Lắp đặt cáp quang FPT 2019

Lắp đặt wifi ở thị trấn Vạn Giã, Vạn Ninh, Khánh Hòa

Câu hỏi:

Em cần lắp đặt wifi ở đường Huỳnh Thúc Kháng, thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Em không dùng máy tính mà chỉ sử dụng dụng điện thoại di động để đọc báo và lướt facebook cùng bạn bè, em nên dùng gói nào nhỉ?

 

Trả lời:

Chào bạn, với nhu cầu sử dụng không nhiều, chủ yếu bắt sóng wifi qua smartphone, bạn nên đăng ký gói cước wifi F7 với giá trọn gói là 140.000 đồng

Tại thị trấn Vạn Giã, Vạn Ninh đã có rất nhiều đăng ký gói cước F7 để vừa sử dụng điện thoại, tivi mà cũng có thể sử dụng tới 2 máy tính để bàn.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán

  • Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc trả trước 6 tháng.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Fpt Vạn Giã có cung cấp gói cước cả truyền hình không ạ? Tôi dùng 1 tivi 1 máy tính và điện thoại thì nên đăng kí gói cước nào và ban đầu thanh toán 6 tháng được hưởng ưu đãi gì? 

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị FPT Vạn Giã bên em có cả truyền hình ạ, với số lượng thiết bị như gia đình anh chị sử dụng anh chị đăng ký lắp gói combo super 45 là hợp lý nhất ạ, gói cước bên em đang có giá: 215.000vnd/ tháng ạ, mình trả trước 6 tháng sẽ được hưởng khuyến mãi dành  cho khách hàng trả trước như tặng thêm tháng cước sử dụng, miễn phí chi phí lắp đặt và còn rất nhiều món quà hấp dẫn ạ.

• Câu hỏi: Truyền hình Fpt Vạn giã có gì đặc biệt so với truyền hình thông thường khác? Tôi đang dùng mạng lắp thêm truyền hình thì chi phí thế nào?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị truyền hình FPT bên em với hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước và có kèm theo kho ứng dụng hoàn toàn miễn phí, như phim truyện, ca nhạc, sân khấu hài kịch. thiếu nhi, youtube.. ạ, anh chị đang dùng mạng lắp thêm truyền hình chỉ phải đóng thêm 77.000vnd/tháng ạ.

• Câu hỏi: Fpt Vạn Giã có tất cả bao nhiêu hình thức thanh toán cước ? Có hỗ trợ thanh toán cước online không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị FPT Vãn Giã bên em có rất nhiều hình thức thanh toán ạ. như thanh toán trực tiếp tại điểm giao dịch, các văn phòng đại điện thu hộ, nhân viên thu tại nhà và cả thanh toán online ạ..

• Câu hỏi: FPT Vạn Giã có miễn phí cho khách hàng đăng ký dịch vụ internet FPT không?

⇒ Trả lời: Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn hòa mạng nếu thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

• Câu hỏi: Cáp quang FPT tốc độ có cao không?

⇒ Trả lời: FPT Vạn Ninh cung cấp nhiều gói dịch vụ có tốc độ từ 6mb, 10mb, 16mb... cho đến 32mb. Bạn thoải mái lựa chọn gói cước cáp quang phù hợp với nhu cầu sử dụng.

• Câu hỏi: Doanh nghiệp tôi sử dụng 5-6 máy tính ở đường Nguyễn Huệ, thị trấn Vạn Giã thì đăng ký gói cước nào được?

⇒ Trả lời:  Bạn có thể đăng ký gói F2 cho doanh nghiệp, với tốc độn 32mb và chi phí hàng tháng 330.000 đồng 1 tháng, chi phí vừa phải cho 1 doanh nghiệp nhỏ sử dụng ít máy tính.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá