FPT Hậu Giang

Giới thiệu về FPT Hậu Giang

FPT Hậu Giang là hệ thống công ty con thuộc tập đoàn FPT.

FPT Telecom Hậu Giang là đơn vị cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng, dịch vụ chữ ký số, dịch vụ lắp đặt camera, truyền hình FPT, FPT Play Box+,...

Địa chỉ văn phòng: 

  • Số 10 Ngô Quốc Trị, phường 5, thành phố Vị Thanh.
  • 2D Châu Văn Liêm, phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy.

1. Cáp quang FPT Hậu Giang

2. Truyền hình FPT Hậu Giang

Lắp truyền hình FPT xã Đông Phước, Châu Thành, Hậu Giang
Giới thiệu dịch vụ truyền hình FPT tại xã Đông Phước, Châu Thành, Hậu Giang, truyền hình thông minh nội dung giải trí đa dạng, đặc sắc, quy trình làm việc chuyên nghiệp, phục vụ đăng ký tiện lợi.

3. FPT Play Box Hậu Giang

4. Camera FPT Hậu Giang

5. Liên hệ đăng ký tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các dịch vụ và sản phẩm của FPT Telecom tại Hậu Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Văn phòng bên mình làm việc các ngày nào trong tuần và từ mấy giờ tới mấy giờ ạ. Chỗ mình có phải là Fpt Shop không ạ?

⇒ Trả lời: Thời gian làm việc của văn phòng giao dịch FPT từ 7h30 đến 18h các ngày trong tuần trừ chủ nhật. FPT shop có địa chỉ khác với văn phòng giao dịch bạn nhé.

• Câu hỏi: Fpt Hậu Giang có hỗ trợ khách làm thủ tục chuyển tên chủ hợp đồng và chuyển địa điểm không ạ.Thủ tục này em có thể làm tại nhà không hay phải qua văn phòng.

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn thời gian qua đã tin dùng dịch vụ của FPT, để được hỗ trợ làm thủ tục chuyển tên chủ hợp đồng cũng như chuyển địa điểm bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 hoặc tới quầy giao dịch gần nhất để được hỗ trợ.

• Câu hỏi: Tôi muốn tham khảo Sản phẩm Box Fpt Play bên mình có nhận giao hàng và lắp đặt tận nhà không?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm FPT play box, quý khách có thể để lại thông tin liên hệ theo mẫu, nhân viên kinh doanh sẽ tới giao hàng và lắp đặt tận nhà cho mình.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 4.8/5 đánh giá