Lắp mạng wifi FPT phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mạng wifi, internet ngày càng nhiều không chỉ riêng phường Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên mà còn khắp trên cả nước thậm chí toàn cầu. Mạng wifi giúp con người học tập, làm việc, giải trí, xem camera trực tiếp, giao lưu kết nối bạn bè 5 châu, trao đổi dữ liệu,... 

Như vậy, mạng wifi đã gắn liền với mọi lĩnh vực, khía cạnh của con người trong khi con người ngày càng có xu hướng mê điện thoại thông minh, nhà cửa thông minh,... những điều này không thể làm được nếu như không có mạng lưới mạng Wifi.

Lắp mạng cáp quang FPT Thái Nguyên

Nắm bắt được tính cấp thiết của vấn đề này, FPT đã ra đời với xứ mệnh kết nối toàn cầu. Hiện nay, đã có mặt tại phường Hoàng Văn Thụ, FPT Thái Nguyên uy tín - chất lượng!

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng mạng wifi FPT tại phường Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên, có thể tham khảo bài viết dưới đây.

1. Mạng wifi FPT Thái Nguyên có gì?

Mạng wifi FPT Thái Nguyên là đơn vị chuyên lắp đặt, thi công lắp mạng wifi FPT chất lượng, chuyên nghiệp tại phường Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên. Được rất nhiều người dân tại địa bàn ưu tiên sử dụng vì có chất lượng đường truyền nhanh, ổn định. Và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, lịch sự và có chuyên môn tư vấn gói cước phù hợp với nhu cầu và kinh tế của quý khách hàng.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển đơn vị FPT Thái Nguyên sở hữu những ưu điểm vượt trội của mạng wifi FPT như sau:

- Là đơn vị có thương hiệu, nổi tiếng và nhận được nhiều sự tin cậy và tin dùng của người dân trên địa bàn.

- Hiện nay, chỉ có duy nhất các đơn vị của FPT trong đó có FPT Thái Nguyên sử dụng đường truyền cáp quang FTTH hiện đại nhất thế giới lúc bấy giờ, modern wifi 4 cổng 2 băng tần, băng thông rộng, kết nối quốc tế ổn định, tốc độ đường truyền nhanh, tốc độ trao đổi dữ liệu tốt, ổn định, chơi game, lướt web mượt mà không giật lag.

- Đa dạng các gói cước với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng mạng wifi FPT Thái Nguyên.

- Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, khéo léo, xử lý tình huống nhanh, tinh tế, lịch sự. Tư vấn tận tâm tận tình các gói cước phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

- Đội ngũ kỹ thuật là những người được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, chuyên nghiệp. Luôn có những sáng kiến, phát minh đi đầu xu hướng.

- Hỗ trợ khách hàng 24/7, tiến hành lắp đặt nhanh chóng chỉ trong vòng 24 - 48 tiếng sau khi ký kết hợp đồng.

- Có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi giảm giá trong năm như là miễn phí toàn bộ phí hoà mạng cho quý khách hàng tham gia trả trước,.... cùng rất nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn khác.


2. Các gói cước mạng wifi FPT tại Thái Nguyên

FPT Thái Nguyên với mục tiêu phát triển đơn vị và đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, chinh phục mọi khách hàng khó tính tại phường Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên. Và với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là vinh hạnh của chúng tôi" FPT Thái Nguyên đã cung cấp rất nhiều gói cước đa dạng với nhiều mức giá khác nhau cụ thể như sau:

2.1. Gói cước wifi FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình 

Lắp mạng wifi FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Đây là gói cước phù hợp cho những đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình với lượng truy cập ít, có thể đáp ứng được từ 4 - 20 thiết bị sử dụng cùng một lúc.

Được trang bị đường truyền FTTH hiện đại bậc nhất thế giới cùng modern wifi băng tần kép là một điểm mạnh của gói cước và giúp đường truyền nhanh, ổn định, kết nối quốc tế rộng rãi. Giá thành lại rẻ, sinh viên, hộ gia đình có thu nhập thấp,... đều có thể sử dụng được. 

Nếu bạn đang phân vân về giá có thể tham khảo bảng giá sau:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 190.000
Super 100 100 Mbps 245.000
Super 150 150 Mbps 310.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2.2. Gói cước wifi FPT dành cho doanh nghiệp 

Lắp đặt wifi FPT cho doanh nghiệp

Các công ty, doanh nghiệp hiện nay hầu hết đều sử dụng mạng wifi để làm việc, chạy quảng cáo, quảng bá hình ảnh sản phẩm, cũng như công ty đến dân chúng, thu hút lượng khách hàng lớn, làm tăng doanh thu của doanh nghiệp đó. Nắm bắt được tình hình đó, FPT Thái Nguyên đã cung cấp gói cước lắp đặt mạng wifi FPT dành cho doanh nghiệp.

Nó không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh mà còn rút ngắn khoảng cách giữa các nhân viên và công ty. Họ có thể làm việc trực tuyến tại nhà mà không cần đến văn phòng.

Gói cước có băng thông rộng, kết nối quốc tế ổn định, giúp cho doanh nghiệp thực hiện các giao dịch, giao lưu với các doanh nghiệp quốc tế một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.

2.3. Gói cước combo Internet + truyền hình FPT

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

Đây là gói cước được rất nhiều người dân phường Hoàng Văn Thụ sử dụng vì tiết kiệm được chi phí mà có thể vừa sử dụng được đồng thời cả Internet và truyền hình thông minh FPT.

Ngoài ra khi sử dụng gói cước combo này quý khách sẽ có quyền sở hữu hơn 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với chất lượng chuẩn Full HD 1080p. Có thể xem được các kênh như HBO, CNN, BBC,....

Được trang bị kho phim truyện khổng lồ thuộc nhiều thể loại luôn được cập nhật đổi mới liên tục. Các ứng dụng được phân loại theo nội dung như thể thao, ca nhạc, thiếu nhi,... được sắp xếp một cách khoa học, dễ nhìn, dễ sử dụng.

Quý khách hàng sẽ độc quyền được xem những trận cầu thể thao trên thế giới như UEFA Champion League, Cup FA,... mà không cần phải xem các link lậu trên mạng xã hội. 

Tất nhiên là không thể thiếu được các ứng dụng mà người dân tại địa bàn rất thích là Youtube và Karaoke. 

Đặc biệt là quý khách hàng có thể tự chỉnh phụ đề, ngôn ngữ, và giới hạn nội dung mà trẻ em có thể xem được. Đây là điểm mới, cũng là điểm thu hút khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ này.

Để xem xét gói cước combo này, quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps -
Combo Super 80 80 Mbps 205.000
Combo Super 100 100 Mbps 245.000
Combo Super 150 150 Mbps 370.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

2.4 Gói cước combo Internet + camera FPT

Gói cước combo Internet và camera FPT là một công nghệ thông minh rất hữu dụng hiện nay. Vì nó có thể cho phép người dùng xem trực tiếp, xem lại dữ liệu lưu trữ bất cứ lúc nào, ở đâu ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. 

Với chức năng đàm thoại 2 chiều và thông báo khi phát hiện có người lạ xâm nhập đã giảm bớt số lượng kẻ trộm cướp hiện nay 1 cách đáng kể. 

Ngoài ra, nó còn giúp mọi người có thể quan sát được nhà cửa, của cái, người thân của mình rằng họ có khoẻ không? Có ăn uống đầy đủ không? Con cái học tập ra sao?


3. Mục tiêu hướng tới của FPT Thái Nguyên 

FPT Thái Nguyên với phương châm "chất lượng - uy tín - chuyên nghiệp" hướng tới những mục tiêu sau đây:

- Là đơn vị lắp mạng wifi FPT chất lượng, uy tín hàng đầu tại địa bàn.

- Luôn đem tới sự hài lòng tới khách hàng.

- Cải tiến công nghệ - kỹ thuật đồng bộ, cơ sở hạ tầng tiên tiến.

- Đón đầu công nghệ, đón đầu xu hướng.

- Giữ mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.


4. Thủ tục và quy trình lắp đặt mạng wifi FPT

4.1. Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng wifi FPT

Đối với đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình cần chuẩn bị căn cước công dân/ chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu.

Đối với đối tượng khách hàng là công ty, doanh nghiệp thì cần có thêm giấy phép hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, quý khách hàng cần trả trước phí hoà mạng từ 400.000 - 500.000 VNĐ tuỳ vào đối tượng đăng ký sử dụng. Quý khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí nếu như tham gia trả trước.

4.2. Quy trình lắp đặt mạng wifi FPT

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi FPT Hoàng Văn Thụ, Thái nguyên có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh tiếp nhận thông tin và tư vấn gói cước phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát địa chỉ lắp đặt, đưa ra giải pháp trực tiếp với quý khách, thoả thuận, thành công thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng tại nhà.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ khách hàng tiến hành lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24 - 48 tiếng sau khi ký kết hợp đồng.

Bước 5: Hoàn tất và nghiệm thu. Nhân viên hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng và quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên hoặc thanh toán online.


5. Liên hệ lắp đặt mạng wifi FPT Thái Nguyên

Quý khách hàng lắp đặt, thi công lắp mạng wifi FPT phường Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


6. Tư vấn và chăm sóc khách hàng trực tuyến 

Lắp mạng wifi FPT tư vấn tại nhà

• Câu hỏi: Xin chào, tôi muốn được tư vấn lắp mạng Internet FPT Thái Nguyên cho hộ gia đình; nhà tôi cần lắp gói combo cả mạng và truyền hình để người già xem tivi, còn người lớn và trẻ con có mạng để học tập làm việc, vợ tôi còn bán hàng livestream buổi tối nữa.

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã nhận được yêu cầu của bạn, nhân viên sẽ liên hệ để tư vấn lắp đặt ngay cho bạn gói cước phù hợp nhất.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp mạng wifi cho khu nhà trọ có 10 phòng 5 tầng ở Hoàng Văn Thụ thì nên sử dụng gói cước nào cho phù hợp?

⇒ Trả lời: Dạ, thưa quý khách hàng thân mến, với điều kiện của anh/ chị đưa ra thì chúng tôi khuyên nên sử dụng gói cước super 150 dành cho hộ gia đình sẽ phù hợp nhất. Đảm bảo tốc độ truyền tải nhanh chóng, ổn định sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chưa từng có.

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng mạng wifi FPT, hiện tại đang muốn lắp thêm truyền hình FPT thì chi phí như thế nào?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ và sản phẩm của FPT Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên. Dạ, quý khách hàng muốn lắp thêm dịch vụ truyền hình FPT chỉ cần đóng 77.000 VNĐ/ tháng là đã có thể vừa sử dụng mạng wifi FPT vừa sử dụng truyền hình FPT như gói cước combo FPT. Đặc biệt là bạn vẫn sẽ nhận được những ưu đãi, tính năng vượt trội của gói cước combo internet và truyền hình FPT ạ.

• Câu hỏi: Hiện tại, em đang là sinh viên muốn lắp mạng wifi FPT Hoàng Văn Thụ riêng lẻ, thì bên mình có hỗ trợ gì cho sinh viên không vậy ạ? và em nên sử dụng gói dịch vụ nào để tiết kiệm chi phí nhất.

⇒ Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ và sản phẩm của FPT Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên. Với nhu cầu của sinh viên muốn lắp mạng wifi FPT để phục vụ học tập online và chơi game giải trí thì gói super 30 là đã đủ đáp ứng nhu cầu của mình rồi ạ. Đặc biệt, hiện tại đơn vị FPT Thái Nguyên có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, hỗ trợ lắp đặt cho sinh viên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé!

• Câu hỏi: Tôi ở phường Hoàng Văn Thụ đã lắp mạng wifi FPT, bây giờ muốn chuyển đổi gói cước thì cần làm thế nào? Có phải đóng tiền gì không?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ và sản phẩm của FPT Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên. Bạn vui lòng qua văn phòng FPT Thái Nguyên hoặc chi nhánh FPT Hoàng Văn Thụ gần nhất để được nhân viên tư vấn giúp bạn làm thủ tục chuyển đổi gói cước. Khi bạn muốn đổi lên gói cước cao hơn sẽ phải đóng thêm tiền bạn nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá