LẮP ĐẶT FPT PLAY BOX+ CHÍNH HÃNG PHIÊN BẢN 2020 TẠI SƠN LA

FPT Play Box+ 2020 là một siêu phẩm đầu tiên trên thế giới  giúp tivi của bạn có thể kết nối internet, giúp bạn nghe nhạc, lướt web, chơi game, xem truyền hình miễn phí và nhiều hơn thế nữa.. đặc biệt phù hợp với mọi loại tivi từ tivi đời cổ đên tivi đời mới nhất hiện nay.

1. Giá FPT Play Box+ 2020 bao nhiêu tiền?

FPT Play Box+ 2020 hay còn gọi là FPT play Box + Sẽ mang đến cho bạn cả Thế giới giải trí thu nhỏ.

Để tìm hiểu thêm về FPT Play Box Sơn La, Quý khách có thể yêu cầu trải nghiệm xem miễn phí tại nhà, thưởng thức dịch vụ truyền hình và các ứng dụng thông qua sản phẩm này. Quý khách cảm thấy ưng ý, trải nghiệm tuyệt vời, quý khách có thể thanh toán luôn cho nhân viên FPT.

Trường hợp Quý khách vẫn còn lăn tăn suy nghĩ, thì có thể tiếp tục trải nghiệm trong tương và quyết định mua sản phẩm vào một thời điểm khác. Đội ngũ nhân viên FPT Sơn La rất tận tình.


2. Tính năng nổi bật của FPT Play Box+ 2020

Khi bạn Sở Hữu  FPT Play Box+ 2020

 Bạn có thể:

+ Xem truyền hình miễn phí mà không mất tiền cước hàng tháng

+ Xem phim 4k , nghe nhạc, vào facebook ,lướt web.... trực tiếp trên màn hình tivi nhà bạn.

+ Với Điều khiển giọng nói công nghệ tiên tiến  Bạn có thế điều khiển và tìm kiếm tất cả nội dung Chỉ bằng cách  đưa điều khiển lên và hỏi trợ lí ảo thông minh sẽ giúp bạn  từ chuyển kênh, tìm phim, nhạc, làm phép tính....

+ FPT Play Box có thể kết nối với nhiều thiết bị cùng 1 lúc qua bluetooth,

+ FPT Play Box tương thích hầu hết với tất cả các tivi từ màn hình dầy đến siêu mỏng

+ đặc biệt với phiên bản FPT Play Boxbạn có thể chơi game, kết nối với điện thoại,chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại từ ios, android... và còn rất nhiều tính năng vượt trội đang chờ bạn khám phá


3. Đặt mua FPT Play Box+ tại Sơn La

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt FPT Play Box+ phiên bản 2020 tại Sơn La, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn & hỗ trợ khách hàng

• Box 2020 này có thể lắp đặt được mấy tivi? Nhà tôi có 2 tivi thì dùng chung 1 tivi box FPT này có được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với thiết bị FPT Play Box chính hãng này, chỉ sử dụng 1 tivi với 1 box được thôi bạn nhé!

• Tôi  Muốn  chiếu hình ảnh từ điện thoại lên tivi mà tivi nhà tôi lại không hỗ trợ vậy FPT Play Box 2020 có hỗ trợ chế độ này không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, FPT Play Box 2020 có chế độ chia sẻ màn hình từ điện thoại lên tivi hỗ trợ cả ios qua Airplay  và các dòng android!

• Tôi Thường chơi game xả stress sau giờ làm việc mà chơi bằng máy tính hơi bất tiện , vậy FPT Play Box 2020 có mục game không bạn?

⇒ Trả lời: Chào bạn Với thiết bị FPT Play Box bạn có thể chơi game thỏa thích qua màn hình tivi,với  kho game rất đa dạng và phong phú, đặc biệt với chế độ kết nối không dây mạnh mẽ bạn có thể kết nối với tay cầm chơi game để điều khiển,  FPT Play Box sẽ làm bạn cảm thấy cực hài lòng khi chơi game thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi!

• Hiện tại tôi đang dùng hệ thống nhà thông minh Smart Home  tôi thường kết nối với điện thoại để điều khiển, bây giờ tôi muốn kết nối qua Box để điều khiển có được không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, với thiết bị FPT Play Box bạn hoàn toàn có thể kết nối với các thiết bị thông minh trong nhà thuộc hệ sinh thái Google Home!

• FPT Play Box 2020 có vào google chrome được không tôi hay tìm thông tin trên mạng  nên rất cần dùng?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với Box 2020 bạn  có thể sử dụng google chrome thoải mái và đặc biệt với việc FPT Play Box 2020 hợp tác với google, có thêm trợ  lý ảo thông minh google assistant là cuốn từ điển sống, bạn chỉ cần cầm điều khiển bằng giọng nói lên hỏi việc còn lại đã có trợ lý ảo thực hiện, từ việc chuyển kênh, làm phép tính, hay đơn giản là hỏi thời tiết hôm nay khu vực bạn sinh sống.... Box 2020 sẽ là lực chọn thật sự hoàn hảo của bạn!


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá