Gói cáp quang FPT Bảo Lộc, Lâm Đồng cho hộ gia đình

Gói cáp quang FPT Bảo Lộc, Lâm Đồng

Một loại hình dịch vụ sinh hoạt rất cần thiết cho các gia đình hiện nay tại khu vực Bảo Lộc, Lâm Đồng được rất nhiều khách hàng quan tâm chính là internet wifi. Dịch vụ internet wifi là dịch vụ quan trọng, không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và sinh hoạt cho mỗi thành viên.

Để có một đường truyền mạng mạnh, ổn định người dùng cần lưu ý lựa chọn đơn vụ cung cấp dịch vụ mạng uy tín, thương hiệu. Mạng cáp quang FPT Lâm Đồng là đơn vị mạng không nên bỏ qua nếu bạn đang tìm hiểu về loại hình dịch vụ này nhé.

Cáp quang FPT Lâm Đồng

1. Xu hướng sử dụng internet hiện nay tại Bảo Lộc

Mạng Internet giờ đây đang trở thành một dịch vụ không thể thiếu được trong cuộc sống của người dân Bảo Lộc. Internet không chỉ được sử dụng cho các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, nhà máy mà còn len lỏi vào từng hộ dân, đáp ứng mọi nhu cầu học tập, làm việc, giải trí hay mua sắm...của mỗi cá nhân, gia đình tại Bảo Lộc.

Chúng ta có thể tìm thấy mọi thông tin liên quan tới mọi lĩnh vực trên internet chỉ cần nhập vào vài từ khóa tìm kiếm là mọi thông tin cần tìm sẽ hiện lên trước mắt. Có đến 99,9% các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, cơ quan cần phải có mạng internet để làm việc, học tập, trao đổi thông tin hay để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình. Đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh, internet chính là công cụ đắc lực trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình trên thị trường, nhằm tăng hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Đời sống kinh tế, xã hội của người dân Bảo Lộc ngày càng được nâng cao, việc sử dụng internet là nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình. Tại Bảo Lộc hiện nay đã có đến hơn 80% người dân đã sử dụng mạng internet để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống. Internet không chỉ giúp cho con cái học tập mà còn giúp cho ba mẹ làm việc, giải trí hay kinh doanh hiệu quả. Do đó việc sử dụng internet đang ngày càng trở thành dịch vụ không thể thiếu được cho người dân Bảo Lộc và nó trở thành xu thế phát triển mạnh mẽ ở hiện tại và trong tương lai.


2. Giới thiệu FPT Bảo Lộc, điểm ưu việt của cáp quang FPT

Bảo Lộc là thành phố trung tâm phát triển kinh tế của tỉnh Lâm Đồng. Hiện nay Lâm Đồng đã được đàu tư nhiều công trình trọng điểm mang ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế xã hội của Bảo Lộc. Bảo Lộc đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư về thương mại, dịch vụ...dẫn đến nhu cầu viễn thông ở Bảo Lộc cũng tăng cao. FPT Telecom Lâm Đồng đã triển khai văn phòng FPT Bảo Lộc nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng mạng internet cáp quang và truyền hình FPT đến với từng hộ gia đình và doanh nghiệp tại địa bàn Bảo Lộc. Đồng thời còn cung cấp thêm các sản phẩm công nghệ thông minh như FPT Play Box, FPT Camera...nhằm giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Người dân hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mạng internet của FPT bởi những ưu điểm vượt trội mà cáp quang FPT đem lại cho khách hàng:

- Tốc độ đường truyền mạng ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay chiều dài cáp kể cả khi truy cập trong nước hay quốc tế.

- Tốc độ truy cập internet cao giúp người dùng truy cập và mở ứng dụng nhanh chóng.

- Mạng cáp quang FPT có tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tin người dùng và không bị chặn địa chỉ IP truy cập.

- Cung cấp các thiết bị an toàn cho người sử dụng, không sợ sét đánh lan truyền trên đường dây...

- Có nhiều gói cước đa dạng cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng như: tặng cước hàng tháng, giảm giá cước, tặng modem…

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, hỗ trợ sau bán hàng chu đáo, tận tình, nhanh chóng. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tận tình kể cả ngoài giờ, chủ nhật và ngày lễ.

- Thủ tục đăng lý lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, ký hợp đồng điện tử ngay tại nhà cho khách. Triền khai nhanh chóng trong vòng 48h.

- Hỗ trợ ứng dụng Hi FPT giúp khách hàng quản lý thông tin hợp đồng ngay trên điện thoại của mình, báo sự cố mạng hay thanh toán cước dễ dàng và nhanh chóng.

3. Cáp quang cho gia đình tại TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình tại thành phố Bảo Lộc, hiện nay FPT Lâm Đồng đang có bước chuyển đổi để có thể mang lại nhiều gói cước đa dạng và phong phú giúp người dân có thêm sự lựa chọn.

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

FPT Bảo Lộc, Lâm Đồng đang cung cấp những hệ thống đường truyền internet với tốc độ cao với đường truyền tốc độ cao như vậy nhưng hệ thống cáp quang FPT vẫn luôn luôn trong trạng thái ổn định mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tối bên ngoài có thể nói như các nhà mạng khác nếu như gặp trường hợp mưa to giá lớn thì hệ thống mạng cũng sẽ ảnh hưởng theo nhưng với cáp quang FPT thì gió mưa to gió lớn như thế nào thù hệ thống đường truyền vẫn hoạt động vô cùng là trơn trụ. Với tình hình dịch bệnh như thời điểm này tại sao bạn không chọn sử dụng cáp quang của FPT để có thể ở nhà mà lại có thể chống dịch an toàn và hiệu quả theo chỉ thị của chính phủ ban hành.

Không những thế khách hàng có thể điều nâng lên hoặc hạ xuống gói cước của mình đang sử dụng với những thủ tục hoàn toàn Online mà không cần phải đến các địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom để thực hiện ngay trong thời điểm dịch bệnh đang khó kiểm soát như thế này.

3.1 Bảng báo giá gói cước cáp quang FPT

Dưới đây là bảng báo giá mà khách hàng có thể tham khảo thêm để có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như là phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

3.2 Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT

- Với khách hàng có địa chỉ lắp đặt cụ thể

+ Khách hàng cần phải có CMND.

+ Phải có sổ hộ khẩu để nhân viên lắp đặt đối chiếu xem địa chỉ lắp đặt có trình khớp với địa chỉ được ghi trên sổ hộ khẩu.

- Với khách hàng đang thuê nhà, thuê trọ

+ Khách hàng cần phải có CMND.

+ Phải đặt cọc trược theo chính sách mà FPT Telecom đã ban hành.


4. Cáp quang FTTH cho hộ kinh doanh tại Bảo Lộc

Các doanh nghiệp đang muốn phát triển mô hình kinh doanh của mình tại thành phố Bảo Lộc thì các doanh nghiệp cần phải có  một hệ thống mạng cáp quang khá là mạnh đủ sức vận hành để hệ thống của doanh nghiệp có thể mang lại những kinh tế nhất định. Với tình hình như vậy thì FPT Telecom đã mang đến cho các doanh nghiệp những gói cước FTTH đủ sức có thể vận hành hệ thống để tăng năng suất làm việc đồng thời kiếm thêm thu nhập nhanh chóng

4.1 Bảng báo giá gói cước FTTH

Dưới đây là bảng giá mà các doanh nghiệp có thể tham khảo thêm để lựa chọn ra gói cước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp đang cần:

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.

4.2 Thủ tục lắp đặt cáp quang FTTH

- Với khách hàng có mô hình kinh doanh

+ Khách hàng cần phải có CMND.

+ Phải có giấy cấp phép hoạt động kinh doanh.

- Với các doanh nghiệp các công ty

+ Cần phải có CMND của giám đốc công ty, doanh nghiệp đó.

+ Phải có giấy cấp phép hoạt động kinh doanh.


5. Gói combo mạng cáp quang và truyền hình FPT

Truyền hình FPT Lâm Đồng

FPT Bảo Lộc không những cung cấp các gói mạng cáp quang tốc độ cao cho gia đình mà còn cung cấp thêm dịch truyền hình FPT cho các gia đình có nhu cầu sử dụng đồng thời cả 2 dịch vụ combo mạng cáp quang và truyền hình FPT. Các gói cước combo rất đa dạng phù hợp cho mọi gia đình từ nhu cầu sử dụng ít đến nhu cầu sử dụng nhiều.

Dưới đây là chi tiết bảng giá cước combo mạng cáp quang và truyền hình cho các hộ gia đình tại Bảo Lộc, Lâm Đồng:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 220.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


6. Các sản phẩm công nghệ của FPT

6.1 Sản phẩm FPT Play Box

FPT Play Box là sản phẩm FPT Box được tập đoàn FPT nghiên cứu và sản xuất với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Khách hàng không những có thể xem được những chương trình truyền hình bản quyền của FPT mà còn có thể nghe nhạc, chơi game, trình chiếu từ điện thoại lên máy tính, điều khiển bằng giọng nói....

Đặc biệt, FPT Play Box có thể tương thích với mọi nhà mạng, mọi loại tivi khác nhau.

6.2 Sản phẩm camera FPT

Camera FPT là sản phẩm công nghệ cao của tập đoàn FPT khi sử dụng tính năng lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây giúp bảo mật dữ liệu hình ảnh của khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, các khả năng cung cấp hình ảnh màu trong đêm tối, phát hiện chuyển động lạ nhờ công nghệ AI cao cấp nên có thể phân biệt rõ giữa chuyển động của người và vật, từ đó đưa ra cảnh báo chính xác.


7. Quy trình lắp đặt mạng FPT

- Bước 1: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT tại Bảo Lộc, Lâm Đồng vui lòng liên hệ với số tổng đài lắp đặt bên trên hoặc điền thông tin theo mẫu đăng ký.

- Bước 2: Nhân viên FPT sẽ tư vấn trực tiếp hoặc lên lịch hẹn thời gian qua nhà khách hàng để tư vấn gói cước phù hợp nhất cũng như khảo sát hạ tầng lắp đặt cho khách hàng.

- Bước 3: Sau khi khách hàng đã lựa chọn được gói cước cũng như chương trình khuyến mãi phù hợp, nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành làm hợp đồng lắp mạng.

- Bước 4: Khách hàng ký kết hợp đồng sử dụng mạng.

- Bước 5: Hẹn lịch và thời gian kỹ thuật viên của FPT qua triển khai, lắp đặt hạ tầng mạng internet.

- Bước 6: Kỹ thuật viên qua lắp đặt, hướng dẫn khách hàng sử dụng.


8. Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang FPT tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT tại Bảo Lộc, Lâm Đồng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:

 


9. Tư vấn dịch vụ khách hàng

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi ở địa chỉ đường Trần Hưng Đạo, phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc muốn đăng ký lắp đặt gói mạng sử dụng cho gia đình, tôi có thể lắp đặt gói thấp nhất được không, trả trước 6 tháng được khuyến mãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ cáp quang FPT Bảo Lộc, với nhu cầu sử dụng của gia đình anh/chị hoàn toàn có thể lựa chọn gói cước thấp nhất, hiện FPT Bảo Lộc đang có chương trình khuyến mãi miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và tặng kèm tháng cước sử dụng cho khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký sử dụng gói cước doanh nghiệp thì cần những thủ tục gì, mình có những gói cước nào cho doanh nghiệp, có hỗ trợ đi dây kết nối máy tính các phòng ban không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ. Hiện FPT Bảo Lộc cung cấp rất nhiều gói cước doanh nghiệp tốc độ cao với thiết bị modem chuyên dụng như các gói Super 100, 200, 400, để đăng ký lắp đặt doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị CMND và giấy phép đăng ký kinh doanh, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn thủ tục cụ thể, trong quá trình lắp đặt kỹ thuật sẽ hỗ trợ kéo dây LAN theo mô hình sử dụng của công ty.

• Câu hỏi: Em đang có sử dụng mạng Internet Fpt Lâm Đồng tại thành phố Bảo Lộc, giờ em chuyển trọ muốn nhượng lại hợp đồng cho bạn cùng phòng được không, thủ tục như thế nào?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ cáp quang FPT trong thời gian qua, để chuyển đổi chủ sở hữu hợp đồng mạng, xin vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 hoặc đem theo CMND chính chủ hợp đồng tới các điểm giao dịch FPT Telecom gần nhất để được hỗ trợ thủ tục.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá