Lắp mạng cáp quang FPT xã Thanh Đức, Long Hồ, Vĩnh Long

LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT XÃ THANH ĐỨC, LONG HỒ, VĨNH LONG

Tìm hiểu chương trình khuyến mãi về việc lắp mạng cáp quang FPT tại xã THanh Đức, huyện Long Hồ dành cho khách hàng lắp đặt mới, nhận ưu đãi mới nhất từ công ty FPT Telecom Vĩnh Long.

Nhiều gia đình, nhiều cá nhân rất mong muốn tìm hiểu thông tin giá cước gói cáp quang mới nhất tháng 12/2021 có giá bao nhiêu tiền 1 tháng? Đăng ký cần thủ tục gì không? Không biết được nhận khuyến mãi nào ưu đãi nhất.

1. Gói mạng cáp quang FPT tại Long Hồ

1.1 - Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Gia đình tôi ở xã Thanh Đức, huyện Long Hồ có sử dụng 1 máy tính và một số điện thoại di động. Nói chung gia đình sử dụng không nhiều, chủ yếu là buổi tối, tôi muốn đăng ký gói cước cáp quang nào giá rẻ thôi.

Tư vấn 

Chào bạn, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn gói cáp quang giá rẻ nhất đang cung cấp cho toàn bộ huyện Long Hồ ở bảng giá bên dưới đây:

1.2 Bảng giá gói mạng cáp quang FPT 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Đăng ký từ gói 100 Mbps trở lên, hỗ trợ thiết bị G97RG6M - Modem 2 băng tần wifi.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Với gói cước giá rẻ nhất, tốc độ thấp nhất là công ty FPT Vĩnh Long cũng đủ đáp ứng cho bạn sử dụng từ 1-3 máy tính, và lên tới 10 điện thoại di động. Do đó bạn hoàn toàn an tâm sử dụng những gói cước cáp quang tốc độ cao của FPT.

1.3 Thủ tục đăng ký

Với cá nhân, hộ gia đình đăng ký thì bạn chỉ cần chụp ảnh 2 mặt chứng minh và đóng phí theo quy định.

Nếu thuê trọ, nhà mướn thì bạn đóng thêm khoản cọc tiền theo quy định.

Nếu thanh toán trả trước 12 tháng thì bạn sẽ được miễn phí 100% các loại phí như phí vật tư, phí cọc, phí thu cước tại nhà...

Với các doanh nghiệp, nếu có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT thì bổ sung thêm bản photo giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.


2. Tìm hiểu về truyền hình FPT 

Làm thế nào để kết nối internet cho tivi thường, đời cũ?
Tìm hiểu khả năng kết nối internet và xem truyền hình cho tivi thường đời cũ; các gói cước mạng và truyền hình FPT, sản phẩm FPT Play Box chính hãng đang được FPT Telecom cung cấp

3. Thi công lắp đặt mạng cáp quang FPT Long Hồ

Lắp đặt FPT Play Box tại Long Hồ, Vĩnh Long
Cung cấp, lắp đặt sản phẩm FPT Play Box tại huyện Long Hồ, Vĩnh Long cho cá nhân, hộ gia đình, sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn

4. Liên hệ đăng ký trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT xã Thanh Đức, Long Hồ, Vĩnh Long vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

<

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

5. Tư vấn & Giải đáp dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Bây giờ lắp gói mạng kèm truyền hình ở Thanh Đức, Long Hồ, Vĩnh Long thì bao nhiêu tiền. Nhà tôi đi làm suốt chủ yếu xem một chút buổi tối thôi thì nên gói cước thấp nhất là bao nhiêu. Dùng 1 tivi 1 máy tính và điện thoại có hợp lí không? Ban đầu lắp đặt phải thanh toán bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, hiện Long Hồ, Vĩnh Long có rất nhiều gói cước internet và truyền hình giá thấp phục vụ cho bà con có nhu cầu sử dụng ít, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ, nhân viên sẽ tư vấn cho anh/chị các chương trình lắp đặt ưu đãi.

• Câu hỏi: Fpt Vĩnh Long có hỗ trợ chuyển địa điểm cho khách không ạ? Nhà tôi đang dùng mạng giờ chuyển đi muốn kéo theo đường mạng thì chi phí thế nào? Cần liên hệ qua đâu để được hỗ trợ. Nếu sang nhà mới lắp thêm gói truyền hình nữa thì chi phí ra sao và truyền hình của mình thì xem được những nội dung gì ạ?

⇒ Trả lời: Hiện tại, FPT có chương trình miễn phí chuyển địa điểm cho khách hàng cũ đã sử dụng trên 1 năm. Anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để được hỗ trợ thủ tục chuyển địa điểm hoặc tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục. Còn vấn đề lắp thêm gói truyền hình, anh/chị có thể để lại thông tin liên hệ, nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp chiếu demo và tư vấn giá cước cho anh/chị

• Câu hỏi: Gói mạng cáp quang thấp nhất ở Thanh Đức bây giờ lắp đặt thì có phải mua thiết bị không ạ? Em có thể thanh toán cước từng tháng không hay phải đóng 6 tháng 1 ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ internet FPT, xin thông tin tới bạn khi lắp đặt mạng cáp quang FPT bạn sẽ được miễn phí thiết bị chỉ tốn phí hòa mạng nếu trâ từng tháng và sẽ được miễn phí hoàn toàn phí hòa mạng nếu bạn thanh toán trả trước 6 tháng


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá