Lắp đặt cửa cuốn huyện Định Hóa, Thái Nguyên

Cửa cuốn là một loại cửa lắp đặt mà có thể nói hiện nay nó đã khá là phổ biến. Cửa cuốn với thiết kế đơn giản nhung cũng khá là sang trọng và gọn gàng. Cửa cuốn đã không còn xa lạ và nó là một thứ mà nhũng người thường xuyên đi lắp đặt như chúng tôi đã quá hiểu về sản phẩm này, chúng tôi hiểu được tính năng hoạt động, nhu cầu sử dụng của cuốn hiện nay và những gì mà của cuốn đã mang lại cho người sử dụng.

Thi công lắp đặt cửa cuốn tại Thái Nguyên

Ngoài ra thì của cuốn còn là một sản phẩm của công nghệ cho nên nó còn là một sản phẩm thông minh và vô cùng tiện lợi cho người dụng. Và hiện nay thì cửa cuốn là sự lựa chọn của khá là nhiều người dân phường Định Hóa, TP Thái Nguyên và đến với bài viết sau đây, đơn vị lắp đặt cửa cuốn Thái Nguyên chúng tôi muốn chia sẽ với quý khách về sản phẩm cửa cuốn này một cách cụ thể nhất qua bài viết dưới đây!

1. Đơn vị lắp đặt của cuốn huyện Định Hóa

Ngày nay thì công nghệ sản xuất ngày càng phá triển rất nhiều, các sản phẩm cũng vì thế mà được đưa ra thị tường phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân. Trong bài viết này thì đơn vị lắp đặt của cuốn  huyện Định Hóa muốn giới htiệu đến cho quý khách hàng một loại sản phẩm được dành cho các không gian, nhà ở,..v...v... Đó chính là sản phẩm cửa cuốn. cửa cuốn là một trong các loại của tiến tiến và thông minh nhất hiện nay với sự tiện nghi và cũng không kém phần sang trọng của nó đã khiến cho nhiều người muốn lắp đặt của muốn tìm hiểu đến sản phẩm này. 

Với mỗi căn nhà không đơn thuần là vẻ đẹp bên trong nó ra sao, ngay từ cái nhìn đầu tiên về một vẻ đẹp bên ngoài đã là thu hút và chú ý của nhiều người thì cửa là bộ phận đầu tiên mà nhiều người sẽ nhìn đến. Cửa là một phần đặc biệt mà chúng ta cần có và bắt buộc phải có trong mỗi ngôi nhà, và với thời buổi ngày nay thì chúng tôi thấy rằng chọn cửa ra vào cũng là một điều mà người dân rất quan tâm, quan tâm đến các yếu tố như là chất liệu, kiểu dáng, phong cách sao cho phù hợp nên nhiều người khi chọn lắp đặt cửa sẽ khá là băn khoăn.

Vậy thì sau đây, đơn vị chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm rất tốt và chất lượng, phù hợp với nhiều không gian đó chính là cửa cuốn. Cửa cuốn là một sản phẩm có thể là đã xuất hiện trên thị trường được thời gian dài nhưng hiện nay thì nhu cầu mọi người tìm đến sản phẩm này còn rất nhiều. Cửa cuốn là một sản phầm sử dụng để lắp đặt tại các bộ phận của ra vào, chúng ta có thể sử dụng bằng cách dùng tay đóng mở như bình thường hoặc cũng có thể dùng điều khiển, sắc quy để điều khiển. 

Tuy nhiên thì điều quý khách cần đó là một sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Vậy quý khách hãy đến với đơn vị chúng tôi - đơn vị lắp đặt cửa cuốn Định Hóa, Thái Nguyên. Chúng tôi luôn luôn mong muốn chao đến tay khách hàng sản phẩm uy tín chất lượng, với đơn vị lắp đặt của cuốn Định Hóa, sản phẩm sẽ luôn được kiểm tra kỹ lưỡng khi nhập hàng và trước khi lắp đặt cho quý khách, để quý khách có thể yên tâm về chất lượng. Khi quý khách lựa chọn loại cửa cuốn nào thì khi lắp đặt chất lượng sản phẩm luôn được giữ nguyên và quý khách có thể kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt để cảm thấy yên tâm hơn.


2. Nhu cầu sử dụng của cuốn hiện nay 

Banner thi công cửa cuốn

Với tính năng vượt trội đó là ta có thể điểu khiển cửa bằng chức năng tự động hay cũng có thể điều khiển bằng tay, ty nhiên thì điều đó không phải tất cả mà của cuốn còn được htiết kế rất gọn gàng vì chúng được kéo lên và kéo xuống chứ không cần đóng mở như các loại cửa thông thường khác cho nên tiết kiệm diện tích là ưu điểm khá lớn với loại của này. Đồng thời tuy nó được thiết kế khá đơn giản nhưng nó vẫn mang một sự sang trọng nhất định, ngôi nhà thêm sáng sủa và tiện nghi hơn rất nhiều.

Hiện nay thì trên địa bàn huyện Định Hóa, Thái Nguyên thì nhu cầu sử dụng cửa cuốn khá là cao, và các nhà mới được xây lên thì đa phần sử dụng cửa cuốn, đặc biệt là tại các ngôi nhà mặt đường.


3. Lợi ích khi lắp đặt cửa cuốn mang lại

Khi chúng ta sử dụng cửa cuốn thì nó đã mang lại ho ta những gì, một sản phẩm mới mẻ mà lại được nhiều người tìm hiểu và sử dụng đến như vậy, chắc chắn là sẽ có rất nhiều các điểm tốt so với các loại của thông thường khác và chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu lý do là gì nhé!

- Điều đầu tiên chúng ta nói đến ở đây đó là diện tích lắp đặt hay là diện tích mà của cuốn so với ngôi nhà thì nó là quá ít, khi chúng ta sử dụng của cuốn thì chúng ta sẽ lắp đặt cửa ở trên phía trên của khung của cho nên nó không hề gây mất diện tích. Với của cuốn là kéo lên xuống không giống như các loại của cánh thông thường khác, đôi khi mở ra đóng vào sẽ bị vướng bận một thứ gì đó và gây cho không gian cảm giác bị trật hơn một chút, cho nên để tận dụng được tối đa không gian sống thì chúng ta nên lựa chọn của cuốn.

- Sử dụng của cuốn sẽ vô cùng an toàn, tại sao chúng tôi nói vậy, bởi vì mọi người thấy đối với các loại của cánh thông thường khác hay là cửa kéo thì việc chúng ta thực hiện các thao tác đóng mở sẽ dễ bị kẹp tay chấn, và viêc này là rất nguy hiểm đối với trẻ nhỏ nếu không có sự giám sát để ý của người lớn. Dễ gây ra chảy máu chân tay, kẹp chân kẹp tay, sít khóa không đóng được,..v...v... và khi chũng ta dùng của cuốn thì của cuốn kéo lên xuống và hoàn toàn không gây ra các việc như kẹp tay, kẹp chân nói trên, nó an toàn với cả người lớn và trẻ nhỏ. Và ngoài ra khi chúng ta sử dụng cửa cuốn, nếu trong quá trình của cuốn đóng lại mà có vật cản phía dưới thì cửa cuốn sẽ tự động đứng yên, nên đây là một điều tối ưu và rất tốt cho người sử dụng.

- Khi chúng ta sử dụng cửa cuốn thì tính bảo mật và an toàn của chúng rất cao, chỉ có những người chủ nhà và người được chủ nhà cung cấp cho chìa khóa mở thì mới có khả năng mở được cửa. Ngoài ra thì không ai có thể mở được cửa cuốn, nên khi người dân sử dụng của cuốn thì niềm tin và sự an toàn trong nhà được bảo vệ rất cao.

- Và có một điều rất mới lạ mà nhiều khách hàng lắp đặt cửa cuốn huyện Định Hóa cũng cảm thấy hài lòng về điều này đó chính là chúng ta mặc dù đóng của nhưng vẫn có thể nhìn ra được bên ngoài, bởi vì tùy loại của cuốn chúng ta lựa chọn lắp đặt thì khi chúng ta dùng loại của cuốn có khe thoáng thì sau khi chúng ta đóng cửa lại rồi vẫn có thể quan sát bên ngoài và người bên ngoài vẫn có thể quan sát bên trong. Điều này giúp chúng ta có thể vừa để cho nhà được thông thoáng với không khí bên ngoài lại vừa có thể đảm bảo an nình, rất tiện lợi.


4. Các loại cửa cuốn được sử dụng nhiều nhất

Hiện nay trên thị trường và tại đơn vị lắp đặt của cuốn huyện Định Hòa Thai Bình xuất hiện khá là nhiều cửa cuốn được bán ra, tuy nhiên thì trong số đó có hai loại của cuốn mà đang được nhiều người dân sử dụng lựa chọn nhất đó là:

4.1. Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng huyện Định Hóa là loại của cuốn mà khi chúng ta đóng vào rồi thì vẫn có thể xuất hiện các ô thoáng trên bề mặt của để chúng ta có thể nhìn thấy kể cả đứng trong hay đứng ngoài. 

Cửa cuốn khe thoáng

+ Cửa cuốn khe thoáng tự động: 

Đối với của cuốn khe thoáng tự động thì sẽ mang lại độ thoáng khí cho ngôi nhà, và bên cạnh đó thì chúng ta không cần phai rdùng sức kéo cửa lên hay xuống mà cửa sẽ được lắp đặt hệ thống máy bên trong để điều khiển tự động. Khi đó chúng ta sẽ sử dụng điều khiển, chìa khóa thông minh để điều chỉnh, nó rất tiện lợi và khi chúng ta đnag vội đi đâu sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian.

Đối với cửa cuốn khe thoáng tự động thì tính bảo mật của nso rất cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng với độ bền cao và tính vận hành của máy móc êm ái, không gây ra tiếng ồn.

+ Cửa cuốn khe thoáng kéo tay

Với của cuốn khe thóang kéo tay thì cũng có kết cấu khá là giống so vơi của tự động, tuy nhiên thì cửa cuốn kéo tay sẽ không có bộ máy để giúp cửa đóng mở tự động mà chúng ta cần phải đóng mở cửa thủ công bằng tay. Chính vì thế cho nên giá thành của loại của cuốn khe thoáng ké tay sẽ thấp hơn so với loại tự động.

Tuy nhiên thì độ bền và tính vận hành khi đóng mở cửa rất cao và êm, không gây ra tiếng ồn cho người sử dụng 

4.2. Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tầm liền huyện Định Hóa là cửa cuốn không có các khe thoáng như trên mà nó sẽ được thiết kế liền lại với nhau rất kín.

+ Cửa cuốn tấm liền tự động

Cửa cuốn tấm liền tụ động là loại của cuốn mà khi chúng ta sử dụng chúng ta sẽ dùng đến điều khiển và công tắc để đóng mở cửa, cửa sẽ tụe động đóng mở theo yêu cầu của chủ nhà.

Với loại cửa tự động thì sự tiện nghi là rất cao, chúng ta có thể đang cầm vướng tay không mở được thì đối với loại cửa tự động này sẽ giúp cho thời gian đóng mở cửa sẽ nhanh hơn và tiện lợi trong khi ta không cần phải dùng sức tay để kéo lên kéo xuống.

+ Cửa cuốn tấm liền kéo tay

Với cửa cuốn tấm liền kéo tay thì không khác so với tự đóng nhiều bởi vì ở loại này thì sẽ không có hệ thống điều chỉnh tự động mà ta cần phải dùng sức để điều khiển cửa.

Tuy nhiên thì chất lượng của loại của cuốn tấm liền kéo tay vẫn khôgn có gì thay đổi quá nhiều so với loại tự động, tính vận hành êm, không gây tiếng ồn và độ bền cũng khá cao.


5. Quy trình lắp đăt của cuốn chuyên nghiệp

- Bước 1: Đo đạc kích thước chính xác để lắp đặt tấm cửa cho vừa chuẩn với khung cửa.

- Bước 2: Tiến hành chuẩn bị lắp đặt ốc vít để cho đường ray lên.

- Bước 3: Tiến hành lắp đặt ray cửa cuốn lên thiết bị đón ray

- Bước 4: Lắp đtặ dây rút chốt li sau khi đã lắp đặt xong ray cửa cuốn.

- Bước 5: Tiến hành lắp đăt mặt bít động và lắp trục cuốn cho cửa.

- Bước 6: Kiểm tra kỹ càng lại một lần nữa để lắp đặt motor cửa cuốn lên và lắp đặt hệ thống tự động cho cửa cuốn.

Lưu ý: Khi chúng ta lắp đặt cửa cuốn chúng ta nên đo đcạ và lắp đặt tỉ mỉ cẩn thận từng bước một để khi hoàn thành cửa sẽ vận hành êm, không gây ra tiếng ồn.


6. Hướng dẫn đăng kí lắp cửa cuốn nhanh nhất

- Bước 1: Qúy khách hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi theo số điện thoại hotline hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn đăng kí nhanh nhất.

- Bước 2: Sau khi quý khách được hỗ trợ tư vấn, quý khách hãy đăng kí cho chúng tôi về loại cửa cuốn mà quý khách đã lựa chọn.

- Bước 3: Qúy khách đăng kí thành công, đơn vị chúng tôi sẽ khảo sát vị trí lắp đặt và tiến hành lắp đặt cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.


7. Báo giá lắp đặt cửa cuốn huyện Định Hóa

Báo giá cửa cuốn

Loại cửa Đặc điểm cấu tạo Báo giá (VND/m2)
Cửa cuốn tấm liền (Seri1)

Độ dày: 0,55mm. Màu: xanh ngọc, vàng, kem, ghi

Bao gồm: Trục lò xo, giá đỡ, tay kéo, ray thép U60

Kích thước tối đa: 39m2 (rộng 6,5m, cao 6m)

950.000
Cửa cuốn không khe thoáng (MS Seri6)

Bản 39mm, độ dày 0,6mm, nan móc 2 lớp

Trọng lượng: 5,5kg. Thân cửa màu ghi sáng

Kích thước tối đa 42m2 (rộng 6m, cao 7m)

1.250.000
Cửa cuốn khe thoáng 2 chiều (MS A50)

Bản 51mm, độ dày 1,2mm, 2 vít 3 chân, phớt giảm âm siêu êm 2 chiều

Trọng lượng: 10kg/m2. Thân cửa màu cafe

Kích thước tối đa 49m2 (rộng 7m, cao 7m)

1.650.000
Cửa cuốn khe thoáng 1 chiều (MS Seri 9005)

Bản 48mm, độ dày 0,9mm, 2 vít 2 chân, có phớt siêu êm 1 chiều

Trọng lượng: 8,5kg/m2. Thân cửa màu cafe

Kích thước tối đa 49m2 (rộng 7m, cao 7m)

1.500.000
Cửa cuốn khe thoáng 1 chiều (MS Seri1 Mode 2015)

Bản 40mm, độ dày 1,4mm, 2 vít 3 chân, phớt giảm âm siêu êm 1 chiều

Trọng lượng: 12kg/m2. Thân cửa màu ghi

Kích thước tối đa 49m2 (rộng 7m, cao 7m)

2.000.000
Cửa cuốn siêu thoáng 2 chiều (MS Q8)

Bản 80mm, độ dày 1,8 - 2,3mm, 2 vít 3 chân, móc rời siêu thoáng, phớt giảm âm siêu êm 2 chiều

Trọng lượng: 16kg/m2. Thân cửa màu vân gỗ, móc nan màu trắng sữa

Kích thước tối đa: 64m2 (rộng 8m, cao 8m)

2.350.000
Cửa cuốn siêu thoáng 1 chiều (MS Q7)

Bản 65mm, độ dày 1,8mm, 2 vít 2 chân, móc rời siêu thoáng, phớt giảm âm siêu êm 1 chiều

Trọng lượng: 15kg/m2. Thân cửa màu trắng sữa, móc nan màu cafe

Kích thước tối đa: 64m2 (rộng 8m, cao 8m)

2.250.000
Cửa cuốn khe thoáng (MS DHVIP)

Bản 50mm, độ dày 1,5mm, 2 vít 4 chân

Trọng lượng: 14kg/m2. Thân cửa màu ghi

Kích thước tối đa 64m2 (rộng 8m, cao 8m)

2.150.000

• Ghi chú:

Báo giá trên tính theo đơn vị VND/m2

Thân cửa bằng hợp kim nhôm cao cấp 6063

Sơn cao cấp ngoài trời AKZO NOBEL, bảo hành bề mặt sơn 10 năm

Báo giá trên chưa bao gồm giá mô-tơ. Giá mô-tơ sẽ tùy thuộc theo tải trọng, công suất, diện tích cửa của quý khách hàng.

Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, miễn phí 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên nếu có lỗi của nhà sản xuất


8. Liên hệ tư vấn lắp đặt của cuốn Thái nguyên

Quý khách hàng lắp đặt của cuốn huyện Định Hóa, Thái Nguyên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


9. Tư vấn trực tuyến khách hàng

• Câu hỏi: Tôi ở xóm Bãi Hội, xã Bảo Cường, huyện Định hòa, Thái Nguyên, tôi không biết nếu như của cuốn lắp đặt cho gia đình thì tôi nên lắp đặt loại của cuốn nào?

⇒ Trả lời: Thưa quý khách thân mến, dạ nếu như quý khách muốn lắp đặt của cuốn cho gia đình thì quý khách đều có thể lựa chọn một trong hai loại cũng được ạ, bởi vì cửa cuốn thì sẽ phù hợp với rất nhiều các không gian lắp đặt khác nhau và nếu như quý khách muốn sự tiện ích thì quý khách hãy lắp đặt cửa cuốn tự động để tiết kiệm thời gian hơn nhưng của cuốn kéo tay thì cũng khá là ổn bởi vì với diện tích lắp đặt trong nhà của thì loại của này cũng khá là phù hợp, quý khách hãy tham khảo thêm và lựa chọn nhé.

• Câu hỏi: Tôi ở xóm Cốc Lùng, xã Bãi Hội, huyện Định Hòa, Thái Nguyên, nhà tôi thì cách khá là xa nơi làm việc của đơn vị, vậy không biết đơn vị có lắp đặt của cuốn cho tôi không vì diện tích lắp đặt cũng khá là nhỏ?

⇒ Trả lời: Thưa quý khách thân mến, dạ có đó ạ nếu như quý khách có nhu cầu lắp đặt của cuốn bên đơn vị chúng tôi thì quý khách hãy cứ đăng kí với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách ạ, nên quý khách hãy cứ yên tâm nhé.

• Câu hỏi: Tôi ở xóm Bản Là, xã Bình Thành, huyện Định Hòa, Thái Bình, nếu như tôi đăng kí lắp đặt hàng online thì tôi có được kiểm tra chất lượng của cửa cuốn hay không?

⇒ Trả lời: Thưa quý khach thân mến, dạ có ạ, nếu như quý khách muốn xem trước sản phẩm thì quý khách có thể tới trực tiếp nơi làm việc của chúng tôi hoặc đơn vị chúng tôi sẽ gửi mẫu về cho quý khách nên quý khách hay yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá