Lắp đặt wifi FPT Thái Bình

1. Lắp đặt wifi cho hộ gia đình

Hiện nay, FPT Telecom Thái Bình đang cung cấp dịch vụ Internet cáp quang Gpon và cáp quang FTTH tại một số khu vực sau

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

- Ở đây chúng ta không bàn đến laptop vì laptop có thể bắt sóng wifi từ bất cứ loại modem wifi nào cho nên không cần sử dụng đến dây LAN.

2. Lắp đặt wifi cho phòng trọ

Thủ tục đăng ký, lắp đặt wifi cho phòng trọ người lao động thuê nhà, xóm trọ sinh viên
Lắp đặt wifi FPT cho xóm trọ

3. Liên hệ lắp đặt wifi 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi và truyền hình FPT tại Thái Bình vui lòng liên hệ số điện thoại 0941.898.123 hoặc Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Lắp đặt camera FPT Thái Bình

Lắp đặt camera FPT cho hộ gia đình

Chuyên mục tư vấn, lắp đặt camera FPT

FPT Telecom Thái Bình là đơn vị uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và viễn thông, cụ thể là các giải pháp an ninh chống trộm như camera.

Hỗ trợ lắp đặt camera đúng quy trình và tiến độ đề ra, đảm bảo thời gian cho khách hàng và giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị, hài lòng nhất.

Sử dụng thiết bị camera chính hãng, sản phẩm đúng mô ta trên website về kiểu dáng, màu sắc, chức năng và giá cả.

Dịch vụ chăm sóc khach hàng 24/24k kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật, đồng thời bảo hành dịch vụ trọn đời .

Tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi.

Hỗ trợ lắp đặt camera nhanh chóng, đúng tiến độ đảm bảo thời gian cho khách hàng.


5. Tư vấn lắp đặt wifi FPT Thái Bình

 Câu hỏi: Mình cần tìm điểm lắp wifi miễn phí tại Thái Bình?

⇒ Trả lời: Để lắp đặt wifi tại Thái Bình bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0941.898.123 để được tư vấn, giải đáp chương trình khuyến mại. Tiếp đến sẽ khảo sát địa chỉ lắp đặt và cuối cùng là thi công đường dây internet.

 Câu hỏi: Đăng ký lắp wifi tại Thái Bình thủ tục cần những gì? Tôi muốn lắp mạng wifi ở phường Hoàng Diệu, tp Thái Bình nhưng tôi lại là người huyện Đông Hưng thì có được đăng ký không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, dù bạn ở bất kỳ đâu, FPT vẫn luôn cho phép bạn được quyền sử dụng mạng FPT tại những khu vực có hạ tầng. Việc lắp đặt wifi FPT tại Hoang Diệu là hoàn toàn được và thủ tục là bạn chỉ cần photo chứng minh thư cá nhân hoặc đặt cọc tiền theo quy định của công ty.

 Câu hỏi: Mình cần lắp đặt wifi fpt tại Tiền Hải, Thái Bình? Không biết ở khu vực xã Nam Phú có lắp đặt được hay không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện nay FPT Thái Bình chỉ cung cấp hạ tầng tại thị trấn Tiền Hải, các khu vực xã chưa có hạ tầng cho nên không thể lắp đặt được.

 Câu hỏi: Lắp wifi tại Thái Bình cho sinh viên có cần thiết phải đóng trước 6 tháng không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, khi làm thủ tục đăng ký sử dụng mạng wifi của FPT Thái Bình bạn không nhất thiết phải trả trước bao nhiêu tháng, bạn có thể sử dụng hình thức thanh toán từng tháng (trả sau). 

 Câu hỏi: Lắp đặt wifi ở Thái Bình có tốn phí không? Nếu lắp đặt thì giá cước trọn gói thấp nhất là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Theo chương trình khuyến mại FPT Thái Bình cung cấp hệ thống mạng wifi cho đối tượng cá nhân, người dân Thái Bình với chi phí từ 0 đồng → 200.000 đồng tùy từng trường hợp. Giá cước trọn gói thấp nhất là 185.000 đồng/tháng.

 Câu hỏi: Bộ phát wifi của FPT Thái Bình tặng cho khách hàng mang nhãn hiệu gì?

⇒ Trả lời: Thông thường modem mà FPT Thái Bình cung cấp cho khách hàng mang nhãn hiệu là TP-LINK, có nhiều đợt là hàng nhãn hiệu FPT

 Câu hỏi: Lắp đặt wifi gói 22mbps có dụng được cho 3 laptop không?

⇒ Trả lời: Với gói cước 22mbps bạn hoàn toàn có thể đáp ứng với nhu cầu sử dụng từ 3-6 máy tính laptop hoặc máy tính để bàn

 Câu hỏi: Lắp đặt wifi FPT Thái Bình có được miễn phí đầu Modem không? Tư vấn cho tôi?

⇒ Trả lời:Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về dịch vụ internet FPT tại Thái Bình. Để được miễn phí đầu Modem bạn có thể chọn hình thức thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 1 năm nhé.

 Câu hỏi:  Những khu vực sau chưa có hạ tầng: huyện Hưng Hà Tôi có thể lắp đặt wifi của FPT Thái Bình cho máy tính bàn được không?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng modem wifi cho máy tính để bàn. Nếu bạn muốn sử dụng wifi cho máy tính để bàn bạn có thể sử dụng 1 thiết bị là USB wifi. Khi đó USB wifi sẽ bắt sóng wifi từ modem wifi phát ra để sử dụng internet.2. Lắp đặt wifi của FPT tại Thái Bình có thể phát sóng được bao xa?

- Bạn hãy an tâm về phạm vi phát sóng của wifi FPT Thái Bình, bởi phạm vi phát sóng của chiếc modem wifi này luôn trong trạng thái phủ toàn bộ khu vực nhà bạn (5-6 tầng). Ở các tầng càng cao thì tín hiệu sóng càng giảm.

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng wifi của FPT, giờ lắp thêm truyền hình FPT thì bao nhiêu tiền? Hàng tháng cần phải đóng thêm bao nhiêu? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã sử dụng mạng FPT trong thời gian qua. Chi phí lắp thêm truyền hình FPT là 550.000 VND, hàng tháng bạn phải đóng thêm 77.000 VND/tháng nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn nâng cấp gói cước thì liên hệ qua đâu? Tư vấn cho tôi?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn muốn nâng cấp gói cước cao hơn thì liên hệ vào số CSKH 1900 6600 hoặc qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT đề được hỗ trợ nhé.

 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá