Camera Hậu Giang

1. Dịch vụ lắp đặt camera Hậu Giang

Ngày nay bên cạnh sự phát triển của xã hội còn tồn tại những tệ nạn, trộm cắp tinh vi và nhiều thủ đoạn khó lường khiến không ít người dân bất an và lo lắng. Để khắc phục tình trạng này thì việc triển khai lắp đặt một hệ thống camera giám sát an ninh là thực sự cần thiết, cho phép người dùng theo dõi, bảo vệ tài sản và tính mạng, đồng thời nhằm ngăn chặn các ý đồ xấu của những thành phần bất hảo.

Camera Hậu Giang

Với giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã, nhiều tính năng thông minh và rất dễ dàng sử dụng camera quan sát thích hợp cho mọi đối tượng từ hộ gia đình, các văn phòng, cửa hàng, quán ăn cho đến các công ty, doanh nghiệp.

2. Giới thiệu về các hệ thống camera hiện nay

2.1 Camera không dây sử dụng thẻ nhớ

Camera không dây được rất nhiều cửa hàng, hộ kinh doanh nhỏ và các gia đình ưa chuộng nhất. Bởi camera không dây sử dụng thẻ nhớ để lưu hình ảnh, có khả năng hoạt động độc lập mà không cần tốn chi phí mua đầu ghi. Chỉ cần kết nối với mạng wifi là có thể hoạt động được, rất thuận tiện cho người dùng.

2.2 Camera có dây sử dụng đầu ghi, ổ cứng

Các gia đình, công ty hay doanh nghiệp nếu có nhu cầu lắp đặt từ 3 camera trở lên thì sử dụng hệ thống camera có dây được xem là một giải pháp hiệu quả, đảm bảo đường truyền ổn định trong thời gian dài mà không phụ thuộc vào sóng của mạng wifi. Camera có dây sẽ truyền tín hiệu về đầu ghi tại trung tâm và được mã hóa sau đó lưu dữ liệu trên ổ cứng.

2.3 Camera FPT lưu trữ trên cloud

Hệ thống camera FPT được tích hợp nhiều chức năng thông minh với công nghệ camera IP hiện đại cho phép người dùng xem trực tiếp hình ảnh từ camera với chất lượng hình ảnh cao. Các dữ liệu được lưu trữ trên điện toán đám mây Cloud có server đặt tại Việt Nam. Hiện dòng camera FPT được chia ra 2 loại chính là camera outdoor và camera indoor.

3. Một số loại camera thông dụng tại Hậu Giang

3.1 - Camera FPT


3.2 - Camera Dahua


3.3 - Camera HIKvision


4. Liên hệ lắp đặt camera tại Hậu Giang

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, giám sát, camera an ninh, chống trộm tại Hậu Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn lắp đặt camera 

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt 2 camera tại huyện Châu Thành A, Hậu Giang thì chi phí như thế nào, lắp 2 cam ngoài trời, có nói chuyện 2 chiều với nhau qua điện thoại?

• Câu hỏi: Ưu đãi gì mới khi lắp camera FPT trong năm 2023 này không? Nếu em sử dụng mạng FPT thì có nhận khuyến mãi gì không?

• Câu hỏi: Tư vấn giúp tôi bộ 4 mắt camera quan sát lắp cho nhà xưởng, tôi nên lắp loại nào để có thể theo dõi tình hình nhà xưởng từ xa rõ nét.

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, với nhu cầu lắp cho nhà xưởng bạn nên sử dụng camera quan sát có dây, bạn có thẻ chọn camera của hãng Dahua, Kbvision, Hikvision đều được ạ. Bạn vui lòng liên hệ số hottine trong bài hoặc điền thông tin vào phiếu đăntg ký để được tư vấn cụ thể ạ.

• Câu hỏi: Tôi không dùng mạng FPT có thể dùng camera FPT được không ạ?

⇒ Trả lời: Được bạn nhé, bạn có thể sử dụng camera FPT với mọi nhà mạng chỉ cần tín hiệu ổn định là được ạ.

• Câu hỏi: VÌ sao camera của tôi không nhận thẻ nhớ, bên mình có nhận sửa camera wifi tại nhà không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, lỗi camera wifi không nhận thẻ nhớ có thể là do thẻ nhớ hoặc camera wifi của bạn không đạt chất lượng hoặc do chúng không tương thích. Bạn vui lòng liên hệ số hotline trong bài hoặc điền thông tin vào phiếu đăng ký để được hỗ trợ sửa camera tại nhà ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 4.7/5 đánh giá