Thiết kế biển quảng cáo cho tiệm Spa tại Thái Nguyên

Ở thời buổi mọi người chuộng cái đẹp rất cao như hiện nay thì công cụ marketing hiệu quả cao nhất việc kinh doanh Spa - thẩm mỹ viện chính là đầu tư Thiết kế một bộ biển quảng cáo thật nổi bật và rực rỡ, như vậy sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Mời các bạn hãy cùng đơn vị thi công biển quảng cáo Thái Nguyên cùng tìm hiểu về lĩnh vực này nhé.

Thi công biển quảng cáo

1. Sự cần thiết của biển quảng cáo cho tiệm Spa

Spa là một ngành dịch vụ làm đẹp phổ biến hiện nay, đối tượng khách hàng trải dài từ trẻ đến già, từ phụ nữ đến nam giới. Khách hàng của dịch vụ Spa có thể là những khách vãng lai hoặc ở gần tiệm Spa, chính vì vậy nếu có một biển quảng cáo đẹp và chất lượng sẽ thu hút rất nhiều khách hàng.

- Biển quảng cáo thu hút sự chú ý của khách hàng:

Một mẫu biển quảng cáo đẹp, ấn tượng, sẽ là điều thành công bước đầu trong việc thu hút khách hàng.

Theo khảo sát, có tới trên 80% khách hàng thừa nhận rằng họ bị thu hút bởi hình ảnh và màu sắc đầu tiên. Thiện cảm từ ban đầu giúp người đối diện dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ thông tin lâu hơn.

- Cung cấp thông tin quan trọng đến cho khách hàng

Sẽ không có người đi đường nào biết được cửa tiệm của bạn tên là gì, đang kinh doanh dịch vụ nào để ủng hộ bạn nếu như bạn không giới thiệu. Vậy thì biển quảng cáo sẽ là công cụ giúp cho tiệm Spa của bạn truyền đạt thông tin các dịch vụ đến khách hàng tiềm năng, để hằng ngày họ đi qua đi lại, họ nhìn thấy cửa tiệm của bạn vẫn hoạt động rất tốt và đến khi có nhu cầu họ sẽ tới dùng dịch vụ của bạn.

- Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Mục đích làm biển quảng cáo ngoài việc giúp tăng doanh số, mặt khác còn giúp gia tăng nhận diện thương hiệu. Nếu bạn có một chuỗi Spa trên toàn tỉnh hoặc trên cả nước thì việc làm đồng bộ biển quảng cáo cùng các công cụ marketing khác sẽ giúp khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn tốt hơn, đồng thời nâng cao uy tín của thương hiệu bạn.

- Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Chi phí đầu tư làm biển quảng cáo thấp hơn nhiều so với các kênh quảng cáo truyền thông khác. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí ban đầu nhất định, thiết kế biển quảng cáo và đặt ở vị trí phù hơn bạn có thể dễ dàng thu hút sự quan tâm của người đi đường. Tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần, điều này giúp hình ảnh thương hiệu dễ dàng dhi sâu vào tâm trí khách hàng.

- Tối ưu lợi nhuận, tối đa doanh số

Thực tế cho thấy, sử dụng biển quảng cáo giúp tăng 200% hiệu quả kinh doanh, gia tăng tỷ lệ khách hàng biết đến thương hiệu từ 50-70%. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi ngày nay, biển quảng cáo được xác định là kênh truyền thông hiệu quả cao trong việc thu hút khách hàng. Tần suất qua lại của khách hàng tiềm năng mỗi ngày rất lớn, vì thế, cơ hội để thương hiệu của bạn hiện diện và chinh phục khách hàng là rất lớn. Đây cũng được coi là vũ khí chiến lược giúp cửa tiệm của bạn chiến thắng đối thủ.


2. Các loại biển quảng cáo tiệm Spa cần có

2.1 Biển vẫy Spa

Biển Led vẫy

Biển vẫy là biển quảng cáo có góc nhìn trực diện với người đi đường, được thi công vuông góc với mặt tiền cửa tiệm để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy tiệm spa của bạn

Biển vẫy mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về hình dáng ( tròn, vuông, elip...), kích thước linh động tùy theo yêu cầu thiết kế của chủ tiệm spa. Chất liệu làm biển cũng rẩ đa dạng như : đèn led, alu, mica, inox,bạt gắn led....

2.2. Biển quảng cáo mặt tiền Spa ( Biển chính)

Biển hiệu quảng cáo spa mica

Biển mặt tiền được coi là biển quan trọng nhất của hệ thống biển quảng cáo, nó quyết định phần nào sự thành công của một công trình biển quảng cáo cho tiệm spa.

Biển được lắp đặt ngoài trời, ngay trước cửa tiệm, đây cũng là điểm chạm đầu tiên của khách hàng với thương hiệu spa của bạn, thông thường loại biển này sẽ có kích thước lớn để mọi người dễ nhìn và truyền đạt được hết thông tin của cửa tiệm cho khách hàng nhận biết. Chính vì vậy biển chính này thường được thiết kế rất công phu và làm từ các chất liệu cao cấp kết hợp với đèn led để tăng thêm sự nội bật và sang trọng.

Dưới đây là một số loại biển quảng cáo đẹp và sang trọng thường được các chủ tiệm Spa lựa chọn để làm biển chính:

- Biển chữ nổi inox gắn led kết hợp nền biển bằng alu

Không chỉ riêng đối với ngành spa, biển chữ nổi inox kết hợp nền alu còn được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế biển quảng cáo đòi hỏi sự tinh tế và sang trọng khác như nhà hàng, khách sạn,... Nhờ bề mặt bóng láng tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp, biển inox không bị oxy hóa, không bị biến màu và ăn mòn, đặc biệt inox thoát nhiệt rất nhanh, nhờ đó biển inox luôn bền nhất theo thời gian.

Tuy nhiên, loại biển này cũng có nhược điểm đó là chi phí cao hơn so với các loại biển chất liệu khác

- Biển chữ nổi mica kết hợp nền biển sắt hộp đan khung

Đáp ứng yêu cầu về một mẫu biển quảng cáo mang phong cách hiện đại, giúp tiết kiệm chi phí thì biển chữ nổi mica sáng mặt kết hợp với nền biển sắt hộp đan ra đời. Mẫu biển này thay thế phương pháp ốp mặt tiền truyền thống, đón đầu xu thế làm biển quảng cáo hiện nay. Mẫu biển này giúp khắc phục cảm giác bí bách, tù túng, tạo độ thông thoáng, thịnh hành và vô cùng bắt mắt.

- Biển chữ nổi kết hợp nền biển xuyên sáng

Đây có thể được xếp vào một trong các loại biển quảng cáo spa đẹp nhất, đẳng cấp nhất vì nó tạo ra một hiệu ứng rất bắt mắt và sang trọng, sử dụng biển quảng cáo loại này thì chắc chắn tiệm Spa của bạn sẽ nổi bật nhất khu phố.

Tuy nhiên chi phí đầu tư cho loại biển này khá cao, phù hợp với đơn vị có nguồn tài chính lớn.

2.3. Biển backdrop

Sau khi đã thu hút và đưa chân khách hàng vào đến cửa tiệm bằng biển vẫy và biển mặt tiền sang trọng, thu hút thì điểm chạm tiếp theo của khách hàng chính là sảnh tiếp đón. Chính vì thế mà biển backdrop là một hạng mục không thể bỏ qua.

Backdrop cần có sự hài hòa trong thiết kế và đồng bộ với biển mặt tiền để tạo ra hình ảnh đồng bộ và tăng sự chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

Các mẫu biển backdrop cũng có rất nhiều lựa chọn về chất liệu như Alu, mica, inox...


3. Một số lưu ý để có biển quảng cáo Spa hút khách

Thiết kế biển quảng cáo

- Lên ý tưởng về thiết kế và thông điệp cần truyền tải 

Ý tưởng và thông điệp là linh hồn của mẫu biển quảng cáo Spa. Rất khó để tạo nên một mẫu biển quảng cáo ấn tượng nếu bạn không xác định rõ được các điều sau:

+ Ý tưởng muốn truyền đạt đến khách hàng là gì?

+ Thông điệp muốn gửi gắm đến họ?

+ Đối tượng mà Spa nhắm đến là ai?

+ Spa của bạn cung cấp các dịch vụ gì, khách hàng sẽ nhận được các giá trị gì khác biệt ?

Hơn ai hết, bạn - chủ tiệm Spa cần phải xác định rõ ý tưởng, mục đích bạn hướng tới là gì, từ đó hình thành ý tưởng và đưa những lựa chọn phù hợp nhất để thiết kế biển spa của mình thật ấn tượng.

- Lựa chọn màu sắc phù hợp

Có rất nhiều chủ Spa sẽ nghĩ lựa chọn màu sắc làm biển quảng cáo hợp theo mệnh của mình thì sẽ tốt hơn, điều đó nghe cũng có vẻ có lý nhưng chưa đúng. Bởi việc lựa chọn màu sắc thi công biển hiệu spa phải phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới để thu hút nhóm đối tượng đó tiếp cận đến spa của bạn. Và kế nữa là màu sắc cũng phải đem lại tính hợp lý và thu hút thì sẽ giúp phát huy hết tác dụng của nó.

Một số màu sắc thường được các chủ tiệm spa lựa chọn để triển khai như : Trắng, đỏ, vàng, đen,...

- Lựa chọn chất liệu làm biển spa

Thực tế là có rất nhiều loại chất liệu làm biển quảng cáo cho spa, tuy nhiên mỗi loại lại có những ưu nhược điểm và nét độc đáo riêng, một số chất liệu cao cấp có thể kể đến như: inox, led, alu, bạt 3m hoặc một số chất liệu bình dân như bạt trắng, bạt đế ghi, mica, fomex. Nhưng thông thừng, để làm một biển quảng cáo hài hòa thì thường kết hợp nhiều loại chất liệu với nhau giúp tối đa hóa tính thẩm mỹ và chi phí

- Dự trù ngân sách thiết kế

Thay vì phải bỏ ra khoản chi phí lớn ch các chiến dịch marketing truyền thông đắt đỏ, chỉ cần bỏ ra một khoản ngân sách vừa phải cho việc thiết kế biển quảng cáo spa là bạn đã có thể tiếp cận và hiện hữu thường xuyên trước mặt các khách hàng rất tiềm năng rồi.

Tuy nhiên các loại biển với chất liệu khác nhau có chi phí rất khác nhau, chính vì vậy bạn cần lên kế hoạch để dự trù ngân sách thiết kế và làm biển quảng cáo.

- Lựa chọn đơn vị thiết kế biển quảng cáo Spa chuyên nghiệp

Việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế và thi công uy tín cũng tức là bạn đã nắm chắc trên 70% thành công của việc làm biển quảng cáo rồi. Một đơn vị uy tín không chỉ đảm bảo tiến độ thi công, cam kết về chất lượng và thiết kế tốt và đưa ra giúp bạn các giải pháp tối ưu nhất về mặt thiết kế nhằm nâng cao hiệu quả thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí.


4. Đơn vị làm biển quảng cáo cho tiệm Spa tại Thái Nguyên

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm biển quảng cáo, nhưng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thiết kế và thi công biển quảng cáo cho đa dạng các loại hình kinh doanh, Công ty biển quảng cáo Thái Nguyên chúng tôi tự tin và cam kết Thiết kế biển quảng cáo cho tiệm Spa tại Thái Nguyên đẹp nhất thị trường với những mẫu mã thu hút, ấn tượng và mức giá cạnh tranh nhất.

Tại đây, mỗi khách hàng đều được tư vấn cụ thể theo nhu cầu lắp đặt và điều kiện kinh tế riêng, đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có sự hiểu biết tường tận về sản phẩm trước khi lựa chọn

Về chế độ bảo hành luôn được cảm kết bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ ngày hoàn thành bàn giao, sau thời gian đó nếu có bất kỳ vấn đề hay sự cố gì khách hàng vẫn được hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất có thể ( mất phí). Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Biển quảng cáo Thái Nguyên để gửi gắm niềm tin.


5. Liên hệ thiết kế biển quảng cáo tại Thái Nguyên

Quý khách có nhu cầu Thiết kế biển quảng cáo cho tiệm spa tại Thái Nguyên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


6. Tư vấn và giải đáp thắc mắc khách hàng.

• Câu hỏi: Tiệm spa của tôi chỉ rộng 40m2 thì nên lắp loại biển quảng cáo nào cho phù hợp?

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, mọi cửa tiệm spa đều cần có biển quảng cáo để làm tôn thêm sự nhận diện thương hiệu cho mình, tiệm của anh/ chị tuy chỉ rộng 40m2 nhưng cũng sẽ có rất nhiều mẫu biển hiệu phù hợp và bắt mắt. Phiền anh chị để lại số điện thoại để nhân viên bên em gọi điện tư vấn và hỗ trợ mình cụ thể hơn ạ.

• Câu hỏi: Tôi chuẩn bị mở tiệm spa tại Huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên thì bên mình có nhận tư vấn thiết kế và thi công không ạ?

⇒ Trả lời: Chào anh/ chị, đơn vị Biển quảng cáo Thái Nguyên chúng em phục vụ tư vấn, thiết kế và thi công biển quảng cáo cho toàn Tỉnh Thái Nguyên và các Tỉnh lân cận với mức chi phí cạnh tranh nhất, anh/ chị vui lòng để lại số điện thoại để nhân viên bên em gọi điện tư vấn và hỗ trợ mình cụ thể hơn ạ.

• Câu hỏi: Tôi chỉ muốn in một cái biển bạt trắng kích thước 2x5 mét cho mặt tiền của cửa tiệm tại TP. Thái Nguyên bên mình có nhận không?

⇒ Trả lời: Chào anh/ chị, bên em trân trọng và cảm ơn sự ủng hộ của anh/chị dù là nhỏ nhất. Phiền anh chị để lại số điện thoại để bên em gọi điện chốt thông tin và triển khai sớm cho mình ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá