Điện năng lượng mặt trời Lào Cai

Lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình tại Lào Cai

Tôi phải nhấn mạnh rằng, điện năng lượng mặt trời đang trở thành xu thế của tương lai chúng ta và việc lắp điện năng lượng mặt trời cho gia đình bạn ngay hôm nay sẽ là một trong những quyết định tuyệt vời nhất của bạn. Vì sao nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới, nhiều tỉnh thành trên Việt Nam luôn mong muốn có lượng bức xạ mặt trời cao như ở Lào Cai, bới theo đo lường thì cường độ bức xạ ở đây nằm trong khoảng 1800-2100 giờ/năm. và ổn định trong suốt thời gian của năm. trong khi ở những nơi khác chỉ giao động từ 200-400 giờ/năm. Bức xạ mặt trời là nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng của Việt Nam nói chung và của tỉnh Lào Cai nói riêng, chúng ta đang được sống trong nguồn tài nguyên vô tận đó vậy tại sao lại có thể bỏ phí chúng? 

1. Lưu ý khi lắp dặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Trung bình mỗi năm gia đình bạn phải bỏ ra từ 22-40 triệu đồng tiền điện sinh họat cho các nhu cầu thiết yếu về ánh sáng, máy giặt, điều hòa, máy sưởi, tủ lạnh...Nếu bạn lắp điện năng lượng mặt trời ngay hôm nay thì chỉ trong vòng 4-5 năm gia đình bạn sẽ thu hồi lại được vốn và sử dụng điện miễn phí trên 30 năm nếu bạn chọn nhà cung cấp uy tín như NETSUN. Không những thế với số điện năng lượng mặt trời không sử dụng hết, bạn hoàn toàn có thể bán lại cho điện lực nhà nước và có thêm một khoản thu nhập cố định và đáng kể từ việc này.

Hiện nay trên thị trường tỉnh Lào Cai pin năng lượng có rất nhiều chủng loại với nhiều mức giá, thương hiệu cũng như nguồn gốc xuất xứ khác nhau nhằm đáp ứng thị hiếu tiêu dùng cũng như túi tiền của khách hàng, nhưng ai cũng băn khoăn không biết nên chọn hệ thống nào cho phù hợp với ngôi nhà của mình, vừa đạt chất lượng lại có tính thẩm mỹ đặc biệt là tính kinh tế cao. Sau đâym NETSUN sẽ đưa ra một số lưu ý cho khách hàng khi quyết định lắp điện năng lượng mặt trời cho gia đình tại Lào Cai như sau:

- Thẩm mỹ của ngôi nhà: Lắp pin mặt trời nên làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp và hiện đại hơn chứ không phải chỉ đơn thuần là nơi để gác những tấm pin mặt trời. Chính vì thế đội ngũ kỹ thuật của NETSUN sẽ tư vấn kỹ cho gia đình bạn về vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất.

- Lựa chọn công suất phù hợp: Bạn cần xem xét về nhu cầu sử dụng điện của gia đình mỗi ngày là bao nhiêu để đặt công suất phù hợp, cũng như nhu cầu sử dụng điện khi mất điện là bao nhiêu để tính toán hệ thống lưu trữ phù hợp. Để phòng trường hợp tăng nhu cầu sử dụng điện trong tương lai bạn nên chọn bộ hòa lưới công suất lớn để việc nâng cấp hệ thống điện mặt trời của gia đình được dễ dàng hơn.

- Nên chọn nhà cung cấp lắp điện mặt trời gia đình có uy tín: Bạn có thể bỏ ra vài chục đến hàng trăm triệu để đầu tư cho gia đình mình một hệ thống điện mặt trời, vậy bạn sẽ không tiếc vài triệu để lựa chọn sản phẩm chất lượng và nhà cung cấp lớn để yên tâm hơn về dịch vụ hậu mãi lên tới 30 năm chứ?

- Cần cân nhắc khi lắp hệ thống dự phòng dùng khi mất điện, trong trường hợp tần suất mất điện ở khu vực của bạn hơn 2 laàn 1 tháng thì mới nên lắp hệ thống ác quy hoặc pin lưu trữ dự phòng khi mất điện, còn ở các khu vự đô thị điện khá ổn thì chỉ nên dùng hòa lưới để tiết kiệm đáng kể chi phí.

- Nếu bạn có nhu cầu chiếu sáng sân vườn, hàng rào hoặc chiếu sáng hòn non bộ, hồ nhỏm nên sử dụng các đèn côngr, đèn sân vườn năng lượng mặt trời không cần đi dây hoặc cấp nguồn DC an toàn cho hệ thống bơm hồ cá.

- Cân nhắc về thời gian hoàn bốn, thông thường đầu tư hệ thống điện mặt trời chất lượng cao sẽ hoàn vốn sau 6-7 năm và sử dụng miễn phí khoảng 30 năm sau đó. 


2. Liên hệ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Lào Cai, vui lòng liên hệ với chúng tôi


3. Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Lào Cai

• Câu hỏi: Tôi ở Lào Cai muốn được tư vấn về lắp điện mặt trời có tốn phí không?

⇒ Trả lời: Anh chị có thể gọi điện đến số hotline hoặc điền vào phiếu đăng ký phía trên, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho anh chị về cách thức lắp pin năng lượng mặt trời hoàn toàn miễn phí ạ.

• Câu hỏi: Để lắp 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời hoàn chỉnh thì hết bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Về gía thành của điện mặt trời áp mái cho gia đình sẽ được tính như sau: với công suất lắp đặt từ 2-5kWh, mỗi kWh cần diện tích khoảng 6-7m2, mỗi ngày sản xuất được từ 4-6kWh ( tùy chất lượng tấm pin, các thành phần khác trong hệ thống và điều kiện nắng) sẽ có suất đầu tư từ 20-25tr/1kWh cho các sản phẩm tốt và từ 25-30tr cho các sản phẩm cao cấp có tiêu chuẩn và chất lượng vượt trội, thời gian bảo hành cũng lâu hơn. Số tiền mua pin mặt trời chiếm khoảng 60-70% giá trị hợp đồng, số phần trăm còn lại bao gồm: các thiết bị sử dụng trong tủ điện, các loại thiết bị CB, cầu chis, cắt lọc sét, dây dẫn chuyên dụng cho điện mặt trời. Tiếp đến là điều kiện mái thi công, chất lượng thi công, bảo hành bảo dưỡng.

• Câu hỏi: Tôi đang có nhu cầu lắp điện năng lượng mặt trời áp mái, tôi muốn tham khảo pin năng lượng mặt trời cuả hãng nào tốt và giá cả hợp lý?

⇒ Trả lời: Có rất nhiều pin năng lượng mặt trời, kể cả một số hãng sản xuất cũng có nhiều cấp độ sản phẩm, phổ thông và rẻ nhất là Poly/ Poly Perc, cao hơn là Mono/ Mono Perc hay cao cấp là Mono N-Type. Giá thành các sản phẩm này tùy thuộc vào uy tín nhà sản xuất, thông số kỹ thuật của sản phẩm, chế độ bảo hành, các chứng chỉ chứng nhận của sản phẩm...

• Câu hỏi: Có nên lắp điện năng lượng mặt trời không? Tôi đang thấy rất băn khoăn vì chi phí bỏ ra khá nhiều không biết bao lâu mới hoàn vốn.

⇒ Trả lời: Nói về chi phí lắp đặt và thời gian hoàn vốn, chúng tôi xin được đưa ra một ví dụ cụ thể như sau:

Nếu anh chị lắp hệ thống 1kWh thì 1 tháng bạn tiết kiệm được hoản 300.000 tiền điện, một năm tiết kiệm được 3.600.000 và sau khoảng 7 năm bạn sẽ thu hồi được vốn. Nếu bạn lắp đặt pin năng lượng chất lượng thì thời gian bảo hành lên đến 30 năm. Như vậy có nghĩa là bạn sẽ còn 23 năm để sử dụng điện hoàn toàn miễn phí, Lắp điện mặt trời không thể chỉ tính lợi trước mắt được, vì vào những ngày nắng nóng hay những giờ cao điểm bị cắt điện nếu gia đình có người già hoặc trẻ con thì thật sự rất vất vả. Bạn hãy tin tưởng rằng việc lắp điện năng lượng mặt trời đang là xu thế của xã hội hiện đại và nó không phaỉ mang đến lợi tích tức thì mà sẽ đem lại lợi ích lâu dài cho chúng ta.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
7 Bình luận 4.4/5 đánh giá