Tư vấn và lắp đặt FPT Play Box tại Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

FPT Play Box sản phẩm chính hãng của FPT Telecom

1. Lắp đặt FPT Play Box tại Hồng Lĩnh

Câu hỏi

"Gia đình tôi cần tư vấn lắp đặt 1 thiết bị FPT Play Box tại đường Nguyễn Ái Quốc, phường Bắc Hồng, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh. Chi phí và giá cả như thế nào?"

Trả lời: 

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập website fpt123.net để tham khảo giá sản phẩm FPT Play Box và các dịch vụ khác của FPT Hà Tĩnh như dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang, dịch vụ lắp đặt truyền hình FPT...

Hiện nay, giá sản phẩm FPT Play Box được niêm yết trên thị trường, áp dụng trên tất cả các kệ của FPT Shop và FPT Telecom trên toàn quốc.

Về chi phí lắp đặt: Miễn phí hoàn toàn

Đây là thiết bị nhỏ gọn, có thể bắt sóng wifi từ modem wifi của nhà mạng, xem kho phim HD miễn phí.

Sau khi nhận được cuộc gọi hoặc đăng ký trực tuyến tại website, chúng tôi sẽ cử nhân viên mang theo sản phẩm tới tận nhà quý khách hàng để giới thiệu. 

Tiếp đó nhân viên kinh doanh sẽ bật thử và hướng dẫn khách hàng sử dụng cách bấm các kênh, các lựa chọn kênh yêu thích, cách xem lại những chương trình mà lỡ bỏ qua...

2. Các sản phẩm FPT Play Box


3. Liên hệ và đăng ký trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sản phẩm FPT Pláy Box tại thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Địa chỉ phân phối FPT Play Box tại Hà Tĩnh

  • Thành phố Hà Tĩnh: 115 Nguyễn Biểu, P. Nam Hà
  • Thị xã Hồng Lĩnh: 42 Nguyễn Ái Quốc, P. Bắc Hồng
  • Thị xã Kỳ Anh: xóm Xuân Thọ, xã Kỳ Tân

5. Tư vấn sản phẩm FPT Play Box tại Hồng Lĩnh

• Câu hỏi: Tôi ở phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh muốn mua sản phẩm này thì tới địa chỉ nào? Nhân viên có ship hàng và lắp đặt tận nhà không?

⇒ Trả lời: Chào anh chị, anh chị có thể qua địa chỉ 42 Nguyễn Ái Quốc, thị xã Hồng Lĩnh để xem, mua và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại văn phòng FPT Hồng Lĩnh.

Bên cạnh đó, FPT Hà Tĩnh sẵn sàng cử nhân viên mang sản phẩm tới nhà và cài đặt tại nhà cho anh chị ạ.

• Câu hỏi: Em muốn lắp đặt thiết bị FPT Play Box này cho ba mẹ ở nhà nhưng nhà em không có mạng cáp quang của FPT thì có sử dụng được không? Vì ba mẹ em nhiều tuổi không có nhu cầu sử dụng mạng cáp quang FPT nên không đăng ký dịch vụ mạng.

⇒ Trả lời: Chào bạn, khi sử dụng thiết bị FPT Play Box, yêu cầu cần có sử dụng 1 mạng wifi internet, cáp đồng hay cáp quang của bất cứ nhà mạng nào tại Hồng Lĩnh, đều được bạn nhé.

• Câu hỏi: Nghe nói thiết bị này có hỗ trợ chuẩn hình ảnh 4K? Có phải không ạ?

⇒ Dạ vâng, đúng rồi ạ. Anh chị có thể sử dụng thiết bị này với Tivi hiện đại nhất, hình ảnh chuẩn 4K, với nhiều nội dung phong phú, do đội ngũ nhân viên FPT Telecom cập nhật liên tục.

• Câu hỏi: Tivi nhà tôi là tivi thường, đời cổ thì có thể lắp đặt được không? Tôi nghe nói có thể lướt Youtube xem phim miễn phí trực tiếp trên tivi cổ này mà không cần phải mua tivi mới?

⇒ Trả lời: Sản phẩm FPT Play Box thật tuyệt vời, đây gần như là một sản phẩm hoàn hảo mà bạn nhất định phải RING ngay nó về để sử dụng tại nhà cho con trẻ xem phim trên Youtube. Bạn hãy nhớ rằng, với FPT Play Box tivi nào cũng có thể kết nối bạn nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 3/5 đánh giá