Lắp mạng cáp quang FPT xã Diên Sơn, Diên Khánh, Khánh Hòa

Lắp mạng cáp quang FPT xã Diên Sơn, Diên Khánh, Khánh Hòa

Hiện nay, FPT Khánh Hòa đang liên tục mở rộng hạ tầng tới các đơn vị dân cư tại khu vực xã Diên Sơn, Diên Khánh. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang, mạng wifi cho gia đình, mạng wifi cho tiệm net, các quán cafe, hoặc doanh nghiệp trên địa bàn huyện Diên Khánh.

Ưu đãi mới nhất tháng 07/2024 sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cả khách hàng đăng ký mới và đang sử dụng dịch vụ của FPT Telecom. Với quy trình đăng ký và thủ tục hết sức đơn giản, nhanh gọn, lắp đặt ngay trong ngày đã làm hài lòng nhiều khách hàng ở địa bàn xã Diên Sơn.

1. Gói cáp quang FPT tại Diên Khánh

Câu hỏi

Tôi đang ở xã Diên Sơn, Diên Khánh muốn lắp đặt dịch vụ cáp quang FPT thì có những gói cước nào cho hộ gia đình vậy? Thủ tục lắp đặt có nhanh không?

Tư vấn:

Dạ chào bạn ạ. Hiện tại FPT Diên Khánh đang cung cấp rất nhiều gói cước khác nhau danh cho tất cả các khách hàng tham gia đăng ký dịch vụ mạng cáp quang FPT đặc biệt là khu vực xã Diên Sơn với thủ tục lắp đặt rất nhanh chóng và đơn giản mang đến nhiều sự thuận lợi cho bạn. 

Để tìm hiểu cụ thể các gói cước bạn hãy theo dõi ở các bảng giá dưới đây nhé:

1.1 - Gói cước cáp quang gia đình

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán

 • Trả từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc trả trước 6 tháng.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

1.2 - Gói combo 2 trong 1

Với gói cước này, nghĩa là khi làm thủ tục lắp mạng cáp quang FPT thì khách hàng sẽ được sử dụng 2 dịch vụ trên 1 đường truyền đó là dịch vụ internet cáp quang và dịch vụ truyền hình FPT.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


2. Thủ tục và quy trình đăng kí dịch vụ

2.1 - Thủ tục đăng ký 

 • Ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư nhân dân.
 • Ảnh chụp giấy chứng minh nhà sở hữu. VD: Hộ khẩu, giấy điện nước đứng tên chính chủ, sổ hồng, sổ đó, ... Nếu không có các giấy tờ trên thì đặt cọc theo chính sách của công ty.

2.2 - Quy trình đăng ký

 • Khách hàng liên hệ số điện thoại Hotline đăng ký để được tư vấn.
 • Nhân viên tới nhà khảo sát và làm thủ tục đăng ký.
 • Lắp đặt trong 1-3 ngày (trừ mưa bão).

Quy trình ký kết hợp đồng FPT

Quy trình ký kết hợp đồng FPT

Thông thường, thời gian lắp đặt sẽ rất nhanh chóng, có thể buổi sáng đăng ký & làm thủ tục thì buổi chiều đã có thể lắp đặt xong xuôi, hoàn tất.

Song, vì một số yếu tố ngoại cảnh như trời mưa, hoặc có quá nhiều hộ gia đình đăng ký cùng lúc mà nhân lực lại có hạn nên không thể thi công trong ngày thì việc hoàn tất này có thể được triển khai trong 24 giờ tiếp theo.


3. Liên hệ đăng ký tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT xã Diên Sơn, Diên Khánh, Khánh Hòa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Lắp đặt cáp quang FPT Diên Khánh

5. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Ở Diên Sơn mình hiện nay lắp gói cước mạng cáp quang thấp nhất có thể thanh toán cước từng tháng được không ạ? Nếu vậy thì tháng đầu tiên có cần thanh toán cước luôn không. Gói này có thể dùng được 1 tivi thông minh 1 máy tính và điện thoại được không? 

⇒ Trả lời: 

• Câu hỏi: Em lắp mạng cho quán bán hàng có cần đóng thêm tiền đặt cọc không ạ. Quán có giấy tờ thuê nhà 3 năm 1 ạ.

⇒ Trả lời: 

• Câu hỏi: Fpt Diên Khánh có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng cho khách hàng đang dùng không ạ? Nhà em chuyển nhà muốn kéo theo đường mạng thì có phải đóng tiền không ạ?

⇒ Trả lời: 

• Câu hỏi: Tôi ở Diên Sơn Diên Khánh Khánh Hòa muốn lắp gói cước mạng kèm truyền hình cho gia đình thì không biết gói thấp nhất bao nhiêu tiền. Nhà tôi dùng rất ít. Chỉ dùng 1 tivi 1 máy tính và điện thoại di động buổi tối. Ban ngày chủ yếu đi làm nên không xem đến. Thì chi phí ban đầu lắp đặt bao nhiêu và có cần mua thêm thiết bị gì hay không. Nếu sau này tôi lắp thêm 1 cái tivi nữa thì có được không?

⇒ Trả lời: Thân chào anh/chị, với nhu cầu sử dụng mạng tương đối ít của nhà mình hoàn toàn có thể đăng ký gói thấp nhất do FPT cung cấp chỉ với 215.000 Vnđ/ tháng tốc độ lên đến 25mb. Để được hưởng nhiều ưu đãi lắp đặt nhất, anh/chị có thể đăng ký gói thanh toán cước 6 tháng để được miễn phí thiết bị lắp đạt.

• Câu hỏi: Truyền hình của mình xem được những nội dung gì? Có hỗ trợ mạng cho tivi thường không? Nhà tôi đang dùng mạng giờ lắp thêm truyền hình thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ mạng cáp quang FPT. Đối với khách hàng đang dùng mạng khi đăng ký thêm gói truyền hình, khách hàng chỉ cần thanh toán thêm cước hàng tháng là 77.000 đồng. Khách hàng sẽ xem được 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, trải nghiệm kho ứng dụng hoàn toàn miễn phí, đặc biệt hỗ trợ tivi thường truy cập youtube, đọc báo...

• Câu hỏi: Bây giờ lắp mạng thì có nhanh không? Tôi có cần thanh toán tiền trước không hay lắp xong với thanh toán? Mình có làm việc cả chủ nhật không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, thời gian lắp đặt muộn nhất là 48 tiếng kể từ lúc lên hợp đồng kể cả chủ nhật bạn nhé. Khi đăng ký hợp đồng quý khách thanh toán tiền theo nội dung ký kết.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá