Lắp đặt cáp quang FPT 2019

Lắp mạng cáp quang FPT tại xã Đức Thịnh, Đức Thọ, Hà Tĩnh

Từ đầu tháng 12/2018, FPT Telecom Hà Tĩnh mở rộng thêm hạ tầng mạng cáp quang FPT tại địa bàn huyện Đức Thọ trong đó ưu tiên lắp đặt tại địa bàn xã Đức Thịnh.

Như vậy, người dân xã Đức Thịnh đã có thêm sự lựa chọn ngoài nhà mạng VNPT Hà Tĩnh, thì nay người dân đã có thêm sự lựa chọn mới là FPT Hà Tĩnh. Hai nhà mạng luôn luôn nâng cấp hạ tầng và cùng nhau phục vụ chất lượng mạng tốt nhất tại huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu lắp mạng cáp quang FPT tại xã Đức Thịnh, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh có thể tìm hiểu chương trình khuyến mại mới nhất tháng 07/2024 ở bên dưới đây:

Gói cáp quang FPT Đức Thọ 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30  30 Mbps  185.000
Super 80 80 Mbps  205.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 0.5 tháng cước thứ 4.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Áp dụng gói Super 150 cho khách hàng doanh nghiệp: thiết bị Acher C2 / Acher C5.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Mỗi khách hàng có thể lựa chọn 1 gói cước nào đó cảm thấy phù hợp với gia đình, sau đó lựa chọn hình thức thanh toán trả tiền từng tháng, trả trước 6 tháng hoặc trả trước 1 năm. 

Một số gia đình tại xã Đức Thịnh muốn lắp mạng cáp quang FPT Hà Tĩnh để sử dụng cho các phòng khác nhau trong một khu trọ thì nên chọn các gói cước từ 35 Mbps trở lên để sử dụng với tốc độ cao ổn định hơn. Khi chúng ta chia đường truyền mạng ra các phòng khác nhau thì tốc độ dùng được ổn định không bị giật, không bị lag.

Thông thường ở mỗi khu vực khi triển khai hạ tầng mới như xã Đức Thịnh, Đức Thọ, thì FPT Hà Tĩnh luôn có những chương trình khuyến mại đặc biệt diễn ra trong thời gian từ 3-5 ngày. Cụ thể như miễn phí lắp đặt, miễn phí modem wifi... tặng kèm 1-2 tháng cước khuyến mãi.

Call 1: 0901.898.123

Call 2: 0941.898.123


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Lắp đặt hoàn thiện 1 gói cước mạng kèm truyền hình cho gia đình ở Đức Thịnh mình bây giờ có phải đóng nhiều tiền không? Gói cước thấp nhất của mình bao nhiêu 1 tháng ạ? Gói này lắp tôi có thể xem được những gì?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị gói combo mạng và truyền hình thấp nhất bên em giá: 185.000vnd/ tháng ạ, anh chị sẽ được trang bị 1 đường truyền internet tốc độ cao kèo theo thiết bị truyền hình có thể biến tivi thường thành tivi thông minh có thể bắt mạng được ạ, truyền hình với hơn 180 kênh truyền hình có thể tua lại được kèm theo kho ứng dụng giải trí miễn phí ạ.

• Câu hỏi: Tôi thuê quán bán hàng nếu lắp gói cước mạng ở Đức Thịnh thì có cần thêm thủ tục gì hay không? Lắp bao lâu thì xong ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị mình thuê quán bán hàng cần phải đặt cọc 3 tháng cước hoặc trả trước từ 6 đến 12 tháng cước ạ, bên em lắp đặt rất nhanh chóng trong vòng 48h là có thể hoàn tất cho anh chị ạ.

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng của mình kèm truyền hình mà bị hỏng cái điều khiển truyền hình mình có bán không ạ? Gía bao nhiêu ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị bên em có bán điều khiển tivi ạ giá hiện tại đang là: 220.000vnd ạ

• Nếu em đăng ký lắp gói cáp quang F7 thì sau này em muốn nâng lên gói cáp quang mạnh hơn thì có được không? Khi đó có mất phí gì nữa không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bất kỳ khách hàng nào đã từng đăng ký sử dụng dịch vụ mạng cáp quang của FPT Đức Thọ, Hà Tĩnh đều có thể nâng cấp lên gói cước cao hơn bất kỳ lúc nào. 

- Thêm 1 điều nữa là việc nâng cấp lên gói cước cáp quang có tốc độ cao hơn đều được miễn phí thủ tục. Khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư tới văn phòng giao dịch của FPT Hà Tĩnh để làm thủ tục này.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 4.4/5 đánh giá