ĐIỆN MẶT TRỜI LÀO CAI

1. Thi công điện mặt trời tại Lào Cai

Lắp điện năng lượng mặt trời cho gia đình tại Lào Cai
Tư vấn cho khách hàng những điều cần lưu ý khi có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở Lào Cai, giới thiệu số hotline và phương thức đăng ký tư vấn lắp đặt hoàn toàn miễn phí

2. Sản phẩm tấm pin mặt trời

3. Sản phẩm bộ biến tần

4. Liên hệ lắp đặt điện mặt trời Lào Cai

Quý khách hàng có nhu cầu thi công, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Lào Cai, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn lắp đặt điện mặt trời Lào Cai

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi bên mình nếu tôi lắp 1 hệ thống điện cho gia đình tại Lào Cai hàng tháng sử dụng hết 2 triệu tiền điện thì phải lắp hệ thống nào bao nhiêu tiền? Sau khi lắp ví dụ điện năng thừa tôi có bán lại được cho điện lực hay để dành dùng khi mất điện không? Tôi phải làm thế nào để bán được như vậy?Gía bán điện hiện hành là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Với mức tiêu thụ điện ở mức 2 triệu tiền điện mỗi tháng bạn nên lắp đặt hệ điện mặt trời hòa lưới 7kWp; hệ thống này có thể tạo ra 840kWh điện mỗi tháng sẽ đủ để gia đình bạn sử dụng, lượng điện dư có thể đưa lên lưới để bán cho ngành điện. Khi lắp đặt hệ thống điện hòa lưới thì bắt buộc đơn vị thi công phải cung cấp cho bạn hợp đồng mua bán điện mặt trời hoặc chí ít là biên bản treo tháo công tơ điện 2 chiều, nếu không có bạn đừng vội trả tiền cho đơn vị lắp đặt. Giá mua điện áp mái hiện hành là 1943 VND/kwh

• Câu hỏi: Hệ thống này bên mình bảo hành bao nhiêu lâu?Xuất xứ sản phẩm có an toàn với người sử dụng không ạ?Nếu lắp thì bao lâu là xong bên mình có thu tiền trước không hay hoàn thiện thi công với thu tiền?

⇒ Trả lời: Hệ thống điện mặt trời có tuổi thọ từ 25 - 30 năm, inverter bảo hành 6 năm, các tấm pin mặt trời bảo hành 12 năm; chúng tôi bảo hành hiệu suất pin trên 80% trong suốt 25 năm. Tất cả các vật liệu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời đều là hàng chính hãng, có giấy tờ rõ ràng và rất an toàn với sức khỏe con người. Khi ký hợp đồng lắp đặt, chủ đầu tư cần đặt cọc 30% giá trị hợp đồng, khi hoàn thành hệ thống sẽ thanh toán 70% còn lại.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp một hệ thống điện năng lượng mặt trời trên diện tích 500m2 ở Lào Cai cho trang trại để phục vụ sản xuất thì tối đa tôi có thể lắp bộ công xuất bao nhiêu kw và bên mình có chính sách hỗ trợ khách hàng vay vốn để phục vụ sản xuất hay không?

⇒ Trả lời: Với diện tích 500m2 lắp đặt cho trang trại bạn có thể tính toán lắp đặt hệ 100kW, chúng tôi cần qua trực tiếp khảo sát từ đó thiết kế tối ưu nhất, vì cần để lại đường đi để tiến hành vệ sinh các tấm pin mặt trời về sau. Khi bạn có nhu cầu vay vốn làm dự án điện mặt trời thì chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ thông tin của bạn qua bên ngân hàng để họ làm việc trực tiếp với bạn về khoản vay


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá