Lắp mạng FPT ở thị trấn Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Đời sống hiện nay trong xã hội luôn gắn bó với hệ thống internet, con người có nhu cầu rất lớn trong việc liên lạc trao đổi thông tin, truy cập mạng để tìm kiếm nội dung, kiến thức về các lĩnh vực ngành nghề phục vụ cho công tác học tập, làm việc.

Cáp quang FPT Lâm Đồng

Bạn đang có nhu cầu lắp mạng ở thị trấn Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng hãy đến ngay với chúng tôi nhà mạng FPT uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước, sẽ mang lại cho bạn đường truyền mạnh nhất, dịch vụ chăm sóc phục vụ chu đáo nhất.

1. Giới thiệu về FPT thị trấn Lộc Thắng 

Lộc Thắng là một thị trấn của Bảo Lâm, Lâm Đồng, là một thị trấn sôi động với sự giao thương rất lớn do đó phát triển kinh tế ở khu vực này rất nhanh. Với sự phát triển nhanh như vậy không thể thiếu internet được, việc sử dụng internet vừa là phương tiện giải trí cá nhân còn là công cụ không thể thiếu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh buôn bán, thương mại điện tử cũng như phương tiện truyền thông cập nhật thông tin hàng ngày, hàng giờ. Nắm bắt được nhu cầu, với mong muốn đem mạng internet phủ sóng khắp nơi, FPT Lâm Đồng đã triển khai lắp đặt hạ tầng mạng tại địa bàn thị trấn Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng, đem đến cho mọi người những trải nghiệm về sử dụng mạng cáp quang với đầy đủ dung lượng từ nhỏ đến lớn, tốc độ truy cập ổn định và với dịch vụ CSKH tốt nhất, chu đáo nhất.


2. Gói cước mạng FPT thị trấn Lộc Thắng 

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Bạn đang ở thị trấn Lộc Thắng muốn lắp đặt sử dụng mạng FPT cho cá nhân hộ gia đình hoặc cho doanh nghiệp. FPT Lâm Đồng đơn vị cung cấp các gói cước đa dạng phù hợp với nhu cầu đặc thù của khách hàng.

2.1 Gói cước mạng cho cá nhân hộ gia đình

Các hộ gia đình sử dụng với ít các thiết bị dùng đến internet tính cả máy tính, điện thoại nhiều thì lên đến 10 hoặc hơn. Vậy nên có xu hướng lựa chọn gói cước phù hợp từ tốc độ cần thiết, giá thành. Hiện nay nhà mạng FPT Bảo Lâm, Lâm Đồng cung cấp đủ các gói cước với tốc độ và giá thành cạnh tranh từ cao tới thấp phù hợp với đủ loại nhu cầu của khách hàng.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2.2 Gói cước mạng cho doanh nghiệp

Khác với hộ gia đình, ở các doanh nghiệp mỗi ngày có hàng trăm thậm chíhàng ngàn nhân viên truy cập internet để làm việc. Chính vì thế việc lắp đặt mạng cáp quang rất được quan tâm, đặc biệt phải xem xét đường truyền nào mạnh, nhanh và ổn định là một trong những vấn đề quan trọng.

Đối với doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng gói cước mạng của FPT cũng hoàn toàn yên tâm với lợi thế tuyệt đối: 

• Đường truyền cáp quang tốc độ cao cam kết băng thông quốc tế.
• Thiết bị đầu vào hiện đại vưới khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị văn phòng.
• Trạng bị IP tĩnh miễn phí.
• Nhiều gói cước đa dạng

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


3. Gói cước mạng kèm truyền hình 

Chúng tôi đơn vị nhà mạng FPT luôn tự hào khi mang lại một gói combo hoàn hảo đó là internet wifi và truyền hình FPT đến với mọi người trên toàn quốc. Ở khu vực tỉnh Lâm Đồng mọi người sử dụng gói này rất phổ biến bởi giá thành hợp lý khi ghép chung, nhiều ưu đãi khuyến mại hàng ngày được tung ra.

Truyền hình FPT Lâm Đồng

Khách hàng khi sử dụng gói cước này sẽ được trang bị đường truyền internet wifi tốc độ cao, cùng với dịch vụ truyền hình đủ mọi loại kênh, hấp dẫn, nhiều nội dung đặc sắc với đầy đủ lĩnh vực truyền hình như kênh trung ương, thể thao, thiếu nhi, phim truyện. Truyền hình FPT có thể mang lại đầy đủ tính năng hiện đại về các chương trình mà không cần phải tốn quá nhiều tiền mua những dòng Smart tivi đắt đỏ trên thị trường.

Khách hàng yên tâm trải nghiệm với kho truyền hình 200 kênh, được cập nhật liên tục giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất cho mọi khung giờ.

Bảng giá cước.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 220.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


4. Quy trình và thủ tục lắp đặt tại thị trấn Lộc Thắng

Quy trình ký kết hợp đồng FPT

Để phục vụ quý khách chu đáo chúng tôi đưa ra những quy trình, thủ tục đăng ký lắp đặt tiện lợi nhất được nghiên cứu mọi lúc để phù hợp với nhu cầu thị trường. Hiện mọi quy trình đăng ký lắp đặt đều được thực hiện bởi nhân viên kinh doanh với thủ tục và quy trình đơn giản, nhanh chóng.

4.1 Thủ tục đăng ký

- Đối với khách hàng cá nhân: 01 ảnh chụp CMND gốc hoặc bản photo CMND có xác nhận công chứng.

- Đối với khách hàng doanh nghiệp: Ngoài CMND cần bổ sung thêm giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động.

4.2 Quy trình đăng ký

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu muốn lắp đặt mạng, truyền hình và các sản phẩm FPT vui lòng liên hệ theo số hotline hệ thống fpt123.net hoặc điền trực tiếp thông tin ở Website.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh tiếp nhận yêu cầu tư vấn, liên hệ xác nhận địa chỉ, kiểm tra hạ tầng mạng và thông báo kết quả với khách hàng.

Bước 3: Nếu khu vực nhà khách hàng có hạ tầng, nhân viên khảo sát trực tiếp mô hình lắp đặt và nhu cầu sử dụng, tư vấn gói cước phù hợp với khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng điện tử, thông báo thời gian lắp đặt cụ thể tới khách hàng.

Bước 5: Kỹ thuật lắp đặt đường tuyền mạng theo nội dung hợp đồng, cài đặt wifi vào các thiết bị của khách hàng.

Bước 6: Hoàn tất lắp đặt, hướng dẫn khách hàng liên hệ bảo hành khi có sự cố hư hỏng xảy ra.


5. Liên hệ lắp mạng FPT ở thị trấn Lộc Thắng, Bảo Lâm

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng FPT ở thị trấn Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Các sản phẩm công nghệ FPT

6.1 Sản phẩm FPT Play Box

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đầu truyền hình là rất lớn. Có rất nhiều khách hàng đang sử dụng thiết bị đầu truyền hình tivi Box. Là một nhà mạng lớn có lợi thế về công nghệ, tiềm lực phủ sóng lớn vì vậy để đáp ứng thị trường, FPT cho ra mắt sản phẩm FPT Play Box với nhiều tính năng ưu việt, hiện đại chưa từng có trên thị trường.

6.2 Sản phẩm Camera FPT

Sản phẩm camera được dùng phổ biến ở mọi địa điểm, một hệ thống camera quan sát tốt sẽ làm bạn yên tâm phần nào về tài sản. Là đơn vị nổi tiếng về công nghệ, một nhà mạng lớn trên cả nước chúng tôi đơn vị FPT cho ra đời dòng camera FPT với những tính năng ưu việt vượt trội chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Dưới đây là những mẫu camera FPT mời quý khách tham khảo lựa chọn.


7. Tư vấn trực tuyến

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi ở thị trấn Lộc Thắng, muốn lắp đặt một gói cước cho gia đình với các thiết bị điện tử là 2 máy tính và 4 cái điện thoại di động, thì dùng gói cước nào hợp lý và chi phí lắp đặt hết nhiều không ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin nhu cầu của bạn, đối với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn có thể tham khảo gói cước Super 100 tốc độ 100Mpbs giá cước hàng tháng là 235.000 VNĐ. Chi phí lắp đặt gói này bạn có thể thanh toán trước 6 tháng số tiền là 1.410.000, bạn sẽ được lắp đặt miễn phí trang bị modem wifi và tặng thêm 1 tháng cước thứ 7 để sử dụng bạn nhé. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký wifi cho gia đình thì thủ tục cần những gì ạ ? Đơn vị có thể đến tận nơi hỗ trợ đăng ký được không ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, đối với đăng ký mạng cho gia đình hộ dân thì bạn chỉ cần 01 ảnh chụp CMND gốc hoặc bản photo CMND có xác nhận công chứng. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ bạn đăng ký và cài cục modem cho bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ, chúc bạn một ngày vui vẻ.

• Câu hỏi: Mình cần lắp gấp gói truyền hình để xem bóng đá ở nhà văn hóa thôn cho dân làng tới tập trung xem, đơn vị cử người đến hỗ trợ ngay và luôn được không ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin nhu cầu của bạn đơn vị FPT Lâm Đồng sẽ cử nhân viên đến tận nơi trong ngày hôm nay để hỗ trợ bạn đăng ký lắp đặt một cách nhanh, thuận tiện nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ, chúc bạn một ngày vui vẻ.

• Câu hỏi: Chỗ tôi chỉ có một mình tôi ở sử dụng duy nhất 1 máy tính và 1 điện thoại, giờ muốn đăng ký gói  cước phù hợp xin tư vấn.

⇒ Trả lời: Chào bạn, đối với việc kết nối ít như vậy bạn có thể tham khảo gói cước Super 30 của FPT với tốc dộ 30Mpbs cước hàng tháng là 185.000 VNĐ/tháng. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay nhé.

• Câu hỏi: Gói xem phim truyền hình và sử dụng các gói hát karaoke thì có tính phí thêm không ạ.

⇒ Trả lời: Chào bạn, gói xem phim và hát karaoke trên ứng dụng của truyền hình FPT hoàn toàn miễn phí bạn nhé. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá