Lắp đặt cáp quang FPT Long Khánh, Đồng Nai cho gia đình

Tìm hiểu chương trình khuyến mãi các gói dịch vụ mạng cáp quang FPT và dịch vụ truyền hình FPT cho gia đình tại khu vực thành phố Long Khánh áp dụng cho khách hàng mới. Thông tin khuyến mãi mới nhất tháng 07 năm 2024 sẽ liên tục được cập nhật và gửi tới quý khách hàng.

Cáp quang FPT Long Khánh

Thành phố Long Khánh với địa giới hành chính là 11 phường và 4 xã, dân cư lên tới 170.000 dân, do đó nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang và dịch vụ truyền hình là rất lớn. FPT Telecom sẽ cố gắng triển khai hạ tầng một cách nhanh chóng, đầy đủ, đáp ứng nguyện vọng của người dân nơi đây, mong là sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi người.

1. Cáp quang FPT Long Khánh cho gia đình

1.1 Thủ tục lắp đặt dịch vụ

Thủ tục lắp đặt cáp quang FPT rất đơn giản gầm có:

 • 01 chứng minh thư nhân dân.
 • 01 giấy chứng minh nhà sở hữu. VD: Hộ khẩu, giấy điện nước đứng tên chính chủ, sổ hồng, sổ đó, ... Nếu không có các giấy tờ trên thì đặt cọc theo chính sách của công ty.

1.2 Bảng giá cước cáp quang FPT 

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 190.000
Super 150 80 Mbps 195.000
Super 250 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán: 

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo cáp quang FPT + truyền hình

Sau đây là gói cước combo 2 trong 1, tức là 2 dịch vụ trên cùng 1 đường truyền. Đường truyền cáp quang FPT Long Khánh bên dưới có thể đáp ứng cho các hộ gia đình, các quán cafe có từ 50 khách Online liên tục trở xuống hoặc các tiệm, cửa hàng, shop quần áo, shop bán hàng... các cá nhân tại Long Khánh đã và đang sử dụng, đánh giá rất cao về chất lượng đường truyền. 

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 220.000
Super 80 80 Mbps 225.000
Super 100 100 Mbps 255.000
Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.

Khi sử dụng gói combo này, người dân ở các phường như phường Bảo Vinh, phường Suối Tre, phường Xuân An và nhiều phường xã khác đã đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ truyền hình FPT đang cung cấp cho hộ gia đình.


3. Có thể bạn chưa biêt?

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.

4. Liên hệ đăng ký trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT, truyền hình FPT tại Long Khánh, Đồng Nai cho gia đình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tìm hiểu về FPT Long Khánh

Lắp mạng wifi FPT phường Xuân Bình, Long Khánh, Đồng Nai
Chương trình khuyến mãi lắp mạng wifi FPT phường Xuân Bình, Long Khánh, Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp dành cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

6. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Em muốn đăng kí một gói cước mạng cho nhà để tiện làm việc với xem điện thoại mà đang còn phân vân vì trước giờ em đang dùng 4G thì thấy cũng tạm tạm. Không biết lắp gói mạng thấp nhất bên mình bây giờ bao nhiêu tiền 1 tháng nếu lắp ban đầu thì có phải đầu tư nhiều tiền không? Trang biết bị như modem hay đường dây em có mất tiền mua hay bên mình trang bị sẵn. Khác gì nhiều so với việc em đang dùng 4G.

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, gói mạng thấp nhất của FPT tại Long Khánh có cước phí là 190.000 VND.tháng, phí lắp đặt là 330.000 VND đã bao gồm trang thiết bị modem hay dây cáp quang ạ. Nếu bạn dùng 4G bị giới hạn tốc độ cao và chỉ sử dụng được cho 1 thiết bị cá nhân thì với gói cước này bạn có thể chia sẻ cho tối đa 4 thiết bị cùng lúc lại không bị giơí hạn tốc độ và dung lượng.

• Câu hỏi: Fpt Long Khánh mình có hỗ trợ khách hàng chuyển địa điểm mạng không ạ? Nhà em đang dùng mạng bên mình ở Sài Gòn giờ chuyển về Long Khánh có được không hay mình phải lắp mới. Nếu lắp mới thì chi phí có nhiều không? Mình thanh toán 6 tháng thì cần phải thanh toán thêm phí gì hay không?

⇒ Trả lời: Bạn muốn chuyển địa điểm mạng vui lòng liên hệ tổng đaì 1900 6600 hoặc đến quầy giao dịch FPT Long Khánh để được hỗ trợ ạ. Tuy nhiên, FPT chưa hỗ trợ chuyển liên tỉnh, bạn cần hoàn tất hợp đồng tại Sài Gòn và lắp mới tại Long Khánh ạ. Nếu trả trước 6 tháng tại FPT Long Khánh bạn sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước thứ 7 ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng kí một gói cước mạng cho quán bán hàng thì không biết thủ tục có lằng nhằng không? Quán dùng 2 mắt cam 1 máy tính và điện thoại thì nên dùng gói nào và có cần đóng thêm phí gì hay không?

⇒ Trả lời: Thủ tục cho quán bán hàng cũng giống như hộ gia đình, bạn chỉ cần cung cấp CMND hoặc giấy phép kinh doanh nếu có. Nếu quán không có khách hàng sử dụng thì với nhu cầu trên bạn chỉ cần lắp gói Super 45 hoặc Super 60 là ổn rồi ạ.Phí lắp là 330.000 VND ạ.

• Câu hỏi: Tôi lắp đặt hoàn thiện 1 gói cước cho gia đình thì tốn nhiều tiền không? Gói cước mạng và truyền hình bên mình có lắp được cho tivi thường không? Có dễ sử dụng cho người cao tuổi hay không? Gói cước thấp nhất bao nhiêu tiền 1 tháng ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, lắp đặt hoàn thiện 1 gói mạng cho gia đình, bạn chỉ cần thanh toán trả trước 6 tháng khoảng 190.000 x 6 tháng = 1.140.000 VND, thì khi đó bạn sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí modem wifi. 

- Khi bạn đăng ký dịch vụ truyền hình FPT thì bạn có thể sử dụng với các loại tivi, đời cũ đời mới, tivi thường cũng sử dụng để lên Youtube được bạn nhé.

- Với chiếc điều khiển Remote hiện đại nhất, có kết nối giọng nói khi bạn sử dụng FPT Play Box+, người già sẽ rất dễ dàng sử dụng.

- Bạn có thể xem chương trình khuyến mãi mới nhất tháng 8/2020, áp dụng gói combo truyền hình và internet là 220.000 VND/tháng.

• Câu hỏi: Fpt Long Khánh có bán điều khiển truyền hình không? Điều khiển nhà tôi bị hỏng thì liên hệ qua đâu và bán bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Dạ có ạ! FPT Long Khánh, Đồng Nai hiện có đang bán các thiết bị điều khiển (Remote) tại địa chỉ số 47 đường CMT 8, phường Xuân An.

• Câu hỏi: Bên mình có hỗ trợ hình thức thanh toán online không ? Có cách nào kiểm tra được thông tin gói cước đang sử dụng không?

⇒ Trả lời: Dạ có ạ! FPT Telecom luôn sẵn sàng hướng dẫn khách hàng thanh toán theo hình thức Online. Anh chị có thể gọi theo số điện thoại tổng đài 19006600 nhánh số 2 để được công ty hướng dẫn thanh toán online và tra cứu gói cước.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá
 • Em muốn lắp gói combo 45M cho gia đình, mai em được nghỉ làm thì mai có lắp đặt được không?
  Cảm ơn anh Phạm Văn Quyết đã liên hệ lắp đặt cáp quang FPT Long Khánh, Đồng Nai cho gia đình. Thời gian lắp đặt bên FPT là trong khoảng 24h tính từ lúc nhân viên kinh doanh ký hợp đồng với gia đình anh Quyết, nếu gia đình anh đang có việc gấp cần lắp đặt trong ngày mai kỹ thuật viên bên em sẽ chuyển ưu tiên hỗ trợ trong ngày mai cho anh Quyết, nhân viên bên em sẽ liên hệ ký hợp đồng lắp đặt gói combo 45Mb cho anh ngay ạ.