FPT Lâm Đồng

1. Cáp quang FPT Lâm Đồng

Lắp mạng cáp quang FPT Lâm Đồng khuyến mãi tháng 4 2022
Tìm hiểu chương trình khuyến mại lắp mạng cáp quang FPT Lâm Đồng cho cá nhân, hộ gia đình trong tháng 4 2022; Ưu đãi cho khách hàng lắp đặt hoàn toàn mới dịch vụ internet cáp quang và truyền hình FPT

2. Truyền hình FPT Lâm Đồng

Internet Fpt Lâm Đồng
Chương trình khuyến mãi mới nhất cho khách hàng lắp đặt mạng cáp quang FPT, internet wifi và truyền hình FPT cho cá nhân, hộ gia đình tại Lâm Đồng

3. FPT Play Box Lâm Đồng

4. Camera FPT Lâm Đồng

5. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các dịch vụ và sản phẩm của FPT Lâm Đồng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


6. Tư vấn giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn biết FPT Play Box S 2020 và các FPT Play Box đời trước có ưu điểm gì vượt trội hơn tư vấn giúp tôi?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, sản phẩm FPT Play Box S 2020 là sản phẩm mới nhất của FPT Telecom sau bao nhiêu lần chỉnh sửa thì FPT Play Box S được ra đời và có nhiều sự thay đổi rõ ràng. Với FPT Play Box S thì có thể nhận diện giọng nói từ xa khoảng 5m 1 điều mà các TV Box trên thị trường công nghệ Việt Nam chưa làm được.

• Câu hỏi: Nhà tôi ở đường Cao Bá Quát tại thành Phố Lâm Đồng muốn lắp 2 mắt camera FPT để phục vụ và tăng cường an ninh cho ngôi nhà của mình lên, tư vấn giúp tôi về 2 camera này và giá cả ra sao?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, bạn đang muốn lắp đặt 2 sản phẩm camera FPT, 2 sản phẩm hoạt động vô cùng là hiệu quả trong việc quan sát cũng như là bảo vệ những người thân yêu trong gia đình bạn. Sản phẩm camera FPT hiện đang có giá là với camera FPT ( Indoor ) đang có giá là 1.100.000 VND và camera ( Outdoor ) đang có giá là 1.200.000 VND.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang muốn chuyển địa điểm từ thành phố Bảo Lộc đến thành phố Đà Lạt có bị mất phí chuyển đổi địa điểm không tư vấn giúp tôi?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, bạn muốn chuyển đổi địa điểm vui lòng gọi điện đến số 19006600 hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ làm thủ tục này.

 


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá