Lắp đặt wifi miễn phí ở Biên Hòa, Đồng Nai

Câu hỏi

Sáng nay, tôi đi làm qua trục đường Trần Minh Trí, phường Thanh Bình tôi thấy có 1 vài bạn FPT đứng giới thiệu về Internet. Tôi không hiểu: "Lắp đặt wifi miễn phí" nghĩa là như thế nào? Không cần đóng tiền cũng có được wifi miễn phí phải không? Hay là sẽ được miễn phí hoàn toàn 1, 2...tháng cước khi đăng ký sử dụng mạng FPT.

(Ngô Quang Anh - tp. Biên Hòa, Đồng Nai)

Trả lời: 

FPT123 xin giải nghĩa cụm từ "Lắp đặt wifi miễn phí' như sau để bạn hiểu rõ hơn về hình thức đăng ký sử dụng mạng fpt mà sẽ được miễn phí như thế nào? Ở đây, FPT Biên Hòa sẵn sàng cung cấp modem miễn phí hoàn toàn cho khách hàng với điều kiện khách hàng phải thanh toán trước cho FPT Biên Hòa toàn bộ số tiền của 6 tháng cước. Ngoài ra khách hàng thanh toán trước 12 tháng cước sẽ được miễn phí 2 tháng cước.

Mời bạn theo dõi các chương trình khuyến mãi mới nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai trong các bảng báo giá dưới đây nhé

1. Gói wifi FPT tại Biên Hòa

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 200.000
Super 80 80 Mbps 210.000
Super 100 100 Mbps 240.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán: 

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

* Quý khách hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


2. Gói Combo: wifi và truyền hình FPT 

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 230.000
Combo Super 80 80 Mbps 240.000
Combo Super 100 100 Mbps 270.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

* Quý khách hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


3. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi FPT, truyền hình FPT tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Có thể bạn chưa biết

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.

5. Tư vấn giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Em muốn lắp gói cước mạng wifi thấp nhất cho gia đình? Cần thủ tục như nào? Nếu thanh toán trước 6 tháng có ưu đãi gì không?

⇒ Trả lời: Bạn có thể tham khảo gói cước mạng wifi thấp nhất có giá 200.000VND/tháng. Chỉ cần có chứng minh nhân dân,hộ khẩu nhân viên sẽ đến tận nhà bạn để khảo sát cụ thể và đăng ký cho bạn. Nếu trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí vật tư và tặng 1 tháng cước thứ 7.

• Câu hỏi: Nếu tôi lắp đặt hoàn thiện 1 gói cước mạng kèm truyền hình cho gia đình ở Biên Hòa Đồng Nai thì tôi cần đóng cụ thể bao nhiêu tiền.Ví dụ sử dụng gói 25 mb thì đóng bao nhiêu tiền ban đầu và gói này tôi được cung cấp những thiêt bị gì? Có phải mua thêm gì hay không?

⇒ Trả lời: Khi bạn lắp đặt gói combo super25 có giá 230.000VND/tháng. Với phí vật tư 550.000VND gồm 1 Modem wifi 4 cổng và 1 Box FPT TV 4K.

• Câu hỏi: Gói truyền hình bên mình xem được những nội dung gì? Lắp vào tivi thường có xem được không? 

⇒ Trả lời: Gói truyền hình xem được những nội dung trong nước và quốc tế, kho ứng dụng thiếu nhi, ca nhạc, thể thao. Lắp vào tivi thường vẫn xem được nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng kí thanh toán cước 6 tháng và gia hạn hợp đồng thì liên hệ qua đâu?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị anh chị muốn gia hạn thanh toán trước 6 tháng tiền cước mạng FPT anh chị vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ bên em: 19006600 nhánh số 2 nhân viên bên em sẽ hỗ trợ anh chị ngay ạ

• Câu hỏi:Tôi hiện tại đang là bác sĩ tại phòng khám đa khoa Tâm An. Tôi đã công tác trong nghành được 10 năm. Tôi thấy bên VNPT Đồng Nai có chương trình khuyến mãi cho khách hàng là giáo viên, bác sĩ... Không biết bên FPT có chương trình này không? Tôi muốn đăng ký.

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị mạng FPT bên em luôn có những khuyến mãi và các gói cước hấp dẫn riêng  dành cho tất cả các khách hàng đăng ký lắp đặt, mỗi khu vực sẽ có gói cước và khuyến mãi riêng cho từng thời điểm khách hàng đăng ký ạ, với khách hàng đăng ký lắp đặt là giáo viên, bác sĩ... bên em  có những mục khuyến mãi đặc biệt ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn lắp mạng wifi ở Biên Hòa nhưng gọi điện thì được thông báo là phải đặt cọc 440.000 VND. Tôi chẳng hiểu phải tại sao tôi phải đặt cọc mà có ông anh bên nhà bác ở phường Quang Vinh lắp mạng không phải đặt cọc.

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị với trường hợp khách hàng không có hộ khẩu tại nơi đăng ký lắp đặt mạng, khách hàng ở trọ bắt buộc khách hàng phải đặt cọc tiền cước ạ.

• Câu hỏi: Đăng ký lắp đặt wifi FPT tại Biên Hòa có cung cấp gói cước cáp quang Gpon cho cá nhân không?

⇒ Trả lời: Có! FPT Đồng Nai đã nhận khá nhiều phiếu đăng ký lắp đặt cáp quang Gpon miễn phí của nhiều khách hàng. Các khách hàng này đều có nhu cầu sử dụng mạng internet tốc độ cao và có xu hướng sử dụng lâu dài cho nên tất cả đều đăngký trả trước 6 tháng hoặc 1 năm.

• Câu hỏi: Lắp đặt wifi ở Đồng Nai có nhân viên tới nhà đăng ký không hay tôi phải tới trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT Đồng Nai?

⇒ Trả lời: Hiện nay, FPT Đồng Nai có đội ngũ nhân viên kinh doanh hùng hậu, sẵn sàng tới tư vấn đăng ký dịch vụ tại nhà.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
6 Bình luận 4.3/5 đánh giá