Lắp mạng cáp quang FPT ở xã Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Tháng 6 năm 2021, FPT Lâm Đồng chính thức triển khai mở rộng hạ tầng ra toàn bộ khu vực địa lý của huyện Bảo Lâm với nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt gói mạng cáp quang FPT tại khu vực xã Lộc Ngãi, bạn phân vân chưa biết lựa chọn gói cước nào sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Nhanh tay để lại thông tin liên hệ tại đây để được nhân viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Lắp mạng cáp quang FPT ở xã Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

1. Tiêu chí lựa chọn gói cáp quang internet?

Mạng internet là một trong những dịch vụ HOT được tìm kiếm lắp đặt trong những năm gần đây tại xã Lộc Ngãi. Người dân có nhu cầu cao hơn trong việc lắp đặt internet wifi cho gia đình, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh đang hoành hành, phần lớn các công việc, học tập đều được thực hiện trực tuyến qua mạng internet. Làm thế nào để sở hữu đường truyền internet tốc độ cao, ổn định hay nhà mạng nao cung cấp dịch vụ mạng tốt luôn là câu hỏi đặt ra của khách hàng khi lựa chọn gói cáp quang internet.

Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số tiêu chí lựa chọn gói dịch vụ mạng internet chất lượng nhé?

• Lựa chọn đường truyền chất lượng cao: Hiện nay trên thị trường có 2 công nghệ truyền dẫn internet là cáp quang và cáp đồng, theo một đánh giá khách quan của khách hàng, cũng như phân tích của giới chuyên gia thì đường truyền mạng cáp quang tốt hơn, băng thông lớn hơn cũng như tính ổn định cao hơn. Vì thế bạn nên tham khảo lựa chọn sử dụng dịch vụ đường truyền internet cáp quang nhé.

• Tham khảo gói cước phù hợp với nhu cầu: Mỗi cá nhân, gia đình sẽ có những nhu cầu sử dụng mạng khác nhau, vì thế tùy theo số lượng người sử dụng mạng cũng như nhu cầu sử dụng nhiều hãy ít để đưa ra gói cước phù hợp. Tránh việc lựa chọn gói cước thấp quá không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của cá nhân, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

• Sử dụng dịch vụ của nhà mạng uy tín: Tiêu chí để đánh giá nhà mạng uy tín, chất lượng đó là cung cấp đường truyền tốc độ cao, đồng thời dịch vụ CSKH chu đáo, với các cam kết xử lý khắc phục sự cố kỹ thuật nhanh chóng, hay hỗ trợ các thủ tục tiện lợi.

Nhu cầu sử dụng internet tại khu vực Lâm Đồng ngày một tăng, kéo theo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông ra đời, tuy nhiên nhà cung cấp mạng đang được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất tại Lâm Đồng chính là cáp quang FPT, hãy cùng tìm hiểu về đơn vị này nhé.


2. Giới thiệu dịch vụ cáp quang FPT tại Lâm Đồng

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Lâm Đồng là một trong những xứ sở phồn hoa, được mạnh danh là vùng trời Âu tại Việt Nam với khí hậu mát mẻ quanh năm. Những năm gần đây tỉnh Lâm Đồng đã đầu tư xúc tiến mở rộng kinh tế du lịch, thu hút đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, phát triển kinh tế thương mại. Với các thế mạnh về điều kiện tư nhiên, kinh tế phát triển, người dân Lâm Đồng đã có từng bước có cuộc sống cải thiện, ổn định hơn, có nhu cầu sử dụng các dịch vụ giải trí cá nhân nhiều hơn.

Được sự đồng ý của ban giám đốc FPT Telecom vào ngày 17/12/2009 công ty cổ phần FPT Telecom chi nhánh Lâm Đồng đầu tiên đã được thành lập. Sau hơn 10 năm thành lập, FPT Lâm Đồng đã không ngừng phát triển lớn mạnh, phủ sóng mạng lưới cơ sở hạ tầng trên toàn bộ khu vực Lâm Đồng với 4 chi nhánh khắp các huyện thành như: Đà Lạt, Bảo Lộc, Đức Trọng, Di Linh, Bảo Lâm và dự kiến sẽ còn mở rộng đầu tư hạ tầng ở các khu vực khác vào thời gian tới.

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu được khách hàng tín nhiệm sử dụng, FPT cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng đường truyền và chất lượng dịch vụ CSKH tốt nhất, mang tới những trải nghiệm dịch vụ thú vị


3. Gói internet wifi FPT tại Bảo Lâm, Lâm Đồng

Cáp quang FPT Lâm Đồng

FPT Bảo Lâm hiện cung cấp cho quý khách hàng gói dịch vụ cáp quang tốc độ cao với gói cước đa dạng, băng thông lớn cùng nhiều chính sách giá ưu đãi đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình cho tới doanh nghiệp.

3.1 Gói internet gia đình

• Thủ tục đăng ký

- 01 CMND hoặc căn cước công dân

- Sổ hộ khẩu có địa chỉ tại năng đăng ký lắp đặt dịch vụ (nếu có)

• Báo giá dịch vụ

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

3.2 Gói cáp mạng FTTH dành cho doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng gói dịch vụ mạng chuyên dụng tốc độ cao, ổn định với khả năng truy cập nhiều thiết bị. FPT Bảo Lâm kính gửi tới quý khách hàng doanh nghiệp, quán game gói dịch vụ mạng cáp quang FTTH.

• Thủ tục đăng ký

- 01 CMND hoặc căn cước công dân

- 01 giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động

• Báo giá dịch vụ

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Dịch vụ truyền hình thông minh

Bạn không muốn con nhỏ bị các ảnh hưởng về mắt, trí não do xem điện thoại quá nhiều, bạn muốn sau bữa ăn gia đình mọi thành viên quây quần bên nhau cùng xem chương trình thời sự hay các bộ phim ăn khách. FPT Lâm Đồng hân hạnh phục vụ bạn với gói cước mạng và truyền hình tương tác thông minh hấp dẫn. Đây là gói cước yêu thích được đông đảo khách hàng hộ gia đình tại khu vực Bảo Lâm nói chung đặc biệt tại xã Lộc Ngãi nói riêng lựa chọn sử dụng. 

Truyền hình FPT Lâm Đồng

Truyền hình FPT là dịch truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam, không chỉ mang tới người xem những chương trình truyền hình giải trí đơn thuần từ các nhà đài, mà còn được trang bị đầu truyền hình thông minh chuyển đổi tivi thường vào được các ứng dụng youtube, đọc báo, hát karaoke...

Gói cước mạng và truyền hình FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 220.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


5. Liên hệ lắp mạng cáp quang FPT ở xã Lộc Ngãi

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp mạng cáp quang FPT ở xã Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Sản phẩm công nghệ FPT

6.1 Camera FPT

Với mong muốn tạo ra các dòng sản phẩm công nghệ hữu ích, góp phần mang tới cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho người dân. Tập đoàn, FPT Telecom đã đầu tư nghiên cứu và chế tạo ra sản phẩm camera FPT, dòng sản phẩm ghi hình quan sát có cấu hình mạnh mẽ, sử dụng các linh phụ kiện cao cấp, mang tới thiết bị bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Camera FPT thương hiệu được ưa chuộng nhất

Camera FPT được nghiên cứu và sản xuất dựa trên vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng của người Việt Nam, vì thế sản phẩm phù hợp với công năng và yêu cầu sử dụng của hầu hết người Việt.

- Thiết bị sử dụng lưu trữ điện toán đám mây, không cần đầu tư thiết bị lưu trữ, giảm tối đa chi phí lắp đặt. đồng thời với máy chủ đặt tại Việt Nam, người dùng hoàn toàn yên tâm với mọi hình ảnh, video lưu trữ sẽ được bảo mật tối đa.

- Chính sách bảo hành của camera FPT chu đáo, dài hạn bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật, được đào tạo chuyên nghiệp của FPT.

6.2 FPT Play Box

Một sản phẩm công nghệ không thể bỏ qua của FPT chính là FPT Play Box, thiết vị tivi box cao cấp xứng tầm quốc tế. Không chỉ là thiết bị giải trí đơn thuần FPT Play Box đang hướng tới vị trí trung tâm điều khiển kết nối các thiết bị điện tử trong nhà, giúp con người tiến tới cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

FPT Play Box không đơn giản là truyền hình internet

Hiện FPT Lâm Đồng đang chính thức phân phối phiên bản FPT Play Box S550 và dự kiến tung ra thị trường phiên bản FPT Play Box S, đang được đánh gia cao của chuyên gia công nghệ.


7. Tư vấn & trả lời trực tuyến về dịch vụ

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký lắp đặt gói mạng và truyền hình cho gia đình 5 người. Tôi có thể lắp đặt gói cước thấp nhất được không, thủ tục như thế nào, nhà tôi ở Lộc Ngãi B?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng cáp quang FPT, với nhu cầu của gia đình mình hoàn toàn có thể lắp đặt gói cước mạng và truyền hình thấp nhất tốc độ 30 Mbps, anh/chị chỉ cần chuẩn bị thủ tục là CMND, mọi quy trình sẽ được nhân viên kinh doanh khu vực hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tại nhà.

• Câu hỏi: Gói cước mạng thấp nhất ở Lộc Ngãi hiện có giá bao nhiêu, tôi có phải thanh toán trả trước 6 tháng khi đăng ký không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, hiện FPT Bảo Lâm đang cung cấp gói cước Super 30 thấp nhất tại xã Lộc Ngãi với giá cước hàng tháng chỉ từ 185.000 VNĐ/tháng. Anh/chị không cần phải thanh toán trả trước 6 tháng mà có thể lựa chọn gói cước trả từng tháng với chi phí lắp đặt rất hấp dẫn.

• Câu hỏi: Tôi muốn tham khảo gói cước mạng dành cho quán net của FPT có rẻ hơn các nhà mạng khác không, có nhân viên báo giá tại nhà không hay phải tới trực tiếp tại công ty, tư vấn giúp tôi địa chỉ nhà tôi sau trường tiểu học Lộc Đức A?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới gói cước cáp quang FPT dành cho tiện nét, hiện FPT Lâm Đồng đang có rất nhiều gói cước giá rẻ dành cho tiệm net với chính sách hỗ trợ lắp đặt rất ưu đãi, nhân viên sẽ liên hệ khảo sát trực tiếp và tư vấn gói cước phù hợp cho tiệm nhà mình trong thời gian sớm nhất.

• Câu hỏi: Cho mình hỏi Lâm Đồng đã có sản phẩm FPT Play Box S chưa nhỉ, mình muốn được trải nghiệm trước khi quyết định mua có được không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới FPT Play Box S, sản phẩm dự kiến có mặt tại Lâm Đồng trong tháng 7, vui lòng để lại thông tin liên hệ tại đây để được nhân viên hỗ trợ trải nghiệm sản phẩm tại nhà hoàn toàn miễn phí.

• Câu hỏi: Tôi cần lắp đặt gói internet wifi cho con nhỏ học online tại nhà, tôi nên đăng ký gói nào?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, với nhu cầu lắp đặt để học trực tuyến anh/chị có thể tham khảo lắp đặt các gói cước super 30, super 60, đặc điểm của các gói cước này là tốc độ mạng cao, chi phí lắp đặt và giá cước hàng tháng rẻ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá