Lắp mạng wifi gia đình tại Thái Bình bao nhiêu 1 tháng?

1. Thủ tục lắp mạng wifi FPT Thái Bình

Câu hỏi

Tôi muốn tìm hiểu vài điều về việc lắp mạng wifi tại gia đình. Hiện nay, nếu lắp đặt mới hoàn toàn thì mạng wifi bao nhiêu 1 tháng? Và chi phí lắp mạng wifi là bao nhiêu tiền ban đầu?

Rất mong anh, chị tư vấn cho tôi gói cước hợp lý nhất!

Trả lời:

Chào bạn!

FPT Telecom Thái Bình xin gửi đến bạn bảng báo giá mới nhất được áp dụng trong tháng 11 như sau:

Vì vào thời điểm này, FPT Thái Bình chưa triển khai hạ tầng mạng cáp quang gpon tại phường Bồ Xuyên cho nên chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn vào thời điểm sau.

- Vì nhu cầu sử dụng mạng internet không nhiều cho nên chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký mạng wifi với gói cước mega save, để cảm nhận tốc độ đường truyền internet fpt 5mbps. Sau này, nếu gia đình bạn có sử dụng thêm 2-3 máy tính nữa thì bạn có thể nâng cấp gói cước lên gói 8mbps và 10mbps thì sẽ được miễn phí hoàn toàn 100% phí chuyển đổi gói cước.

- Với mỗi khách hàng đăng ký mới, FPT Thái Bình trang bị miễn phí modem wifi (trả trước 6 tháng) để khách hàng ngoài việc truy cập mạng internet từ máy tính bàn, còn truy cập mạng internet trên các thiết bị có khả năng bắt sóng wifi.

- Vì bạn ở với ba mẹ (nhà riêng) cho nên khi đăng ký mạng bạn không phải đặt cọc cước internet mà chỉ cần đóng cước phí hòa mạng là 330.000 VND.

2. Gói cước wifi FPT Thái Bình

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Thái Bình cho hộ gia đình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


4. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi đang sinh sống cùng ba mẹ tại căn nhà số xxx, phố Bồ Xuyên, phường Bồ Xuyên, tp Thái Bình. Gia đình tôi chỉ sử dụng 1 máy tính bàn, hầu như nhu cầu sử dụng rất ít, chỉ thỉnh thoảng lên mạng đọc báo và nói chuyện với bạn bè qua facebook. Thì tôi nên đăng kí gói cước nào và gói này nếu thanh toán 6 tháng thì được ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Nếu nhu cầu sử dụng ít bạn có thể lắp gói mạng 25mb cước 175.000 VND/tháng ạ, thanh toán 6 tháng được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước ạ.

• Câu hỏi: FPT Thái Bình bên mình có chương trình gì hỗ trợ khách hàng thuê trọ đăng kí mới không ạ? Em thuê nhà muốn lắp một gói mạng cho xóm trọ dùng tầm 5 máy bàn thì nên đăng kí gói nào và có thể thanh toán cước từng tháng được không?

⇒ Trả lời: Chương trình khuyến mãi của FPT dành chung cho tất cả các khách hàng ạ. Với nhu cầu trên bạn lắp gói Super 45 là đáp ứng nhu cầu ạ, bạn muốn thanh toán từng tháng thì cần đóng phí lắp đặt là 330.000 VND và cọc cho nhà thuê trọ là 440.000 VND tổng tiền cần thanh toán là 770.000 VND, vậy nên bạn nên trả trước 6 tháng để được miễn phí lắp đặt và miễn cọc ạ.

• Câu hỏi: Modem mạng FPT Thái Bình bên mình phát sóng được bao xa? Được bảo hành bao lâu và rơi vỡ có được bảo hành không ạ?

⇒ Trả lời: Vùng phủ của wifi còn phụ thuộc vào cấu trúc của ngôi nhà bạn nữa ạ, vì sóng wifi bị chắn bởi vách ngăn hoặc các thiết bị gây nhiễu sóng khác nên chúng tôi cần khảo sát cụ thể mới trả lời chính xác câu hỏi của bạn được ạ. Modem sẽ được bảo hành trong suốt quá trình bạn sử dụng mạng FPT ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng bên mình gói 45mb muốn nâng cấp lên gói cươc 60mb thì có mất phí không và phải liên hệ qua đâu để được hỗ trợ ạ? Ngõ 2 Lý Bôn, Phường Tiền Phong, TP Thái Bình, Thái Bình có lắp được mạng bên mình không ạ?

⇒ Trả lời:


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4.5/5 đánh giá