Đăng ký truyền hình FPT Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, truyền hình FPT đã kịp thời bổ sung ngay ứng dụng học online cho khách hàng là học sinh trên toàn quốc để có thể vừa chống dịch nhưng không để quên kiến thức, đừng bỏ lỡ nhé.

1. Đăng ký dịch vụ truyền hình FPT

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Đăng ký truyền hình FPT Kỳ Anh, Hà Tĩnh cần thủ tục gì? Giá cước thuê bao hàng tháng? Tiền đăng ký lắp đặt ban đầu? Những khu vực nào tại Kỳ Anh thì lắp được? Nhà tôi ở cách thị trấn Kỳ Anh khoảng 7 km thì có đăng ký dịch vụ được không?

1.2 Trả lời

Chào bạn, nếu bạn có nhu cầu đăng ký truyền hình FPT tại Kỳ Anh, bạn vui lòng chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư, hộ khẩu (nếu có).

  • Chi phí ban đầu 550.000 đồng.
  • Chi phí hàng tháng gói VOD HD (88.000 đồng) gói Premium HD (154.000 đồng)

Nếu bạn thanh toán trả trước 12 tháng gói Premium HD hoặc thanh toán 20 tháng gói VOD HD bạn sẽ được miễn phí lắp đặt.

Tại thị xã Kỳ Anh, công ty FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ tại địa bàn thị trấn và một số xã lân cận. Như vậy nhà bạn cách thị trấn Kỳ Anh khoảng 7 km thì không lắp đặt được.


2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký truyền hình FPT tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại [phone]

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn đăng ký truyền hình FPT Kỳ Anh

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng kí gói mạng và truyền hình cho gia đình tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh thì tôi phải chi trả ban đầu là bao nhiêu ạ?Tôi có phải mua thiết bị hay gì không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, phí triển khai gói combo mạng và truyền hình FPT cho gia đình tại Kỳ Anh là 550.000 VND, bạn đăng ký trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí triển khai và tặng cước sử dụng ạ. 

• Câu hỏi: Nhà tôi còn 1 chiếc tivi thường tôi muốn vào được mạng thì có được không? Tôi có cần mua thiết bị hỗ trợ không và gói cước này có hết nhiều tiền không?

⇒ Trả lời: Bạn có thể sử dụng mạng cáp quang FPT cùng với đầu FPT TV 4k hoặc đầu FPT Play Box đều có tính năng hỗ trợ tivi thường lên mạng được ạ. Để được tư vấn rõ hơn bạn vui lòng điền thông tin vào phiếu đăng ký hoặc liên hệ số hotline trong bài để được hỗ trợ ạ.

• Câu hỏi:  Truyền hình FPT có gì đặc biệt và khác với truyền hình thông thường tôi đang xem? Tôi muốn kết nối 2 tivi một lúc thì có được hay không?

⇒ Trả lời: Truyền hình FPT không giống những truyền hình thông thường khác về nhiều mặt, trong đó có 2 điểm nổi bật nhất đó mà màu sắc hình ảnh và nội dung chương trình.

- Truyền hình FPT có gần 200 kênh được hỗ trợ Full HD và SD nên màu sắc sắc nét, trong và rõ. Bạn có thể tua lại nội dung đã qua với thao tác đơn giản.

- Số lượng kênh trên truyền hình FPT đang đứng vị trí số 1 trong tất cả các loại truyền hình hiện nay. Với số lượng kênh nhiều và phòng phú, bao gồm trong và ngoài nước thoải mái cho bạn lựa chọn.

- Hỗ trợ tivi thường lên mạng, lên Youtube, cung cấp nhiều kho mục miễn phí như karaoke, đọc báo, thể thao, thiếu nhi, phim truyện...

Ngoài ra còn có rất nhiều nội dung hấp dẫn và đặc biệt khác. Bãn hãy liên hệ số holine trong bài hoặc điền thông tin vào phiếu đăng ký để được tư vấn cụ thể ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi chi phí lắp đặt truyền hình K+ Hà Tĩnh như thế nào? Số lượng kênh có đủ không? 

⇒ Trả lời: Khuyến mại tháng 1 Chi phí lắp truyền hình K+ xem trên dịch vụ truyền hình FPT mỗi tháng bạn sẽ thanh toán là 216.500 đồng mỗi tháng (giá chưa bao gồm 10% thuế VAT). Chi phí ban đầu vẫn là 600.000 đồng.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá