Lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại Lào Cai

Bạn là hộ gia đình sử dụng dùng điện giá bậc tháng hay là hộ kinh doanh, hộ sản xuất được áp giá điện kinh doanh ở Lào Cai có hóa đơn tiền điện từ 2 triệu đồng trở lên, bạn luôn đau đầu mỗi khi nhận thông báo hóa đơn điện hàng tháng khi mọi cố gắng làm nhằm giảm tiền điện hàng tháng đều không mang lại kết quả. Bạn đang loay hoay tìm một giải phải nhằm giải quyết cái hóa đơn tiền điện kia?  Hãy để NETSUN giải quyết vấn đề giúp bạn. 

Trong một vài năm trở lại đây, trên các phương tiện truyền thông như tivi, báo đài đang nhắc nhiều đến việc lắp điện năng lượng mặt trời áp mái nhưng chắc hẳn bạn vẫn đang mơ hồ không hiểu rõ những lợi ích của nó mang lại cho cuộc sống của mình cũng như cho con em chính chúng ta sau này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cặn kẽ về sản phẩm năng lượng mặt trời và việc lắp đặt nó không hề khó khăn như bạn từng nghĩ

Lợi ích của điện năng lượng mặt trời áp mái:

- Đầu tiên phải kể đến đó là pin năng lượng mặt trời không chỉ giúp bạn giải quyết hóa đơn tiền điện mỗi tháng mà còn khiến cho nhà nước phải trả tiền điện cho bạn.

- Năng lượng mặt trời là một nguồn tài nguyên quý giá nhưng lại hoàn toàn miễn phí và hơn nữa là không bao giờ cạn kiệt, Thật lãng phí biết bao khi chúng ta không biết tận dụng nguồn năng lượng mà mẹ thiên nhiên ban tặng.

- Thứ nữa năng lượng mặt trời giúp cải thiện chất lượng không khí, hãy thử tưởng tượng giờ đây thay vì phải sống trong bầu không khi ô nhiễm ngột ngạt, chúng ta sẽ hoàn toàn được hít thở bầu không khí trong lành. Đây là thứ dù có tiền cũng không thể mua được.

- Năng lượng mặt trời giúp giảm bớt hiệu ứng nhà kính, đã đến lúc chúng ta nên trả lại cho thế hệ sau này một bầu không khí trong lành như chúng vốn được hưởng.

- Đây là sản phẩm duy nhất mang lại lợi ích cho gia đình bạn nhưng lại được ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% chi phí lắp đặt. Chưa bao giờ lắp điện năng lượng mặt trời áp mái tại Lào Cai lại đơn giản hơn thế.

1. Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái tại Lào Cai

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện năng luọng mặt trơì, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ cần khảo sát cũng như xem xét về nhu cầu của khách hàng để đưa ra sản phẩm và gói phù hợp.

Với khách hàng là hộ gia đình dùng điện giá theo bậc thang.

STT

Tiền điện KH

( triệu đồng)

Số điện KH sử dụng tương ứng (Kwh)

Số điện bình quân

ngày (Kwh)

Bộ hòa lưới

tạm tính phù

hợp

Diện tích lắp

đặt (m2)

Bộ hòa lưới tư

vấn (kwp)

1

2-2,5 

773-944 26-31 5-7 30-40

5-6(1 pha hoặc

3 pha)

2 2,5-3  944-1114 31-37 7-9 40-50 8 (1 pha hoặc 3 pha)
3 3-3,5  1114-1285 37-43 9-10 50-60 10 (3 pha)
4 3,5-4 1285-1456 43-49 10-12 60-70 10 (3 pha)
5 4-4,5 1456-1627 49-54 12-14 70-75 12 (3 pha)
6 4,5-5 1627-1798 54-60 13-14 70-80 12 (3 pha)
7 5-5,5 1798-1969 60-66 14-16 80-90 15 (3 pha)
8 5,5-6 1969-2139 66-71 16-17 90-100 15 (3 pha)

- Với khách hàng là hộ kinh doanh tạm tính giá trung bình 3.000 đ/kwp lấy tiền điện chia giá trung bình ra ước chừng số điện khách hàng sử dụng tư vấn bộ hòa lưới phù hợp ( lấy dữ liệu của bảng trên )

- Với khách  hàng là hộ sản xuất xem mặt bằng diện tích để tính toán 1 kwp= 6m2.

- Hỗ trợ thủ tục đấu nối và lắp đặt công tơ 2 chiều.

- Kèm theo gói hỗ trợ vệ sinh 6 tháng / lần trong vòng 3 năm đầu tiên.

2. Các gói năng lượng mặt trời áp mái tại Lào Cai

- Sản phẩm tấm pin

STT Loại tấm pin Công suất (wp) Thời gian bảo hành Diện tích lắp đặt (m2)

Diện tích lắp đặt của 1kwp (m2)

Số cell Khối lượng (kg) Hiêuj suất module (%)

Hiệu suất cam kết 25 năm (%)

1 LG 345 25 1,7 5,2 60 18 20,1 89
2 Jinko 400 12 2,1 5,5 72 22,5 19,88 83
3 AE 375 12 2 5 72 21 19,33 83

- Inverter ( bộ biến tần - hay còn gọi là bộ hòa lưới chuyển đổi từ DC sang AC) sử dụng inverter của Sungrow chất lượng và sản lượng đứng thứ 2 thế giới.

- Ngoài ra NETSUN còn cung cấp rất nhiều loại inverter phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tình hình tài chính như : SMA, ABB, Huawei, Solax...

- Tư vấn cho khách hàng các gói phù hợp : Với hầu hết các mái nhà chỉ caàn xem diện tích mặt sàn có đủ với bảng diện tích lắp đặt hay không

Combo sản phẩm Nhỏ hơn 6kwp  Từ 6kwp- 15kwp Trên 15kwp
Pin LG + inverter Sungrow 28 triệu/1kwp 26 triệu /kwp Khảo sát đưa ra giá chính xác
Pin AE + inverter Sungrow 24 triệu /1kwp 23 triệu /1kwp Khảo sát đưa ra giá chính xác
Pin Jinko + inverter Sungrow 21 triệu /1kwp 20 triệu /1kwp Khảo sát đưa ra giá chính xác

3.  Liên hệ lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Lào Cai, vui lòng liên hệ với chúng tôi


4. Tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời

• Câu hỏi: Công ty cho tôi hỏi điện mặt trời áp mái là gì? và ưu điểm của nó như thế nào?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh chị như sau: Điện mặt trời áp maí là điện mặt trời được lắp đặt với quy mô nhỏ trên mái nhà dân, mái tòa nhà thương mại, mái công xưởng, nhà máy...với quy mô vài kW tới MW. Nếu diện tích mái nhà nhà khoảng 20m2 thì có thể lắp đặt được 10 tấm pin, công suất điện cực đại thu được khoảng trên 3kWp, đủ dùng cho các thiết bị điện thông dụng trong một gia đình.

Ưu điểm cuả điện năng lượng mặt trời áp mái:

- Không tốn diện tích đất.

- Giúp tăng cường chống nóng hiệu quả cho các công trình.

- Có quy mô nhỏ, lắp đặt phân tán nên được đấu nối vào lưới điện hạ áp hiện hữu, không cần đầu tư thêm hệ thống lưới điện truyền tải.

- Được lắp đặt nhiều ở các mái nhà trong thành phố, khu công nghiệp nên có tác dụng làm giảm quá tải lưới điện truyền tải từ các nguồn điện truyền thống, thường đặt ở xa các trung tâm đông dân.

- Điện mặt trời áp mái quy mô nhỏ, thích hopự để khuyến khích nhiều cá nhân, tổ chức tham gia đầu tư kinh doanh với vốn không lớn, đạt mục tiêu xã hôị hóa- huy động các nguồn vốn.

• Câu hỏi: Tôi ở thị xã Sa Pa muốn lắp điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình thì cần làm những thủ tục gì?

⇒ Trả lời: 

• Câu hỏi: Nếu tôi lắp điện mặt trời nếu dùng không hết sẽ được bán điện cho nhà nước có chính xác không?

⇒ Trả lời: Thông tin này hoàn toàn chính xác ạ. Chương trình này được áp dụng cho tất cả các dự án điện mặt trời lắp đặt trên mái nhà hoặc gắn với công trình xây dựng do tổ chức hoặc cá nhân làm chủ đầu tư. Để biết thêm chi tiết về cách thức bán điện cho nhà nước bạn vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang ở Lào Cai và đang tim hiểu về mô hình năng lượng mặt trời cho nhà tôi, tôi muốn hỏi rằng khi lắp điện năng lượng mặt trời áp mái cần lưu ý gì về 

⇒ Trả lời: Điện năng lượng mặt trời đang tạo nên cơn sốt tại Lào Cai như bạn đã thấy. Không phải vì lý do gì khác chỉ đơn giản bởi những lợi ích mà nó đem lại cho người sử dụng là quá lớn. Đầu tiên phải kể đến đó là tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng, và nếu bạn sử dụng những tâm pin mặt trời chất lượng như ở NETSUN cung cấp thì bạn còn có thể dư ra nguồn điện năng này và bán lại được cho bên điện lực để có thêm thu nhập, sau đó là bạn đang góp phần vào bảo vệ môi trường. 

Đôí tượng khách hàng có thể lắp đặt mô hinh điện năng lượng mặt trời áp mái đó là hộ gia đình sử dụng dùng điện giá bậc thang có hóa đơn tiền điện từ 2 triệu đồng trở lên. Nếu cần lưu ý thì chỉ cần cẩn trọng trong vấn đề chọn vị trí lắp tấm pin năng lượng mặt trời như sau: Bạn cần quan sát những chướng ngại vật như cây cối hoặc tòa nhà trong vùng lân cận mái nhà của bạn có thể tạo ra bóng râm. Bóng đó có thể làm giảm đầu ra của hệ thống và cũng có thể làm hóng các pin mặt trời. Bóng đổ dù là vị trí nhỏ trên tấm pin cũng sẽ làm ảnh hưởng hiếu suất không chỉ tấm pin đó mà cả một chuỗi các pin nối tiếp. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bới NÉTSUN có hẳn một đôĩ ngũ kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể dùng phần mềm chuyên dụng để phân tích độ bóng chi tiết cho ngôi nhà của bạn và khoảng cách bố trí các tấm pin sao cho hợp lý. Hãy gọi cho chúng tôi hoặc bạn có thể điền thông tin vào phiếu đăng ký, chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn cho bạn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá
 • Cám ơn chị Mai Lê đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại Lào Cai ạ. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với chị ngay để tư vấn rõ hơn ạ.
 • Lắp trọn gói 1 bộ thấp nhất chi phí bao nhiêu ạ?
  Cám ơn bạn Mai Minh đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại Lào Cai của chúng tôi, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như suất xứ của pin NLMT mà giá thành sẽ khác nhau. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để gửi bảng giá chi tiết, bạn vui lòng nghe máy nhé. Chúc bạn buổi tối vui vẻ bên gia đình.
 • Lắp cái này có cần trời nắng to với có điện không ạ?
  Xin chào anh Nguyễn Văn Long ạ. Khi anh lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại Lào Cai thì điện năng lượng mặt trời vẫn được sản suất ra mà không cần đến trời nắng to ạ, nguyên lý hoạt động của các tấm pin mặt trời đó là chỉ cần hoạt động trong điều kiện có ánh sáng mặt trời và không bị bóng che phủ. Chúng tôi có khá nhiều bài viết chi tiết về nguyên lý hoạt động của tấm pin NLMT anh có thể tham khảo thêm ạ.
 • Tư vấn giúp tôi hệ thống điện cho gia đình sử dụng 5 người bình thường hết từ 1tr đến 1tr2 tiền điện thì chi phí lắp ban đầu là bao nhiêu.
  Xin chào anh Trịnh Chung, cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại Lào Cai. Với nhu cầu sử dụng điện hiện tại của gia đình anh, chúng tôi sẽ làm bảng giá chi tiết và liên hệ tư vấn cụ thể cho anh ngay ạ.
 • All cho mình hỏi: nhà mình sử dụng điện chưa đến 1triệu/tháng thì có nên sử dụng điện năng lượng mặt trời không ạ,
  Em cảm ơn anh Chung. Anh sử dụng 1 triệu tiền điện sẽ tương đương khoảng 400 số điện/1 tháng. Dùng bộ 3,2kwp; 1 tháng mùa đông ở Lào Cai sử dụng sản sinh khoảng 270 số / 1 tháng , mùa hè được 480 số / 1 tháng, trung bình năm được 380 số / 1 tháng; trong số điện mà hệ điện nlmt sinh ra với nhà 1 triệu tiền điện thì có khoảng 40% là sử dụng trực tiếp tương đương với 152 số và 60% là bán lưới cho điện lực tương đương với 228 số; tính ra 1 tháng cụ thể tiết kiệm được 152*3300 + 228*2148 = 501.600 + 489.744 = 991.344 vnđ . Đấy là tính trung bình năm, tháng mùa đông sẽ có thể thấp hơn, tháng mùa hè sẽ cao hơn khá nhiều