Gói cáp quang FPT thị trấn Đu, Phú Lương giá bao nhiêu?

Câu hỏi

Gia đình em có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT ở khu vực thị trấn Đu, huyện Phú Lương nhưng không biết giá các gói cước bao nhiêu tiền, lắp đặt có được miễn phí đầu thu phát sóng wifi không? Em đang tìm hiểu cước hàng tháng và chi phí lắp đặt ban đầu bao nhiêu? 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về dịch vụ mạng cáp quang FPT Thái Nguyên. Hiện nay ở thị trấn Đu đang cung cấp nhiều gói cước cáp quang với nhiều tốc độ khác nhau để người dân có nhiều sự lựa chọn hơn. Gói cước có tốc độ từ 25 Mbps đến 80 Mbps đảm bảo đường truyền chất lượng cao cho bạn khi sử dụng.

Mời bạn tham khảo các gói cước cáp quang sau đây: 

1. Gói cáp quang FPT tại thị trấn Đu

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 175.000
Super 100 100 Mbps 210.000
Super 150 150 Mbps 310.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Bên cạnh đó nhiều hộ gia đình ngoài việc lắp đặt mạng cáp quang còn có thêm nhu cầu lắp đặt dịch vụ truyền hình FPT nữa. Do đó, nếu thực sự bạn có nhu cầu sử dụng 2 dịch vụ là mạng cáp quang và dịch vụ truyền hình thì bạn nên chọn gói cước combo.


2. Gói combo cáp quang và truyền hình

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps -
Combo Super 80 80 Mbps 205.000
Combo Super 100 100 Mbps 245.000
Combo Super 150 150 Mbps 370.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

Với gói cước combo, người dân thị trấn Đu sẽ vừa xem truyền hình trên 1 hoặc nhiều tivi cùng lúc vừa có thể lướt mạng trên các thiết bị di động.

Khi sử dụng nhiều tivi, các hộ gia đình sẽ phải chi phí thêm để mua các bộ FPT TV 4K và cước hàng tháng cho mỗi tivi cũng tăng lên.


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT tại thị trấn Đu, huyện Phú Lương, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Có thể bạn chưa biết?

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.

5. Tư vấn và giải đáp dịch vụ

• Câu hỏi: Mình muốn nâng cấp gói cước cao hơn thì thủ tục làm như nào? 

⇒ Trả lời: Bạn muốn nâng cấp gói cước thì liên hệ vào số CSKH 19006600 hoặc qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ.

• Câu hỏi: Lắp mạng FPT có được khuyến mại Modem không? 

⇒ Trả lời: Để được khuyến mại Model bạn hãy chọn những hình thức thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng nhé.

• Câu hỏi: Em muốn thanh toán qua online thì tải ứng dụng nào? 

⇒ Trả lời: Bạn chỉ cần tải ứng dụng HI FPT của FPT Telecom về là thanh toán online được nhé.

• Câu hỏi: Gói cước mạng thấp nhất ở Thị Trấn Đu hiện nay bao nhiêu tiền? Thanh toán cước 6 tháng thì ban đầu phải đóng bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước mạng thấp nhất tại thị trấn Tiên Du có giá là 175.000 VND, thanh toán trả trước 6 tháng là 1.050.000 VND, quý khách được miễn phí lắp đặt và tặng kèm 1 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Nhà tôi dùng 1 tivi 2 máy tính và điện thoại di động muốn đăng kí gói cước mạng kèm truyền hình để xem thì nên đăng kí gói nào? Gói thấp nhất có đảm bảo không và thanh toán 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Với nhu cầu sử dụng của anh chị có thể đăng ký sử dụng gói super 25mb, thanh toán cước 6 tháng sẽ được trang bị modem wifi miễn phí và tặng thêm 1 tháng cước sử dụng

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng giờ lắp thêm truyền hình có phải đóng nhiều tiền không? Gói truyền hình của mình dùng xem được những gì ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 VND cước truyền hình hàng tháng. Truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí. 

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng cáp quang FPT huyện Phú Lương muốn làm thủ tục chuyển địa điểm thì toàn bộ số tiền đóng trước của tôi có còn được sử dụng khi sang nhà mới hay không?

⇒ Trả lời: Có.  

• Câu hỏi: Nhà em không có máy tính chỉ sử dụng điện thoại di động, em chọn gói cước rẻ nhất 30 Mbps thì dùng 4 chiếc điện thoại di động, liệu có ổn không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với số lượng là 4 điện thoại di động, bạn hoàn toàn an tâm về độ mượt mà khi lướt web, xem phim trên Youtube khi sử dụng gói Super 30.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá