kiểu dáng lẫn màu sắc nhưng vẫn đem lại cho ngôi nhà một sự lịch sự, sang trong nhất định và rất riêng mà cửa cuốn mang lại.

Trên đây là những ưu điểm rất vượt trội của cửa cuốn. Chính vì nhứng lý do tuyệt với này mà đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của đông đảo người sử dụng cũng như người có nhu cầu tìm đến và mong muốn lắp cửa cuốn cho ngôi nhà của mình. Bỏi cửa cuốn không chỉ ứng dụng trong mỗi nhà ở mà cửa cuốn còn dùng trong tất cả các nơi khác nhua nhue nhà hàng, công ty, doanh nghiệp,..v..v....


3. Các loại cửa cuốn phổ biến nhất hiện nay

3.1 Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng là một loại cửa cuốn có các ô thoáng, các khe thoáng trên cửa kể cả khi đóng cửa lại, Giups cho không khí trong không gian phòng trở nên thoáng hơn.

+ Cửa cuốn khe thoáng tự động:

Đây là một dòng cửa cuốn với chức năng mà khi đóng lại chúng ta vẫn có thể nhìn thấu được từ trong ra ngoài và tự ngoài vào trong. Với thiết kế như vậy sẽ đem lại độ thoáng khí cho không gian nhà bên trong. nếu như nhà chúng ta gần đường lớn mà rất hay bị bụi thì việc thường ngày chúng ta đóng cửa là rất bình thường. Nhưng đóng cửa như vậy thì ngôi nhà sẽ trở nên rất bí bách, vì vậy mà đối với dòng cửa cuốn khe thoáng này là cự kì tiện lợi và vô cùng phù hợp.

Đối với cửa cuốn khe thoáng tự động thì chúng ta không cần dùng tay để mở hay đóng, mà chúng ta chỉ cần đứng yên dùng điều khiển là có thể tùy chỉnh cửa đóng hay mở, đóng hẳn hay là đóng vẫn để lộ ra các khe cửa. 

Tính bảo mật của dòng cửa này là rất cao. Chỉ có những ai cầm được điều khiển mới có thể mở được cửa, còn nếu không cho dù có ra sao cũng không thể mở được.

Đối với loại cửa cuốn này thì đồ bền rất cao, vận hành êm, không bị ồn, an toàn, giá thanhg phụ thuộc vào chất liệu, vào độ rộng nhỏ cả các khe thoáng.

+ Cửa cuốn khe thoáng kéo tay:

Đây là một loại cửa cuốn thay vì chúng ta sử dụng điều khiển để đóng cửa, mỏ cửa thì chúng ta sẽ dùng tay để mử cửa hoặc đóng cửa. Chúng ta sẽ cần dúng đến chìa khóa khi mở, khi đóng.

Còn các công dụng hay các chức năng thì sẽ đều giống với cửa cuốn tự động trên và khi mở nếu gặp vật cản thì cửa không tể tự động đảo chiều được, việc đó cần chúng ta chú ý. 

Với cửa cuốn kéo tay thì độ bền khá cao, vận hành êm, an toàn, giá thành sẽ rẻ hơn so với cửa cuốn tự động.

3.2 Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền là một loại khi kéo lên hay kéo xuống chỉ có một tấm cửa mà không có các khe thoáng như cửa cuốn khe thoáng.

+ Cửa cuốn tấm liền tự động:

Cửa cuốn tấm liền tự động là loại của cuốn chỉ có một tấm cửa liền nhua mà không có các khe thoáng, Thay vì sử dụng tay để đóng mở cửa, chúng ta chỉ cần sử dụng một chiếc điều khiển nhỏ và mở cửa.

Đây là một loại cửa có độ an toàn cực kì cao, chỉ mở được cửa khi trong tay cầm điều khiển cửa. Ngoài ra thì không ai có thể mở được nếu như không có điều khiển.

Loại cửa có độ bền cao, vận hành êm, an toàn, tránh được các vật cản khi sử dụng cửa. Có giá thành cũng khá trung bình, tùy vào từng sản phẩm.

+ Cửa cuốn tấm liền kéo tay:

Cửa cuốn tấm liền kéo tay chỉ khác với cửa cuốn tấm liền tự động đó là thay vì chúng ta sử dụng điều khiển để tùy chỉnh cửa thì chúng ta dùng tay để điều chỉnh đóng mở cửa.

Đối với chức năng hay độ an toàn thì dù là cửa tự động hay kéo tay thì đều giống hua, chỉ khá khi có vật cản thì cửa kéo tay sẽ không thể đảo chiều tự động được. 

 Về chất lượng sản phẩm là như nhau. Giá cả thì cửa cuốn kéo tay sẽ rẻ hơn so với giá thành của cửa cuốn tự động.

- Về chất liệu của các loại cửa cuốn nói trên đều được làm từ chất liệu hợp kim, thép chống rỉ, vì vậy mà độ an toàn khi sử dụng cửa cuốn là cực kì cao, với thiết kế tỉ mỉ kỹ lưỡng và được sản xuất trên dây truyền hiện đại.


4. Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp

- Bước 1: Đo đạc lại kích thước một cách cẩn thận để tiến hành chọn tấm cửa cho vừa với kích thước đo được.

- Bước 2: Tiến hành lắp thiết bị để lắp đường ray cửa cuốn. Lắp đặt ốc vít cẩn thận để chuận bị lắp ray lên.

- Bước 3: Tiến hành lắp ray cửa cuốn lên thiết bị đón ray vừa lắp xong.

- Bước 4: Lắp dây rút chốt li lên sau khi đã lắp đặt xong ray cửa cuốn.

- Bước 5: Tiến hành lắp đặt mặt bít động cho cửa cuốn.

- Bước 6: Tiến hành lắp trục cuộn cho cửa.

- Bước 7: Kiểm tra, đo đạc kỹ càng lại một lần nữa rồi tiến hành lắp motor cửa cuốn.

- Bước 8: Tiến hành lắp đặt hệ thống tự động cho cửa cuốn.

Lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn: mọi bước làm đều yêu cầu độ tỉ mỉ, chính xác cao để sau khi sử dụng động cơ sẽ vận hành êm, không gây ra hỏng hóc, tiếng ồn khi sử dụng.


5. Quy trình đăng kí, liên hệ lắp đặt cửa cuốn

Để sử hữu một chiếc cửa chất lươngj với nhiều tính năng, quý khách hãy liên hệ cho đơn vị chúng tôi theo các bước sau đây:

- Bước 1: liên hệ trực tiêó cho chúng tôi theo số điện thoại hotline goặc địa chỉ wed như trên để được đơn vị chúng tôi tư vấn lựa chọn lắp đặt.

- Bước 2: Sau khi quý khách được tư vấn về sản phẩm và lựa chọn được sản phẩm, chúng tôi tiến hành đến để khảo sát trực tiếp, đồng thời tiến hành đo đạc kích thước để chuẩn bị. Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào số lượng cửa lắp và diện tích cửa. 

Chi phí, quý khách vui lòng đặt cọc trước cho đơn vị chúng tôi 20%, số chi phí còn lại sẽ được thanh toán sau khi thi công lắp đặt xong.


6. Báo giá lắp đặt cửa cuốn tại Đại Từ

Báo giá cửa cuốn

Loại cửa Đặc điểm cấu tạo Báo giá (VND/m2)
Cửa cuốn tấm liền (Seri1)

Độ dày: 0,55mm. Màu: xanh ngọc, vàng, kem, ghi

Bao gồm: Trục lò xo, giá đỡ, tay kéo, ray thép U60

Kích thước tối đa: 39m2 (rộng 6,5m, cao 6m)

950.000
Cửa cuốn không khe thoáng (MS Seri6)

Bản 39mm, độ dày 0,6mm, nan móc 2 lớp

Trọng lượng: 5,5kg. Thân cửa màu ghi sáng

Kích thước tối đa 42m2 (rộng 6m, cao 7m)

1.250.000
Cửa cuốn khe thoáng 2 chiều (MS A50)

Bản 51mm, độ dày 1,2mm, 2 vít 3 chân, phớt giảm âm siêu êm 2 chiều

Trọng lượng: 10kg/m2. Thân cửa màu cafe

Kích thước tối đa 49m2 (rộng 7m, cao 7m)

1.650.000
Cửa cuốn khe thoáng 1 chiều (MS Seri 9005)

Bản 48mm, độ dày 0,9mm, 2 vít 2 chân, có phớt siêu êm 1 chiều

Trọng lượng: 8,5kg/m2. Thân cửa màu cafe

Kích thước tối đa 49m2 (rộng 7m, cao 7m)

1.500.000
Cửa cuốn khe thoáng 1 chiều (MS Seri1 Mode 2015)

Bản 40mm, độ dày 1,4mm, 2 vít 3 chân, phớt giảm âm siêu êm 1 chiều

Trọng lượng: 12kg/m2. Thân cửa màu ghi

Kích thước tối đa 49m2 (rộng 7m, cao 7m)

2.000.000
Cửa cuốn siêu thoáng 2 chiều (MS Q8)

Bản 80mm, độ dày 1,8 - 2,3mm, 2 vít 3 chân, móc rời siêu thoáng, phớt giảm âm siêu êm 2 chiều

Trọng lượng: 16kg/m2. Thân cửa màu vân gỗ, móc nan màu trắng sữa

Kích thước tối đa: 64m2 (rộng 8m, cao 8m)

2.350.000
Cửa cuốn siêu thoáng 1 chiều (MS Q7)

Bản 65mm, độ dày 1,8mm, 2 vít 2 chân, móc rời siêu thoáng, phớt giảm âm siêu êm 1 chiều

Trọng lượng: 15kg/m2. Thân cửa màu trắng sữa, móc nan màu cafe

Kích thước tối đa: 64m2 (rộng 8m, cao 8m)

2.250.000
Cửa cuốn khe thoáng (MS DHVIP)

Bản 50mm, độ dày 1,5mm, 2 vít 4 chân

Trọng lượng: 14kg/m2. Thân cửa màu ghi

Kích thước tối đa 64m2 (rộng 8m, cao 8m)

2.150.000

• Ghi chú:

Báo giá trên tính theo đơn vị VND/m2

Thân cửa bằng hợp kim nhôm cao cấp 6063

Sơn cao cấp ngoài trời AKZO NOBEL, bảo hành bề mặt sơn 10 năm

Báo giá trên chưa bao gồm giá mô-tơ. Giá mô-tơ sẽ tùy thuộc theo tải trọng, công suất, diện tích cửa của quý khách hàng.

Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, miễn phí 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên nếu có lỗi của nhà sản xuất


7. Liên hệ, lắp đặt cửa cuốn tại Đại Từ, Thái Nguyên

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thi công, lắp đặt cửa cuốn tại huyện Đại Từ, Thái Nguyên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


8. Tư vấn lắp đặt cửa cuốn

• Câu hỏi: Tôi ở xã An Khánh, Đại Từ, Thái Nguyên, tôi muốn biết nếu như trong quá trình sử dụng có vấn đề gì thì tôi phải làm sao? 

⇒ Trả lời: Dạ thưa quý khách, quý khách hãy yên tâm về điều đó, vì sản phẩm chúng tôi sẽ được bảo hành 5- 8 năm sau khi thi công xong ạ. Nếu trong quá trình sử dụng có bất kì lỗi sản phẩm gì, chúng tôi sẽ tới trực tiếp để sửa chữa cho quý khách ạ.

• Câu hỏi: Tôi ở xã Phú Xuyên, Đại Từ, Thái Nguyên, tôi đã đăng kí lắp đặt online, nhưng tôi muốn xemm trực tiếp sản phẩm được không?

⇒ Trả lời: Dạ thưa quý khách, tất nhiên là được rồi ạ, quý khách có thể tới trực tiếp nơi làm việc của đơn vị chúng tôi để xem chất lượng sản phẩm ạ. Hoặc chúng tôi sẽ mang trực tiếp sản phẩm đến cho quý khách để quý khách có thể yên tâm hơn ạ.

• Câu hỏi: Tôi ở xã Phú Lạc,Đại Từ, Thái Nguyên , toi chỉ có nhu cầu lắp cửa cuốn với một diẹn tích rát nhỏ, mà tôi lại ở khá xa đơn vị làm việc, vậy đơn vị có lắp đặt cho tôi không?

⇒ Trả lời: Dạ thưa quý khách, cho dù quý khách ở xã hay gần, đơn vị chúng tôi sẵn sàng có mặt để tư vấn và thi công lắp đặt cho quý khách ạ, quý khách hãy đăng kí lắp đặt trực tiếp qua điện thoại hoặc trang wed của đơn vị ạ.

• Câu hỏi: Tôi ở xã Bình Thuận, Đại Từ, Thái Nguyên, tôi muốn lắp cửa cuốn ở xưởng làm việc có phù hợp không ạ?

⇒ Trả lời: Dạ thư quý khách thân mến, tất nhiên là sẽ rất phù hợp rồi ạ, với thiết kế đơn giản, màu sắc rất sang trọng, gọn gàng, vì vậy mà có thể ứng dụng được trên rất nhiều như nhà ở, nhà hàng, công ty, trung cư, xưởng,..v...v...


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá