Lắp mạng FPT ở phường Bách Quang, Sông Công, Thái Nguyên

Lắp mạng cáp quang FPT Sông Công, Thái Nguyên
Ngay tại thời điểm này thì đời sống của chúng ta đã bắt đầu bước sang một trang mới, vì thế đã có nhiều sản phẩm công nghệ tiên tiến đã được ra đời. Cùng vói việc các sản phẩm công nghệ ra đời thì cần phải có hệ thống duy trì được sự ổn định của chúng và đó chính là hệ thống mạng internet. Và bạn chưa biết mạng internet mang lại những lợi ích gì cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta thì bạn có thể đọc bài viết dưới đây để có những thông tin kỹ lưỡng về hệ thống mạng internet.

1. Những điều thú vị khi bạn sử dụng mạng cáp quang của FPT

- Lắp mạng FPT là xu hướng chung của nhiều người dân đang có nhu cầu sử dụng hệ thống mạng internet, bởi vì hệ thống mạng internet của FPT có rất là nhiều ưu điểm hơn so với các hệ thống internet của các nhà mạng khác. Vậy chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem hệ thống internet của nhà mạng FPT có điều gì nhé.

+ Điều đầu tiên thì hệ thống mạng của FPT có tốc độ truy cập khá là cao, giúp cho cuộc sống của người dân trở nên thuận tiện hơn trong đời sống của họ. Giờ đây bạn không cần phải chờ đợi kết nối internet vì mạng chậm chạp mà thay vào bạn sẽ trải nghiệm tốc độ đường truyền internet tốc độ tuyệt đối. Gói cước internet FPT có tốc độ cao nhất đạt tớt 120 Mbps.

+ Thứ hai khi bạn lắp đặt hệ thống mạng của FPT sẽ được nhân viên đến tận nhà để làm thủ tục cũng như là tư vấn cho khách hàng lựa chọn ra gói cước phù hợp. Thời gian lắp đặt hệ thống mạng internet siêu tốc chỉ trong vòng 48 giờ ngay sau khi khách hàng lựa chọn dịch vụ. Không những thế mà hệ thống mạng internet có đội ngũ nhân viên, tư vấn chuyên nghiệp hoạt động 24/7 sẽ giúp cho khách hàng khắc phục mọi vấn đề về lỗi mạng.

+ Cuối cùng khách hàng mà lựa chọn sử dụng dịch vụ của FPT thì sẽ có những trải nghiệm cùng với rất là nhiều chương trình ưu đãi như: tặng kèm moden, được lắp đặt hệ thống mạng miễn phí, có đa dạng gói cước đang chờ đón khách hàng đến để lựa chọn.


2. Giới thiệu về FPT Telecom Thái Nguyên

- FPT Thái Nguyên thuộc một chi nhánh nhỏ thuộc tập đoàn FPT Telecom và đây cũng chính là nhà mạng mà được nhiều người dân tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng rộng rãi tại 63 tỉnh thành. Hiện tại để đáp ứng được nhu cầu sử dụng hệ thống mạng FPT của người người dân tại phường Bách Quảng, thành phố Sông Công, Thái Nguyên thì FPT Telecom đã đầu tư các hạ tầng cũng như là nâng cấp hệ thống mạng internet lên mức độ cao nhất để sao cho có thể phục vụ cho đời sống của người dân nơi đây. Và bạn đang muốn tìm hiểu kỹ càng về hệ thống mạng internet của FPT thì có thể đến những địa điểm sau để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ nhé.

Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom chi nhánh Thái Nguyên

 • Trụ sở FPT Thái Nguyên: 156 Lương Ngọc Quyến, phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên
 • Văn phòng Phổ Yên: Số 225 quốc lộ 3, phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên.
 • Văn phòng Đại Từ: Phố Chợ 2, Thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ
 • Văn phòng Phú Lương: Tiểu khu Dương Tự Minh, thị trấn Đu, huyện Phú Lương
 • Văn phòng Phú Bình: Xóm Thuần Pháp, Điềm Thụy, Phú Bình


3. Gói cước cáp quang FPT tại phường Bách Quang, TP Sông Công

Cáp quang FPT Thái Nguyên

- Hiện tại bạn đang ở khu vực phường Bách Quang, thành phố Sông Công mà đang sử dụng một hệ thống mạng internet yếu kém tốt độ đường truyền lúc nào cũng trong trạng thái chập chờn đặc biệt là những ngày mưa bão và nếu như bạn vấn tiếp tục sử dụng hệ thống mạng internet như thế thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến với đời sống sinh hoạt của những thành viên trong gia đình của mình. Tại sao bạn khồn chuyển qua sử dụng hệ thống mạng internet của FPT Telecom, đây được coi là nhà mạng có tốc độ đường truyền internet tuyệt đỉnh không những hệ thống mạng internet vẫn có thể hoạt động trơn tru gì trời ở bên ngoài có đang mưa to gió lớn thì nó cũng không hề ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng.

Dưới đây là bảng báo giá mà khách hàng có thể tìm hiểu thêm để có thể lựa chọn những gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình từ FPT Sông Công, Thái Nguyên.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 175.000
Super 100 100 Mbps 245.000
Super 150 150 Mbps 310.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Gói cước FTTH dành cho các hộ doanh nghiệp 

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

- Có thể nói đây là một vấn đề mà bất cứ một doanh nghiệp nào tại Thái Nguyên đang loay hoay không biết nên sử dụng hệ thống mạng internet của nhà mạng nào. Nếu như sử dụng hệ thống mạng internet yếu kém thì sẽ dẫn đến tình trạng công việc bị trì hoãn, tiếp độ hoàn thành không đúng thời gian, khả năng làm việc không hiệu quả. Để khắc phục được những nhược điểm này thì một số các doanh nghiệp tại Thái Nguyên hiện nay đang chuyển sang sử dụng hệ thống internet của nhà mạng FPT Telecom, tại sao lại sử dụng hệ thống mạng của FPT đó là vì nhà mạng này đang có gói cước FTTH dành riêng cho các doanh nghiệp. Giờ đây các doanh nghiệp không còn phải lo lắng về hệ thống mạng internet thay vào đó họ tập cao độ vào mô hình kinh doanh của mình ngày càng phát triển.

Các doanh nghiệp đang phân vân xem gói cước FTTH nào mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì dưới đây là bảng giá gói cước mà các doanh nghiệp cần phải để ý.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


5. Tư vấn lắp đặt mạng FPT trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ lắp mạng FPT ở phường Bách Quang, Sông Công, Thái Nguyên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


6. Gói cước dịch vụ truyền hình FPT Play

Truyền hình FPT kho giải trí vô tận

- Không chỉ cung cấp hệ thống mạng internet để phục vụ người dân tại phường Bách Quảng, Sông Công, Thái Nguyên mà ngay tại thời điểm này thì FPT Telecom đang có ra mắt một loại dịch vụ mới đó chính là FPT Play. Nếu như bạn không biết thì nó là sự kết hợp độc đáo của dịch vụ truyền hình FPT và sản phẩm FPT Play cho nên khách hàng có thể có những trải nghiệm vô cùng là độc đáo mới lạ, điều tuyệt vời khi khách hàng sử dụng dịch vụ FPT Play đó chính là tính năng chuyển đổi từ TV thường sang TV thông minh mà không tốn một chi phí phát sinh nào khác.

FPT Play mang đến cho khách hàng những chương trình như thế nào?

+ Ứng dụng cung cấp 150 kênh truyền hình phổ biến như trong nước và nước ngoài như: VTV, VTC, HBO, Star Movie... gần như mọi chương trình giải trí đều được xuất hiện tại dịch vụ FPT Play.

+ Khi phim của dịch vụ FPT Play có hơn 1000 bộ phim còn với đó là hơn 50.000 giờ của các thể loại phim lẻ của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Thông thường thì các bộ phim của FPT Play đều có chất lượng sắc nét Full HD.

+ Mục thể thao được coi là mục ưa thích của người đàn ông tại Việt Nam khi sử dụng FPT Play, giờ đây họ cá thể theo dõi những trận đấu bóng đá trong nước lẫn nước ngoài. Không chỉ có bóng đá mà còn có nhiều các bộ môn khác như: bóng chuyền, bóng bàn, golf... đều xuất hiện tại FPT Play nhé.

Báo giá gói cước combo mạng và truyền hình FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps -
Combo Super 80 80 Mbps 205.000
Combo Super 100 100 Mbps 245.000
Combo Super 150 150 Mbps 370.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


7. Gói cước Sport thoải mãn đam mê với trái bóng tròn

Đăng ký gói sport trên FPT Play

Nếu như Messi đến với Paris Saint Germain và Ronaldo về lại với nhà xưa Manchester United thì các trận đấu căng thẳng, ngạt thở của giải đấu UEFA Champions League đã được xuất hiện tại gói cước Sport của FPT rồi đấy. Đây được coi là một gói cước riêng biệt thuần thể thao của FPT Play, nó không đầy đủ các chương trình truyền hình như là gói cước VIP cũng không bao gồm các kênh truyền hình của K+.

Nhờ có gói cước này mà người dân tại phường Bách Quảng, thành phố Sông Công có thể theo dõi những trận chiến đỉnh cao của những ông lớn so tài với nhau tại đấu trường UEFA Champions Leaugue. Nếu như sở hữu gói cức Sport này thì khách hàng có thể xem Lionel Messi dê dắt bóng qua người một cách điêu nghệ và xem Cristiano Ronaldo tung những cú sút uy lực lên khung thành của đối phương đặc biệt hơn đó chính là xem Fred có những pha bóng hài hước ở trên sân mang lại tiếng cười cho khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng gói cước Sport thông qua dịch vụ FPT Play với chi phí rẻ nhất là 360.000 VND/12 tháng để có thể tận hưởng những phút giây kịch tính của những trận cầu nảy lửa mà giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh mang lại cho bạn.


8. Tư vấn dịch vụ khách hàng

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi là tôi muốn đăng ký sử dụng gói Sport để xem bóng đá thì nên làm như thế nào đơn vị có thể hỗ trợ cho tôi có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hệ thống mạng của FPT Telecom, bạn vui lòng điền thông tin cá nhân của mình theo mẫu ở trên để nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Gói cước dành cho các doanh nghiệp gói cước nào là lớn nhất đơn vị có thể tư vấn cho tôi có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hệ thống mạng của FPT Telecom, nếu như bạn sử dụng gói cước FTTH dành cho doanh nghiệp thì bạn nên sử dụng gói cước super 500 bạn nhé.

• Câu hỏi: Cho tôi là hỏi là FPT Play có những nội dung gì, nó có giống với truyền hình FPT như ngày trước không nhỉ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hệ thống mạng của FPT Telecom, FPT Play là sự kết hợp của truyền hình FPT và FPT Play Box bạn nhé cho nên nó có vô số các nội dung hay mà bạn chưa từng trải nghiệm qua đâu nhé.

• Câu hỏi: Giờ mình mà muốn báo sửa hệ thống mạng Internet FPT Thái Nguyên thì nên liên hệ đến đâu nhỉ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hệ thống mạng của FPT Telecom, bạn vui lòng gọi điện đến số 19006600 để được nhân viên của chúng tôi khắc phục vụ hệ thống mạng internet bị hỏng bạn nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá