Gói cáp quang FPT tại TT Cái Tắc, Châu Thành A, Hậu Giang

Gói cáp quang FPT ở TT Cái Tắc, Châu Thành A, Hậu Giang

1. Gói cáp quang FPT ở thị trấn Cái Tắc, Châu Thành A

1.1 Sơ lược một vài gói cáp quang

Hiện nay, trên toàn quốc, FPT Telecom cung cấp nhiều gói cáp quang FPT khác nhau tại mỗi tỉnh thành hoặc tại mỗi thành phố, mỗi huyện sẽ được áp dụng những chiến lược khác nhau nhằm đưa ra chiến lược cạnh tranh lành mạnh, chiến lược phát triển khách hàng một cách thông minh, linh hoạt, vừa đem đến lợi nhuận trong kinh doanh, vừa tạo sức chiến đấu, mỗi trường làm việc thoải mái cho đội trẻ.

Các gói cáp quang chính mà công ty đang cung cấp cho khách hàng là: 

  • Gói cáp quang gia đình: Super 25, Super 45, Super 60, Super 80
  • Gói cáp quang cho doanh nghiệp là: Super 100, Super 200, Super 300, Super 400

1.2 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Nhà em ở gần cầu Cái Tắc, thị trấn Cái Tắc, Châu Thành A muốn đăng ký 1 đường truyền cáp quang FPT cho gia đình thì giá cước có những gói nào? Khuyến mãi như thế nào khi em trả trước cước?

Trả lời:

Dạ chào bạn ạ. Hiện tại FPT Châu Thành A đang có rất nhiều gói cước ưu đãi dành cho mọi khách hàng, mời bạn theo dõi các bảng giá cước dưới đây để chọn cho mình 1 gói phù hợp nhé

1.3 Bảng giá gói cáp quang FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 240.000
Super 150 150 Mbps 305.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo 2 trong 1

2.1 Bảng giá gói combo

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 220.000
Combo Super 80 80 Mbps 230.000
Combo Super 100 100 Mbps 290.500
Combo Super 150 150 Mbps 355.500

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7. Riêng gói Combo Super 30 tặng 0.5 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14; Riêng gói Combo Super 30 tặng 1 tháng cước thứ 13.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.

2.2 Thủ tục đăng ký

- Với cá nhân và hộ gia đình đều cần có bản chụp ảnh chứng minh thư (2 mặt)

- Quý khách hàng sẽ đóng phí vật tư theo quy định của FPT Hậu Giang

- Với khách hàng thuê trọ thì đặt cọc thêm 660.000 VND (nếu thanh toán trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí cọc).


3. Đăng ký trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT tại thị trấn Cái Tắc, Châu Thành A, Hậu Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Vì sao người dân Cái Tắc lại "mê" cáp quang FPT?

4.1 Mê vì tốc độ cáp quang

Nói về tốc độ mạng cáp quang FPT thì chúng tôi phải luôn tự hào rằng FPT Hậu Giang nói riêng, FPT Telecom nói chung, toàn thể các cán bộ nhân viên lên tới 15.000 nhân viên luôn luôn nỗ lực để nâng cao chất lương đường truyền.

Từ những ngày gói cước gia đình chỉ là 3 Mbps sau đó được nâng lên 5 Mbps, rồi 8 Mbps, giờ đây là 25 Mbps

Với tốc độ lớn như hiện nay thì quả thật các kháchh hàng tại thị trấn Cái Tắc rất yêu mến, rất mê mẩn với phong cách phục vụ, và chất lương đường truyền của công ty FPT.

4.2 Mê vì phong cách phục vụ

Nếu ai đã từng đăng ký sử dụng dịch vụ của FPT Hậu Giang khu vực huyện Châu Thành A chắc chắn cũng sẽ cảm nhận được sự phục vụ khách hàng của nhân viên kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh được công ty đào tạo rất bài bản, người cũ dìu dắt người mới, những thành viên mới được tuyển chọn vào công ty sẽ được thử thách trong 3 tháng, tiếp tục được làm hợp đồng thử việc thêm trong 2 tháng để cảm nhận công việc và được rèn luyện liên tục trong quá trình làm việc tại công ty. 

Do đó, FPT Hậu Giang đã lựa chọn được rất nhiều vì sao sáng ngay trên chính mảnh đất tại thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A để phục vụ chính những con người nơi bản địa.

Thời gian lắp đặt nhanh chóng, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, nhiệt tình và đặc biệt rất nhiều cán bộ kỹ thuật đã được đào tạo rèn luyện, có người có thâm niên công tác trong ngành lên tới hơn 10 năm.


5. Lắp đặt cáp quang FPT huyện Châu Thành A

Bắt mạng wifi FPT xã Phương Bình, Phụng Hiệp, Hậu Giang
Tư vấn bắt mạng wifi FPT xã Phương Bình, Phụng Hiệp, Hậu Giang, gói dịch vụ mạng chất lượng tốc độ cao, băng thông lớn, gói cước đa dạng phù hợp với khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, gia đình

6. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Bên mình có làm việc cuối tuần không ạ? Lắp hoàn thiện 1 đường mạng có mất nhiều thời gian không ạ? Em đi làm suốt muốn lắp một gói mạng cho bố mẹ ở nhà sử dụng thì bên mình có nhận thanh toán cước online không?

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Em muốn lắp một gói mạng cho quán bán hàng. Quán dùng 2 mắt cam và điện thoại. Hàng ngày có live tream bán hàng nữa thì gói 45mb có đảm bảo không? Quán em thuê có giấy tờ thuê thì có phải đặt cọc không?

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng ở Thị Trấn Cái Tắc giờ lắp thêm truyền hình thì chi phí thế nào? Lắp cho 2 tivi luôn được không ạ?

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Em ở ấp Đông Bình Thị Trấn Cái Tắc muốn đăng kí một gói mạng kèm truyền hình cho gia đình. Nhà em đang dùng 1 tivi 1 máy tính và điện thoại nữa thì nên đăng kí gói nào và ban đầu thì đóng bao nhiêu tiền ạ? Nếu thanh toán luôn 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ FPT, với nhu cầu sử dụng của nhà mình có thê đăng ký gói tốc độ 25 Mbps, FPT Châu Thành A đang có chính sách ưu đãi cho khách hàng ký mới trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt. Ban đầu mình chỉ cần thanh toán 6 tháng cước thôi ạ.

• Câu hỏi: Fpt Châu Thành A có hỗ trợ chuyển địa điểm cho khách hàng không ạ. Nhà em dùng mang hơn 2 năm rồi giờ chuyển nhà về thị trấn Cái Tắc muốn kéo theo đường mạng thì liên hệ qua đâu và cần thủ tục gì ạ ?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ mạng cáp quang FPT trong thời gian qua, để được hỗ trợ chuyển địa điểm quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc liên hệ quầy giao dịch gần nhất để được hỗ trợ.

• Câu hỏi: Lắp gói cước mạng cáp quang thấp nhất ở Cái Tắc thì đóng ban đầu bao nhiêu tiền ạ. Gói này xem được tối đa bao nhiêu thiết bị . Em có thể thanh toán cước hàng tháng được không?

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, gói mạng cáp quang thấp nhất tại Cái Tắc anh/chị có thể lựa chọn hình thức thanh toán 6 tháng để được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt. Với gói cước này anh/chị có thể truy cạp tối đa từ 5 - 7 thiết bị.Mình hoàn toàn có thể thanh toán cước từng tháng. Ban đầu chỉ cần thanh toán phí vật tư 110.000 VNĐ là đã có thể sử dụng được mạng rồi ạ. Cước tháng bên mình sẽ thu sau từng tháng.

• Câu hỏi: Truyền hình FPT bên mình sao lại gọi là truyền hình tương tác và khi lắp vào tivi thường thì xem được những gì ạ? Có kho ứng dụng miễn phí không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, khi sử dụng truyền hình FPT, tivi thường nhà mình có thể trở thành tivi thông minh đời mới nhất có thể truy cập được các ứng dụng youtube, karaoke, đọc báo... Ngoài các kênh truyền hình trong nước và quốc tế, truyền hình FPT mang đến trải nghiệm kho nội dung phong phú, hoàn toàn miễn phí cho bạn.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp mạng cho công ty nhỏ thì cần thủ tục gì? Công ty dùng 4 máy tính 2 mắt cam thì nên lắp gói nào và có ghi được mã số thuế không ạ?

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, với nhu cầu sử dụng của quý công ty nên đăng ký gói 65 Mbps trở lên của FPT. Khi đăng anh/chị cần có CMND và giấy phép kinh doanh để được ghi mã số thuế.

• Câu hỏi: Cục modem mạng bên mình phát sóng được bao xa? Em có thể lắp mạng ở tầng 1 bắt wifi lên tầng 2 không?

⇒ Trả lời: Modem wifi do FPT cung cấp có độ phủ sóng khoảng 5m - 10m, nếu nhà bạn thoáng đãng, ít tường cản sóng thì hoàn toàn có thể wifi phủ sóng cả 2 tầng.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá