Lắp đặt FPT Play Box tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Lắp đặt FPT Play Box tại Bảo Lộc, Lâm Đồng
Thời đại đã dần thay đổi cũng như là tiên tiến hơn thời xưa ngày nay nhiều người dân điều luôn nhìn vào màn hình điện thoại nhỏ bé mà đã bỏ qua TV chỉ vì nó đã quá lỗi thời cũng như không đáp ứng được nhu cầu giải trí của người dân. Bạn đang muốn có mong ước TV yêu dấu của nhà mình có thể kết nối internet và truy cập vào những ứng dụng thông minh như: xem Youtube, đọc báo, chơi Game, hát Karaoke với màn hình rộng lớn. Vậy bài viết dưới đây sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật 100%.

FPT Telecom chi nhánh Lâm Đồng sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm công nghệ đi trước thời đại đang thịnh hành trên thị trường công nghệ Việt Nam và có khả năng biến đổi TV thông thường thành TV thông minh với đầy đủ các tính năng hơn thế những các bạn còn có thể điều khiển sản phẩm bằng chính giọng nói của mình những điều đó điều hội tụ trong sản phẩm công nghệ FPT Play Box.


1. Công nghệ hiện đại có thể chuyển TV thường thành TV thông minh

- Đây là thời đại khoa học kỹ thuật bùng nổ và phát triển, không có vấn đề gì quá khó khăn với con người khi mà nhân loại của chúng ta ngày càng có bước tiến lớn trên bậc thang văn minh nhân loại. Và hiện nay để đáp ứng được nhu cầu giải trí, để có thêm thời gian thư giãn thoải mái của người dân ngay trên TV yêu dấu của mình thì hiện nay các nhà sản xuất ra thiết bị có thể chuyển đổi TV thường thành TV thông minh vô cùng là thuận tiện cũng như là để phục vụ cho người dân.

- Thiết bị mà chúng tôi nói ở đây là TV Box ngoài thị trường hoạt động hoàn toàn vào việc sử dụng hệ thống internet - là sản phẩm thông minh có thể mang đến cho người dân những nội dung giải trí đặc sắc để cho người dân thời giãn thư giãn và thoải mái sau 1 ngày làm việc vất vả. Và hiện tại TV đang là thiết bị được nhiều người dân ưa chuộng và sử dụng vì những tiện ích mà nó đã mang lại.


2. Những lợi ích của TV Box có thể mang lại cho người dân

Như các bạn đã biết thì hiện nay TV thông thường đã không sử dụng đường truyền mặt đất nữa rồi mà thay vào đó là chuyển đổi sang đường truyền của vệ tinh điều này làm ảnh hưởng khá là lớn đến với người dân khi các TV thông thường không thể bắt sóng của ăng-ten để có thể xem được những chương trình truyền hình như trước nữa.

- Chính vì người dân tại Bảo Lộc, Lâm Đồng đang gặp phải những vấn đề khó giải quyết như vậy thì hiện nay trên thị trường đang có sản phẩm TV Box, thiết bị này có thể giúp khách hàng đáp ứng những vấn đề về truyền hình không những thế nó còn mang lại những phút giây thư giãn và giải trí mà thiết bị này còn chuyển đổi TV thông thường thành 1 chiếc Smart TV vô cùng hiện đại ngoài thị trường nhưng có chi phí rẻ hơn rất nhiều lần. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm TV Box để tránh cho khách hàng mua phải các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả thì chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn sản phẩm FPT Play Box công nghệ tiên tiến do FPT Telecom sản phẩm và cung cấp ra thị trường công nghệ tại Việt Nam.


3. Sản phẩm công nghệ thời đại mới FPT Play Box

FPT Play Box sản phẩm chính hãng của FPT Telecom

- Các bạn biết tại sao chúng tôi lại gọi FPT Play Box là sản phẩm công nghệ thời đại mới vì nó được sản xuất bởi nhà mạng viễn thông lớn nhất tại Việt Nam đó là FPT Telecom được nghiên từ sự tâm huyết, tỉ mỉ và miệt mài của các nhà khoa học thì FPT Play Box đã cho ra đời vào năm 2017. Hiện tại đã là năm 2021 cũng đã 5 năm kể từ ngày FPT Play Box đang mang ra thị trường công nghệ thì nó đang dần dần được cải tiến nâng cấp để sản phẩm được hoàn thiện theo những năm tháng mà nó đã đi qua. Bởi vì nó được sản phẩm bởi FPT Telecom nhờ tiếng vang lớn của FPT Telecom thì FPT Play Box đang là sản phẩm được nhiều người dân đang tranh giành nhau để có thể xử hữu 1 sản phẩm công nghệ 4.0 và trải nghiệm được những tính năng đặc biệt mà các TV Box ngoài thị trường chưa có đủ khả năng để làm những điều mà FPT Play Box có thể làm.

- Các bạn đang nghĩ rằng sản phẩm do FPT Telecom sản xuất ra thì chỉ có thể hoạt động bởi mạng của FPT mà thôi, nếu như bạn nghĩ rằng FPT chỉ có thể hoạt động trên mạng của FPT thì bạn đã nhầm vì nó có thể kết nối và hoạt động trên mọi trên mọi nhà mạng đang có tại Việt Nam. FPT Play Box còn đang là sản phẩm duy nhất đầu tiện tại Việt Nam cũng như toàn Đông Nam Á đang sử dụng hệ điều hành Android TV 10 mới nhất của Google và giao diện sử dụng hoàn toàn dành cho người Việt chính vì thế nó phù hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người già hoặc dành cho cả những người không có kiến thức về sản phẩm công nghệ cũng có thể sử dụng FPT Play Box một cách dễ dàng. Một tính năng nữa của FPT Play Box thu hút được người dân đó là nó có nhận diện giọng nói hoàn toàn bằng Tiếng Việt đây là 1 tính năng vô cùng là mới mẻ vì trên thị trường công nghệ các TV Box chưa có được khả năng này vì thế sản phẩm này được phát minh để phục vụ riêng cho người dân Việt Nam chúng ta mà thôi.

Hiện tại, sản phẩm công nghệ của thời đại này đã được FPT Bảo Lộc, Lâm Đồng cung cấp tới tay của người dân TP Bảo Lộc nói riêng và toản tỉnh nhà nói chung.


4. Tính năng của FPT Play Box mà TV Box ngoài thị trường chưa có

FPT Play Box được sản xuất ra không chỉ mang lại cho người dân mà nó còn nhiều các tính năng khác mà khách hàng còn chưa khám phá hết được, vậy hãy cùng với FPT Lâm Đồng đi tìm hiểu những tính năng của sản phẩm FPT Box này nhé:

- Khi sử dụng FPT Play Box thì bạn sẽ được trải cảm giác thế nào là sản phẩm công nghệ đi trước thời đại đó là khả năng nhận diện được giọng nói sử dụng cần phải có Remote. Vào hơn thế nữa còn có hệ thống trợ lý ảo Google Assistant có thể nhận diện mọi giọng nói của người Việt chúng ta trên mọi miền của Tổ Quốc.

Điều khiển FPT Play Box bằng giọng nói

- Với ứng dụng Rogo Home thì FPT Play Box của bạn sẽ chuyển hoá thành trái tim của ngôi nhà bạn với việc nó có thể kết nối đến với mọi thiết bị thông minh như: đèn thông minh, điều hoà thông minh, máy hút bụi thông minh... các bạn có thể điều khiển những thiết bị này hoàn toàn bằng chính giọng nói của mình với khả năng đỉnh cao như vậy thì bạn có thấy  FPT Play Box có là sản phẩm đáng mua nhất không.

Ứng dụng Rogo SmartHome trên FPT Play Box S 2021

- Trên cả tuyệt vời thì hiện nay FPT Play Box còn mang đến cho khách hàng khả năng chơi game trên chính màn hình TV rộng lớn mà không cần phải chơi game ở màn hình điện thoại nhỏ bé, với việc kết hợp với ông lớn Google thì FPT Play Box đang có vô số con game sẽ giúp người chơi đắm chìm vào thế giới ảo cực kỳ là thú vị. Còn 1 điều nữa là FPT Play Box còn hỗ trợ kết nối Buletooth 5.0 giúp các bạn có thể cùng bạn bè và người thân cùng nhau chơi game vào tạo nên những kỷ niệm đẹp nhất.


5. Những nội dung độc quyền chỉ có ở FPT Play Box

- Là sản phẩm đầu tiên tiên kết hợp với Google vì vậy nội dung của FPT Play Box luôn là nội dung độc quyền mà các TV Box ngoài thị trường không thể có được. Hiện nay FPT Play Box đang có 150 kênh truyền hình sẽ làm cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc xem những chương trình truyền hình sẽ làm cho bạn không cảm thấy chán nản tránh lặp đi lặp lại nhiều lần. Những chương trình trong nước mà FPT Play Box đang sở hữu là: VTV, VTC, ANTV và 1 số các kênh địa phương khác ngoài những chương trình trong nước thì FPT còn có những chương trình truyền hình nước ngoài như: AXN, HBO, Star Movies... Không những thế FPT Play Box còn mang đến cho bạn những bộ phim hấp dẫn với nhiều thể loại có thể kể đến: hành động, khoa học - viễn tưởng, gay cấn kịch tích, tình cảm lãng mạng trên cả tuyệt vời những phim đang được chiếu rạp. Vậy những đặc điểm trên thì bạn có nghĩ là FPT Play Box luôn là sản phẩm được cháy hàng trên thị trường công nghệ không?

FPT Play Box không đơn giản là truyền hình internet

- Không chỉ có những chương trình truyền hình và những bộ phim hấp dẫn mà FPT Play Box còn đang có những chương trình thể thao cùng với nhiều bộ môn sẽ làm khách hàng thích thú đó là: bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, bóng bàn, tennis, golf... Một trong những bộ môn được nhiều người yêu thích nhất đó là Bóng Đá vì đây là bộ môn thể thao Vua và FPT Play Box còn đang sở hữu những trận đấu vô cùng là hấp dẫn của 5 giải vô địch quốc gia được coi là hay nhất Châu Âu: Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1. Khi bạn lắp đặt FPT Play Box thì bạn sẽ có trải nghiệm được những chương trình rèn luyện thân thể mà không phải đến các phòng gym nữa.

- Các bậc phụ huynh đang quan tâm đến FPT Play Box liệu có nội dung phù hợp đến với lứa tuổi của trẻ hay không về vấn đề này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì FPT Play Box đang có chương  trình dành riêng cho trẻ em với nội dụng phù hợp cho lứa tuổi đang phát triển của trẻ và hạn chế tối đa trẻ có thể tiếp xúc với những nội dung không phù hợp trên các trang mạng xã hội.


6. Sản phẩm FPT Play Box tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Đã 5 năm kể từ ngày FPT Play Box được FPT Telecom công bố ra thị trường công nghệ tại Việt Nam vì thế FPT Play Box hiện nay đã trải qua rất nhiều phiên bản khác nhau và từng phiên bản đều có những đặc điểm và ưu điểm riêng biệt. Các bạn hãy cùng với FPT Telecom Lâm Đồng đi tìm hiểu những sản phẩm FPT Play Box qua từng thế hệ nhé:

6.1 FPT Play Box + S550, T550

- Sau quá trình nâng cấp và thử nghiệm thì hiện nay FPT Play Box còn đang trang bị hệ điều hành Android TV 10 giúp hệ thống có thể hoạt động vô cùng là trơn tru kết nối nhanh chóng dễ dàng hơn so với những FPT Play Box của những phiên bản trước.

Ưu điểm mà FPT Play Box + S550, T550 đang có

- Với việc hỗ trợ kết nối Buletooth 5.0 sẽ khiến cho FPT Play Box nhanh chóng kết nối với những thiết bị không dây: chuột không dây, bàn phím không dây, kết nối tay cầm chơi game...

- Bộ xử lý chip wifi được nâng cấp có thể hoạt động với wifi với tần số 2.4 Ghz - 5Ghz đây sẽ làm cho FPT Play Box nhanh chóng dễ dàng kết nối đến với hệ thống mạng không dây.

6.2 FPT Play Box S 2021

- Năm 2021 là 1 bước tiến vô cùng là lớn của FPT Play Box vì nó được cải tiến lên hệ thống hoàn toàn mới có những chức năng có thể gọi là vượt thời đại của con người đó chính là phiên bản FPT Play Box S 2021. Nó được chế tạo từ 2 thiết bị đó là TV Box và Loa thông minh vì thế FPT Play Box S 2021 có hình dáng nhỏ gọn và có thể lặp đặt mọi không gian mọi vị trí trong chính ngôi nhà của bạn. Với phiên bản này bạn sẽ được trải nghiệm chức năng nhận diện giọng nói không chạm 1 điều mà FPT Play Box phải cần sử dụng Remote mới có thể hoạt động được. 

Ưu điểm của FPT Play Box S 2021

- Được cải tiến và trang bị thêm những hệ thống hiện đại thì FPT Play Box S 2021 giờ đã có Google Assistant hỗ trợ có thể nhận lệnh từ khách hàng mà thông qua giọng nói của chính mình.

- Tốc độ xử lý của FPT Play Box S 2021 được coi là tốc độ nhanh nhất trong những sản phẩm công nghệ tại Việt Nam lên đến 15% so với tốc độ bình thường các sản phẩm đang có trên thị trường.


7. Chế độ bảo hành đặc biệt mà FPT Play Box đang áp dụng

Khi các bạn mua sản phẩm FPT Play Box bạn sẽ FPT Telecom bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng kể từ ngày kích hoạt sản phẩm.

- Nếu như 30 ngày đầu nếu như khách hàng sử dụng sản phẩm nếu như gặp trường hợp lỗi hệ thống hình ảnh không hiển thị thì khách hàng vui lòng mang sản phảm đến các địa chỉ văn phòng gần nhất để nhân viên chúng ta đổi trả sản phẩm cùng loại.

Lưu ý mà khách hàng cần chú ý

FPT Telecom chúng tôi sẽ không bảo hành cho các bạn với trường hợp như sau: sét đánh, nước đổ vào, tự ý tháo sản phẩm, côn trùng cắn... vì những trường hợp trên là lỗi từ phía khách hàng nên chúng tôi không chịu trách nghiệm.


8. Địa chỉ uy tín mua sản phẩm FPT Play Box chính hãng

Để khách hàng mua phải các sản phẩm FPT Play Box kém chất lượng trên thị trường thì chúng tôi khuyên các bạn nên đến các địa chỉ dưới đây để mua FPT Play Box chính hãng.

8.1 Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom tại Lâm Đồng

 • Thành phố Đà Lạt: 38C Trần Phú, P.4.
 • Thành phố Bảo Lộc: 821 Trần Phú, P.B'Lao.
 • Huyện Đức Trọng: 68 Trần Hưng Đạo, TT.Liên Nghĩa.
 • Huyện Di Linh: 818 Hùng Vương, TT.Di Linh.

8.2 Địa chỉ của FPT Shop tại Lâm Đồng

 • Cửa hàng FPT Shop 64 Phan Đình Phùng (73 Trương Công Định).
 • Cửa hàng FPT Shop 539 Trần Phú.
 • Cửa hàng FPT Shop 39 Thống Nhất.
 • Cửa hàng FPT Shop 114 Đường 3/2.
 • Cửa hàng FPT Shop 815 Hùng Vương.
 • Cửa hàng FPT Shop 207 Trần Hưng Đạo.
 • Cửa hàng FPT Shop 126 Hai Bà Trưng.
 • Cửa hàng FPT Shop 05 Phan Chu Trinh.
 • Trung tâm Laptop 64 Phan Đình Phùng (73 Trương Công Định).
 • Cửa hàng FPT Shop 163 Đường 2/4 - Đơn Dương.
 • Cửa hàng FPT Shop 777 Hùng Vương.

8.3 Mua FPT Play Box tại Website FPT123

Đặt hàng Online FPT Play Box, giảm giá 150K, FREE Ship
Ưu đãi khi đặt mua Online
- Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, chúng tôi sẵn sàng gửi hàng Online với những ưu đãi sau: 
+ Miễn phí ship hàng tận nhà
+ Voucher giảm giá 150.000 VND (Số lượng có hạn)
+ Cài đặt sẵn sàng, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.

Sau khi nhận được sản phẩm, Quý khách chỉ cần cắm dây nguồn là có thể sử dụng được ngay.

* Áp dụng cho các mã hàng FPT Play Box+ S550, FPT Play Box+ T550


9. Liên hệ và mua sản phẩm FPT Play Box trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ lắp đặt FPT Play Box tại Bảo Lộc, Lâm Đồng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


10. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Chuyên mục tư vấn sản phẩm FPT Play Box

• Câu hỏi: Nhà tôi ở Phường 1 thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng tôi muố trải nghiệm FPT Play Box tại nhà có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, hiện nay FPT Play Box sẽ cho khách hàng sử dụng thử tại nhà để giúp khách hàng có thể nhận biết sản phẩm này phù hợp đến nhu cầu sử dụng hay không, bạn vui lòng cho chúng tôi thêm thông tin để nhân viên xuống tận nhà lắp đặt FPT Play Box cho bạn.

• Câu hỏi: FPT Play Box thì chỉ có sử dụng mạng của FPT thôi đúng không? Hiện nay tôi đang sử dụng mạng của VNPT thì có cần đổi không? Địa chỉ nhà tôi ở hẻm 12 thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, nếu bạn nghĩ như vậy thì sai rồi vì FPT Play Box có thể sử dụng mọi nhà mạng tại Việt Nam chứ không sử dụng riêng mạng FPT như bạn nghĩ, nếu như đường truyền mạng của nhà bạn chưa đáp ứng được nhu cầu thì bạn hãy thử sử dụng hệ thống mạng của FPT để trải nghiệm tốc độ đường truyền cực đỉnh.

• Câu hỏi: FPT Play Box của tôi đang sử dụng thì không hiển thị được hình ảnh mà vẫn có tiếng, sản phẩm FPT Play Box của tôi vẫn còn bảo hành và tôi cần đến đâu để được bảo hành?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, bạn vui lòng đến các địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom để nhân viên chúng tôi hỗ trợ đổi 1 sản phẩm cùng loại bạn nhé.

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng mạng của Internet Fpt Lâm Đồng rồi và tôi muốn sử dụng thêm FPT Play Box để tôi giải trí sau giờ làm việc căng thẳng thì đến đâu để mua sản phẩm chính hãng?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, bạn vui lòng đến các địa chỉ văn phòng FPT Telecom gần nhất hoặc đến các FPT Shop để mua sản phẩm chính hãng bạn nhé.

• Câu hỏi: FPT Play Box có nội dung gì mà giúp trẻ có thể vừa chơi và vừa học hay không tôi đang sợ những nội dung của FPT Play Box không phù hợp cho trẻ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, với FPT Play Box thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì FPT Play Box có chương trình dành riêng cho trẻ em mà cũng giúp trẻ có thể học hỏi nhiều hơn và tránh cho trẻ tiếp xúc các nội dung không lành mạng.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá