FPT PLAY BOX HÀ TĨNH

FPT Play Box+ 2019 phiên bản 2019

TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT FPT PLAY BOX TẠI HỒNG LĨNH, HÀ TĨNH

Câu hỏi:

"Gia đình tôi cần tư vấn lắp đặt 1 thiết bị FPT Play Box tại đường Nguyễn Ái Quốc, phường Bắc Hồng, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh. Chi phí và giá cả như thế nào?"

 

Trả lời: 

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập website fpt123.net để tham khảo giá sản phẩm FPT Play Box và các dịch vụ khác của FPT Hà Tĩnh như dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang, dịch vụ lắp đặt truyền hình FPT...

Hiện nay, giá sản phẩm FPT Play Box được niêm yết trên thị trường, áp dụng trên tất cả các kệ của FPT Shop và FPT Telecom trên toàn quốc là

Giá thiết bị FPT Play Box: 1.590.000 VND

Về chi phí lắp đặt: Miễn phí hoàn toàn

Đây là thiết bị nhỏ gọn, có thể bắt sóng wifi từ modem wifi của nhà mạng, xem kho phim HD miễn phí.

Sau khi nhận được cuộc gọi hoặc đăng ký trực tuyến tại website, chúng tôi sẽ cử nhân viên mang theo sản phẩm tới tận nhà quý khách hàng để giới thiệu. 

Tiếp đó nhân viên kinh doanh sẽ bật thử và hướng dẫn khách hàng sử dụng cách bấm các kênh, các lựa chọn kênh yêu thích, cách xem lại những chương trình mà lỡ bỏ qua...

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0973397528 - 0941898123 để được tư vấn tại nhà.

FPT Play Box Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

TƯ VẤN SẢN PHẨM FPT PLAY BOX TẠI HỒNG LĨNH

• Em muốn lắp đặt thiết bị FPT Play Box này cho ba mẹ ở nhà nhưng nhà em không có mạng cáp quang của FPT thì có sử dụng được không? Vì ba mẹ em nhiều tuổi không có nhu cầu sử dụng mạng cáp quang FPT nên không đăng ký dịch vụ mạng.

⇒ Trả lời: Chào bạn, khi sử dụng thiết bị FPT Play Box, yêu cầu cần có sử dụng 1 mạng wifi internet, cáp đồng hay cáp quang của bất cứ nhà mạng nào tại Hồng Lĩnh, đều được bạn nhé.

• Nghe nói thiết bị này có hỗ trợ chuẩn hình ảnh 4K? Có phải không ạ?

⇒ Dạ vâng, đúng rồi ạ. Anh chị có thể sử dụng thiết bị này với Tivi hiện đại nhất, hình ảnh chuẩn 4K, với nhiều nội dung phong phú, do đội ngũ nhân viên FPT Telecom cập nhật liên tục.

• Tivi nhà tôi là tivi thường, đời cổ thì có thể lắp đặt được không? Tôi nghe nói có thể lướt Youtube xem phim miễn phí trực tiếp trên tivi cổ này mà không cần phải mua tivi mới?

Xem FPT Play Box với TV đời cổ

⇒ Trả lời: Sản phẩm FPT Play Box thật tuyệt vời, đây gần như là một sản phẩm hoàn hảo mà bạn nhất định phải RING ngay nó về để sử dụng tại nhà cho con trẻ xem phim trên Youtube. Bạn hãy nhớ rằng, với FPT Play Box tivi nào cũng có thể kết nối bạn nhé.

Theo chủ đề:

Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 3/5 đánh giá