ĐĂNG KÝ INTERNET FPT TẠI THÁI BÌNH CÓ CẦN HỘ KHẨU KHÔNG?

Câu hỏi

Chào ban quản trị FPT123!

Em là sinh viên năm thứ 2 của trường Đại Học Y Thái Bình. 

Quê em ở, huyện Thái Thụy, Thái Bình. Hiện nay, địa chỉ em đang ở là địa chỉ em đã trọ được 2 năm nay. Em có nhu cầu muốn lắp đặt Internet của FPT Thái Bình. Em đang thắc mắc, em không có hộ khẩu tại địa chỉ này thì có thể tự đứng tên làm hợp đồng lắp đặt mạng được hay không ạ?

Mong anh, chị tư vấn giúp em?

(Tuấn Khanh - Đại học Y Thái Bình)

 

Trả lời

Chào bạn,

Hiện nay, FPT Thái Bình hết hức hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên đang học tập và các cán bộ công nhân viên chức đang làm việc tại thành phố Thái Bình. Đối với các đối tượng thuê trọ, hay thuê nhà để kinh doanh, hoặc để ở, FPT Thái Bình khuyến khích lắp đặt mạng Internet FPT với điều kiện như sau:

  • Cam kết sử dụng hết thời hạn thanh lý hợp đồng FPT (thông thường là 12 hoặc 18 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng Internet)
  • Đặt cọc 440.000 VND khi ký kết hợp đồng FPT

Như vậy, bạn Tuấn Khanh có thể an tâm rằng, bạn có thể tự đứng tên làm hợp đồng Internet FPT kể cả khi bạn không có hộ khẩu. Bạn sẽ là người chịu trách nhiệm hoàn toàn với hợp đồng Internet của mình tại địa chỉ mà bạn thuê trọ lâu nay. FPT Thái Bình không yêu cầu chủ nhà trọ đứng ra bảo lãnh hay bất cứ điều gì phức tạp liên quan đến chủ nhà trọ.

Hiện nay, FPT Thái Bình đang cung cấp gói cước rẻ nhất, khuyến mại lớn nhất 155.000 đồng/ tháng.

Khi bạn đăng ký Internet của FPT Thái Bình bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bản chứng minh thư + phí hòa mạng (tùy thuộc vào sự lựa chọn modem của bạn) + phí đặt cọc (330.000 đông). Toàn bộ phí đặt cọc này bạn sẽ được trừ dần mỗi tháng 55.000 đồng/tháng kể từ tháng thứ 13.

- Nếu bạn đã có modem (trước đây từng sử dụng thì bạn có thể tận dụng modem cũ, chi phí toàn bộ 55.000 + 330.000 đặt cọc)

- Nếu chưa có modem: bạn có thể nhận modem của FPT Thái Bình. Modem này được bảo hành trong vòng 12 tháng nếu lỗi do nhà sản xuất.

Liên hệ đăng ký internet

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký internet FPT Thái Bình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi có sổ hộ khẩu ở Thái Bình nhưng chứng minh thư bị mất chưa làm được có thể thay bằng giấy tờ khác không?

⇒ Trả lời: Anh/chị hoàn toàn có thể thay thế chứng minh thư bằng giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu để đăng ký dịch vụ

• Câu hỏi: Em ở nhà của bác ruột muốn đăng kí gói cước mạng nhưng chứng minh thư địa chỉ không ở đây đăng kí mạng có phải đặt cọc không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với trường hợp của bạn khi đăng ký tên bạn phải đặt cọc phí 440.000 đồng, phí này được hoàn trả sau 24 tháng sử dụng.

• Câu hỏi: Tôi chuyển nhà muốn để lại đường truyền cho bạn dùng thì thủ tục cần những gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để hỗ trợ chuyển tên chủ sở hữu hợp đồng, anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

• Câu hỏi: Em ở Trần Hưng Đạo, Thị trấn Quỳnh Côi, Huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình. Nhà em mới mua nhà về đây chứng minh thư và hộ khẩu của em địa chỉ không ở đây. Chỉ có giấy tờ mua bán nhà do bố mẹ em đứng tên thì có lắp được mạng không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với trường hợp của bạn hoàn toàn đăng ký sử dụng dịch vụ mạng FPT được nhé. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn và ký kết hợp đồng tại nhà nhé.

• Câu hỏi: Em thuê trọ đang dùng mạng của mình được hơn 1 năm rồi em muốn hỏi số tiền đặt cọc hợp đồng ban đầu lắp đặt khi nào em có thể lấy lại được ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin dùng dịch vụ FPT, số tiền đặt cọc sẽ được hoàn lại sau 24 tháng sử dụng dịch vụ bạn nhé

• Câu hỏi: Em có đăng kí bên mình một gói cước mạng ở Hà Nội. Bây giờ về quê để lại đường truyền mạng cho bạn em dùng. Em muốn lắp đặt gói cước mới ở Thành Phố Thái Bình thì có được không và ảnh hưởng gì không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng đường truyền mới ở quê nếu đã hoàn tất các thủ tục chuyển nhượng hợp đồng.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá