Lắp đặt internet FPT Thanh Hóa trọn gói giá rẻ

1. Gói cước trọn gói internet FPT Thanh Hóa

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 175.000
Super 100 100 Mbps 210.000
Super 150 150 Mbps 270.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư: 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các gói cước trọn gói giá rẻ của FPT Thanh Hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn dịch vụ internet FPT

• Câu hỏi: Em cần lắp một gói cáp quang cho gia đình nhỏ sử dụng ở chung cư Đông phát Tp Thanh Hóa. Nhà chỉ có 2 vợ chồng và con nhỏ. Ban ngày đi làm tối về xem tivi và điện thoại thì gói mạng thấp nhất có đảm bảo không và chi phí bao nhiêu 1 tháng. Nếu em thanh toán cước 6 tháng được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với nhu cầu sử dụng của bạn thì đăng ký gói thấp nhất hoàn toàn có thể sử dụng được với giá combo là 225.000 đồng/tháng, nếu bạn thanh toán tiền cước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt.

• Câu hỏi: Em là sinh viên muốn lắp mạng cho xóm trọ xóm dùng 3 máy tính và điện thoại thì em nên lắp gói nào và có cần thêm giấy tờ thủ tục gì không ạ? Nếu em thanh toán cước từng tháng thì ban đầu phải đóng bao nhiêu tiền và tháng cước đầu tiên có phải thanh toán luôn không?

⇒ Trả lời: Chào em, đối với sinh viên ở trọ em chỉ cần CMND để đăng ký hợp đồng, nếu muốn chọn hình thức trả từng tháng em phải trả phí đặt cọc và phí hòa mạng khoảng 660.000 đồng.

• Câu hỏi: Fpt Thanh Hóa có hỗ trợ chuyển địa điểm và chuyển tên chủ hợp đồng cho khách cũ không. Nhà em dùng mạng bên mình hơn 2 năm nay. Giờ nhà chuyển đi muốn để lại đường truyền mạng cho người mới mua lại nhà thì thủ tục thế nào? Em cần qua đâu để được hỗ trợ?

⇒ Trả lời: Để được hỗ trợ các thủ tục chuyển địa điểm và tên chủ hợp đồng bạn đến văn phòng giao dịch chi nhánh tại số 9 đường Phan Chu Trinh, phường Điện Biên


Trước đây, chúng tôi cùng phân tích với quý bạn đọc gói cước internet FPT tại Thanh Hóa, gói 3mbps với giá cước trọn gói là 160.000 đồng (chưa tính thuế VAT). 

Hôm nay, chúng tôi cùng phân tích với quý bạn đọc gói cước 6mbps với giá cước trọn gói là 200.000 đồng/tháng.

Với gói cước mega you này, khi đăng ký internet fpt Thanh Hóa chúng ta cũng nghiên cứu:

  • Đóng bao nhiêu tiền ban đầu?
  • Thiết bị khuyến mại gồm những gì?
  • Sử dụng thiết bị ra sao?
  • Cách lựa chọn thiết bị sử dụng sao cho phù hợp với gia đình, với doanh nghiệp.
  • Các hình thức thanh toán cước internet?
  • Thủ tục lắp đặt internet gồm những loại giấy tờ gì?
Chúng tôi mong muốn đem lại cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích, thông tin mới nhất về dịch vụ internet của FPT Telecom nói chung và của FPT Telecom Thanh Hóa nói riêng.

Chương trình khuyến mại internet FPT tại Thanh Hóa áp dụng từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/04 như sau:

Mỗi khách hàng đăng ký mới gói Mega You sẽ lựa chọn hình thức thanh toán và hình thức lựa chọn modem theo bảng dưới đây:

Bạn có thể thấy trên bảng thể hiện rất rõ các thông tin như: tốc độ download là 6mbps (theo lý thuyết), tốc độ upload là 0,6mbps, cước nguyên giá quy định chung của toàn quốc là 280.000 đông/tháng nhưng tại Thanh Hóa được giảm chỉ còn 200.000 đồng/tháng. 

Ưu đãi đặc biệt: Với khách hàng trả trước 12 tháng miễn phí hoàn toàn phí hòa mạng + miễn phí tháng cước thứ 13.

- Với hình thức trả tiền cước từng tháng: Bạn phải lựa chọn modem sao cho phù hớp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

- Ví dụ gia đình sử dụng 1 máy tính để bàn + một số thiết bị như laptop, ipad, điện thoại di động... thì bạn có thể sử dụng modem wifi 1 cổng.

- Với gia đình sử dụng 2 máy tính bàn, sử dụng tivi có cổng LAN cắm dây + laptop muốn cắm dây LAN thì bạn nên sử dụng modem wifi 4 cổng để tận dụng ưu thế của loại modem này là có nhiều dây LAN.

- Với hình thức thanh toán từng tháng, hàng tháng FPT Thanh Hóa sẽ cử nhân viên đến trực tiếp thu tiền cước tại nhà với phí thu tại nhà là 5.500 đồng/phiếu thu. Đối với sinh viên thuê trọ hoặc người dân thuê ki-ot tại một số cơ sở kinh doanh có nhu cầu lắp đặt internet thì yêu cầu đặt cọc thêm 330.000 đồng ngoài việc đóng phí hòa mạng.

- Sinh viên học tập tại TP. Thanh Hóa sẽ được miễn phí hòa mạng nếu trả trước 12 tháng.

- Từ ngày 10 - 20/04 mỗi khách hàng tại phường Nam Ngạn, phường Đông Thọ, phường Trường Thi đăng ký thuê bao internet mới đều được giảm 50.000 đồng ban đầu. Các khu vực khác không được giảm phí hòa mạng.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
6 Bình luận 5/5 đánh giá