Lắp đặt cáp quang FPT 2019

LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT Ở PHƯỜNG SÔNG TRÍ, KỲ ANH

Nhận biết được nhu cầu sử dụng mạng cáp quang FPT khá nhiều ở phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh. Do đó, chúng tôi đã cử nhiều nhân viên kỹ thuật bổ sung nhiều hạ tầng và nâng cấp các hạ tầng cũ từ cáp đồng lên cáp quang để phục vụ nhân dân ở vùng này.

Mọi người có thể tham khảo các gói cước mà công ty FPT Hà Tĩnh đang cung cấp cho người dân phường Sông Trí.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 150 80 Mbps 205.000
Super 250 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 0.5 tháng cước thứ 4.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Áp dụng gói Super 150 cho khách hàng doanh nghiệp: thiết bị Acher C2 / Acher C5.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Call 1: 0901.898.123

Call 2: 0941.898.123

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

 


I. LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT PHƯỜNG SÔNG TRÍ, KỲ ANH

Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người các thủ tục để làm hợp đồng khi đăng ký lắp mạng cáp quang của FPT Hà Tĩnh gồm có những quy trình nào? Thủ tục cần gì?

- Thủ tục: Bạn chỉ cần có chứng minh thư (có hộ khẩu càng tốt, vì thuê nhà sẽ không phải cọc tiền). Nếu bạn chọn hình thức thanh toán trước 12 tháng thì cần quan tâm với hộ khẩu, sổ đỏ, hay giấy tờ nhà đất vì công ty ưu đãi miễn phí hết các khoản như phí vật tư hay chi phí cọc tiền...

- Về quy trình: Sau khi nhân viên nhận được thông tin đăng ký dịch vụ của bạn, nhân viên sẽ tư vấn qua điện thoại cho bạn, sau đó tư vấn lại thêm 1 lần nữa tại nhà. Làm hợp đồng điện tử tại nhà. Xác nhận qua điện thoại, tổng số tiền mà khách hàng đóng cho công ty.

- Về thời gian lắp đặt: Sau khi làm hợp đồng xong, thanh toán dịch vụ xong, bạn chờ trong vòng 0 - 48 giờ, nhân viên kỹ thuật sẽ tới thi công và xác nhận hoàn thiện, kết thúc quy trình.

Và lúc này bạn có thể sử dụng dịch vụ của công ty FPT Telecom Hà Tĩnh.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT ở phường Sông Trí, Kỳ Anh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất ở Sông Trí Kỳ Anh hiện nay là bao nhiêu tiền ạ? Thanh toán cước 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất tại Sông Trí Kỳ Anh có giá  chỉ từ 215.000 đồng, trả 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước sử dụng

• Câu hỏi: Em còn một cục modem mạng bạn em cho giờ lắp mạng thì có được giảm phí hòa mạng không ạ? Khi lắp có nhất thiết phải thanh toán cước trước không hay thanh toán từng tháng cũng được ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện không biết modem của bạn có phải do FPT cung cấp hay không? Bạn hoàn toàn có thể thanh toán trả từng tháng với phí hòa mạng là 550.000 đồng

• Câu hỏi: Hưng trí, Phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh có lắp được mạng mình không? Em thuê nhà thì cần đóng thêm phí gì?

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị chỉ cần đóng phí đặt cọc 440.000 đồng là đã có thể đăng ký sử dụng mạng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé

• Câu hỏi: Nếu mạng nhà em cứ nhấp nháy đỏ và không vào mạng được thì làm thế nào ạ? Em cần gọi hỗ trợ và báo sự cố với nhà mạng như thế nào ạ? Nhà em ở khu vực gần Nha Khoa Sài Gòn, quốc lộ 1 A, ngã ba Việt - Lào, tổ dân phố 3, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh.

⇒ Trả lời: Chào bạn, để báo sự cố mạng mạng ở khu vực này bạn hãy gọi tổng đài 19006600 nhánh 2 để được hỗ trợ sửa chữa mạng ngay tại nhà.

• Câu hỏi: Nhà em đang sử dụng mạng cáp quang FPT nếu đăng ký thêm gói dịch vụ truyền hình FPT thì chi phí bao nhiêu tiền ạ? Có phải mua thêm thiết bị gì không?

⇒ Trả lời: Bạn đang sử dụng mạng cáp quang FPT có nghĩa là bạn đang có sẵn đường truyền mạng + modem wifi, bạn chỉ cần có thêm bộ FPT Play Box hoặc FPT Play HD để kết nối qua modem wifi và đấu nối vào tivi bằng 1 trong 2 đường hoặc qua cáp HDMI hoặc qua dây AV.

- Về chi phí lắp thêm truyền hình FPT, nếu bạn chọn hình thức thanh toán trả trước bạn sẽ được miễn phí đầu thu FPT Play HD. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 - 096.424.0123 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay dù bạn nơi nào tại phường Sông Trí, chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút nhận thông tin.

• Câu hỏi: Em đang sử dụng cáp quang FPT ở Sông Trí đây ạ. Em muốn đổi mật khẩu wifi ở người ta không để truy cập làm mạng em bị yếu nữa thì làm như thế nào ạ?

⇒ Trả lời: Việc đổi mật khẩu rất đơn giản, bạn hãy gọi 19006600 nhánh 2 để kỹ thuật viên hỗ trợ bạn đổi 1 lần là lần sau bạn có thể tự làm được. Quá trình đổi mật khẩu này chỉ diễn ra khoảng 1-2 phút.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá