PIN MẶT TRỜI

1. Sản phẩm pin mặt trời


2. Hỏi đáp về pin mặt trời

• Câu hỏi: Các tấm pin năng lượng mặt trời có khả năng trữ điện khi mùa đông thiếu ánh sáng không?

⇒ Trả lời: Có

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi ưu điểm của tấm pin này so với lắp một hệ thống điện hoàn chỉnh.Trong trường hợp nào thì tôi nên sử dụng sản phẩm này thay thế cho hệ thống điện năng lượng đầy đủ.

⇒ Trả lời:  Ưu điểm của tấm pin năng lượng mặt trời này là chi phí rất rẻ so với chi phí toàn hệ thống mà hiệu xuất sử dụng vẫn cao đảm bảo nhu cầu sử dụng hơn nữa tuổi thọ cũng dài.Sản phẩm này phù hợp cho những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng điện thấp vào ban ngày và hàng tháng cũng không hết nhiều tiền điện.Ví như cả ngày đi làm không sử dụng bao nhiêu mà hàng tháng dùng điện cũng không nhiều chưa tính đến phương án tích trữ điện để bán lại cho điện lực thì phương án lắp tấm pin nhỏ để giảm thiểu chi phí điện hàng tháng là rất hợp lí và tiết kiệm.

• Câu hỏi: Các sản phẩm pin mặt trời là gì, có mấy loại chính và hiệu xuất sử dụng như thế nào?

⇒ Trả lời: Các sản phẩm pin mặt trời là vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng dựa trên hiệu ứng quang điện. Pin mặt trời có chia làm 3 loại chính. Pin mặt trời mono (Đơn tinh thể), poly( Đa tinh thể) và thin-film(màng mỏng). Trong đó pin Mono có hiệu xuất sử dụng cao nhất khoảng 20% rồi đến pin poly từ 15 tới 19% và sau cùng với là pin thin- film là 11%. Mỗi loại pin này thì đều có ưu nhược điểm khác nhau.Tùy vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của từng gia đình. Chúng ta có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

.


3. Liên hệ tìm hiểu pin mặt trời

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai